ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ ธรรศภาคย์ วอนอย่าดราม่าเทียบเป่าเปากับเรซซิ่ง แพลนพาครอบครัวอยู่จีน

บี้ ธรรศภาคย์ วอนอย่าดราม่าเทียบเป่าเปากับเรซซิ่ง แพลนพาครอบครัวอยู่จีน

กลายเป็นดราม่าอีกแล้วหลังมีข่าวการเปรียบเทียบความฮอตของน้องเป่าเป่า ลูกสาวของหนุ่มบี้ - ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และน้องเรซซิ่ง ลูกายสุดหล่อของแพท - ณปภาโดยล่าสุดงานแถลงข่าว “The Great Chinese New Year 2018” ภายใต้คอนเซปต์ The Blessed หนุ่มบี้ก็ได้เปิดใจพร้อมเผยถึงแพลนงานที่จีน ที่อาจจะพากุ๊บกิ๊บและลูกสาวไปอยู่ด้วย

“2ปีที่ผ่านมา มีความสุขมากๆเลย รู้สึกว่าชีวิตดี จริงๆมีภรรยาดี มีลูกน่ารัก “

มีของขวัญอะไรให้กุ๊บกิ๊บไหม?
“ยังเลย ตั้งแต่คริสต์มาส คุยกันตลอดว่า ทำไมเราไม่ซื้ออะไรให้กันและกันเลย ทั้งที่เราก็ตั้งกฎกันนะว่าคริสต์มาสจะซื้อของขวัญให้ ปีใหม่จะซื้อของขวัญให้ แปลว่าหลังๆเราเริ่มไม่มีของขวัญให้กันแล้วอาจจะเป็นเพราะว่า ทุกวันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้ว ของขวัญพวกนี้เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นขนาดนั้น ส่วนมากจะให้เป็นดอกไม้มากกว่า”

กุ๊บกิ๊บน้อยใจไหม?
“ไม่น้อยใจ เพราะมีผมเขาจะน้อยใจอะไร (ยิ้ม)”

เห็นโพสต์ในไอจีด้วยครบรอบ2ปี?
“ ใช่ครับ ก็รู้สึกว่าเวลา มันผ่านไปเร็วมาก”

ที่บอกเราจะไปจีนแล้วเอากุ๊บกิ๊บกับลูกไปด้วย?
“ ตอนนี้ยังคิดอยู่ว่า อยากจะให้เขาไปอยู่ประเทศอะไร อาจจะไม่ได้อยู่จีน ไปอยู่ใต้หวันบ้านเกิดของผม เพราะว่าจากจีนบินไปใต้หวันก็ไม่ได้ไกลมาก ตอนนี้กำลังดูอยู่ว่าประเทศอะไร ที่เหมาะกับเป่าเปาที่สุด เพราะว่าสิ่งที่เราต้องย้ายไปในแต่ละประเทศเพื่อเป่าเปาแค่นั้นแหละ”

คือจะให้เป่าเปาไปเรียนที่นั้น?
“ อยากให้เขาไปเรียนที่นั้นครับ เราพยายามศึกษาการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับเขา”

เราก็จะไปซื้อที่ต่างประเทศ?
“ มันก็มีความสับสนอยู่นิดนึง เพราะว่าปีนี้เราสองคน อยากจะทำอะไรค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ขอดูก่อนว่า ก่อนที่เขาจะสามขวบ ที่จะเข้าโรงเรียน ดูว่าสิ่งที่เราสองคนกำลังจะทำมันจะสำเร็จแค่ไหน ถ้ามันสำเร็จมากเราก็มีแพลนให้เราเดินต่อไปครับ ถ้ามันไม่ได้ตามเป้าหมาย เราก็จะอยู่เมืองไทยไปก่อนครับ”

กุ๊บกิ๊บว่าไง?
“คือเราก็ฟอลโล่ชีวิตของเราที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้ามากกว่าครับ คือตรงไหนก็ได้ขอให้ลูกมีความสุขแค่นั้นเอง”

ถามถึงดราม่าเหมือน แพท พยายามเอาเรซซิ่งออกงานแข่งกับเป่าเปา?
“ ไม่อยากให้แข่งกัน คือตัวผมเองกับกิ๊บเรา นั่งดูเรซซิ่งกันบ่อยมาก ตัวเราเองเรารักหลานมาก เราซื้อของให้หลานบ่อยมาก ซึ่งเรากับพี่แพทสนิทกันมาก อย่าเอาเด็กๆมาเทียบกัน ขอร้องจริงๆ เพราะว่าเด็กทุกคนน่ารัก เด็กแค่ขวบกว่าจะมาเทียบกันทำไม ซึ่งตัวพี่แพทเองเราต้องเข้าใจว่า พี่แพทเขาเหนื่อยนะ เขาแทบจะเลี้ยงลูกคนเดียว เราอย่าเอาเรื่องแบบนี้มาพูดเป็นดราม่า เราควรจะเห็นใจเขามากกว่า”

เราซีเรียสไหม เป่าเปา โดนโยงอีกแล้ว?
“ ไม่เป็นไร ผมไม่ซีเรียสเลยที่จะมีประเด็น อยากให้ทุกคนเห็นว่าเด็กเป็นความสุข จุดประสงค์บี้กับกิ๊บที่เอาเป่าเปาออกงานอยากให้ทุกคนมีความสุข เพราะว่า มีคนเอ็นดูเขาเยอะ จากที่คนได้เห็นเขาจากที่สื่อ จากโทรศัพท์ พาเขาออกงานได้เห็นทางงาน มันจะยิ่งรู้สึกว่าเราทัสเป่าเปาได้มากกว่า ซึ่งเราเข้าใจคนที่ชอบเขาตรงนั้นแล้วแต่ละงานที่เรารับให้เป่าเปา งานไหนที่ไม่เหมาะกับเด็กเราไม่ได้อยากรับ เรารับแต่งานบุญ งานเด็ก แค่นั้นเอง ทุกอย่างที่เราทำอยากสร้างความสุขให้ทุกคนแค่นั้นเอง”

เรารู้สึกอย่างไงเมื่อ หนุ่ม กรรชัย ออกมาไม่อยากให้จัดอันดับโพล เพื่อไม่ให้เด็กมีการแข่งขันกัน?
“ก็เห็นด้วย กับที่พี่หนุ่มพูดทั้งหมดเลย เด็กไม่ควรมาแข่งกัน ลูกของดาราก็เป็นลูกของประชาชนทั่วไป แต่เขาเกิดในฐานะคุณพ่อคุณแม่เป็นดารา ไม่สามารถที่จะเลี่ยงได้ ผมไม่รู้ประเทศอื่นเป็นไหม แต่ประเทศไทยไม่สามารถปิดหน้าลูก ที่จะไม่ให้คนอื่นรู้จักลูกเรา เฉพาะนั้นเด็กเป็นของประชาชนไปแล้ว ก็อยากให้ทุกคนได้เอ็นดูได้รักเด็กลูกของดาราทุกคน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: