ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หาม จอย ศิริลักษณ์ ส่งโรงพยาบาล โดนไวรัสโรต้าเล่นงานต้องพักยาว

หาม จอย ศิริลักษณ์ ส่งโรงพยาบาล โดนไวรัสโรต้าเล่นงานต้องพักยาว

อ่วมไปอีกคนแล้วสำหรับคนบันเทิงที่ถูกเชื้อไวรัสโรต้าเล่นงาน ล่าสุดนักแสดงสาว “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค”ต้องพักยาวหลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพตนเองนอนซมที่โรงพยาบาล เพราะท้องเสียอย่างรุนแรง นอกจากนี้ยังเน้นย้ำให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดีเนื่องจากไวรัสโรต้าไม่มียารักษาโดยตรง

โดยสาวจอยขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว พร้อมระบุว่า "จอยติดเชื้อ ไวรัสโรต้า ค่ะ โชคดีที่ตัดสินใจไปโรงพยาบาล ทันท่วงที พญ.สุธิดา เธียไพรัตน์ ที่ฉุกเฉิน ดูแล ตรวจหาเชื้อได้รวดเร็ว ตอนนั้นทิ้งตัวแล้ว ถึงมือหมอก็หลับไปเลย ร่วงค่ะ / และที่ผ่าน ช่วงทรมานของเชื้อโรต้า มาได้และฟื้นตัวได้เร็ว ต้องยกย่อง คุณหมอสุรสฤษดิ์ ขาวละออ (แพทย์เจ้าของไข้)และทีมพยาบาลที่ โรงพยาบาลสมิติเวช จริงๆ เก่งมากๆ กราบขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งค่ะ ได้กลับบ้านแล้ว / วันนี้เริ่มทานอาหารได้แล้ว / ผ่านช่วงทรมาน ที่เหลือก็ ต้องอยู่กับอาการของเชื้อที่เบาลงจนกว่าเชื้อจะหมดไปเอง เนื่องจาก ไม่มียารักษา เชื้อนี้โดยตรงค่ะ / ขอให้ทุกคนสุขภาพดี เพิ่มความระมัดระวังอาหารและพกแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อไว้ล้างมือก็ดีนะคะ / ไปกินยานอนละนะ / ไว้ดีขึ้นจะมาใหม่ค่ะ / ขอบคุณเพื่อนๆ 90 นะจ๊ะ ลูกโป่งที่ส่งมาน่ารักมาก วันนั้นไม่ค่อยรู้เรื่องไรเลยอ่ะ มาขอบคุณใหม่ตรงนี้นะ"

 

จอยติดเชื้อ #ไวรัสโรต้า ค่ะ โชคดีที่ตัดสินใจไปโรงพยาบาล ทันท่วงที พญ.สุธิดา เธียไพรัตน์ ที่ฉุกเฉิน ดูแล ตรวจหาเชื้อได้รวดเร็ว ตอนนั้นทิ้งตัวแล้ว ถึงมือหมอก็หลับไปเลย ร่วงค่ะ / และที่ผ่าน #ช่วงทรมานของเชื้อโรต้า มาได้และฟื้นตัวได้เร็ว ต้องยกย่อง #คุณหมอสุรสฤษดิ์ ขาวละออ (แพทย์เจ้าของไข้)และทีมพยาบาลที่ #โรงพยาบาลสมิติเวช จริงๆ เก่งมากๆ กราบขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งค่ะ 🙏🏻 / #ได้กลับบ้านแล้ว / #วันนี้เริ่มทานอาหารได้แล้ว / ผ่านช่วงทรมาน ที่เหลือก็ #ต้องอยู่กับอาการของเชื้อที่เบาลงจนกว่าเชื้อจะหมดไปเอง เนื่องจาก #ไม่มียารักษา เชื้อนี้โดยตรงค่ะ / ขอให้ทุกคนสุขภาพดี เพิ่มความระมัดระวังอาหารและพกแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อไว้ล้างมือก็ดีนะคะ / ไปกินยานอนละนะ / ไว้ดีขึ้นจะมาใหม่ค่ะ / ขอบคุณเพื่อนๆ 90 นะจ๊ะ ลูกโป่งที่ส่งมาน่ารักมาก วันนั้นไม่ค่อยรู้เรื่องไรเลยอ่ะ มาขอบคุณใหม่ตรงนี้นะ @joytskirt @yuipattamawan @katenarakorn @asamakahar @_vanessabever @tanya_liyah @saitharn / ดีขึ้นกว่านี้จะทักไปจ้า

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

 

Goodnight ka.

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

 

😜💓

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Joy Sirilak Pongchoke (@joysirilak) เมื่อ

ที่มา : joysirilak

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: