ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นนกุล ขอพักละคร 3 เดือนเร่งทำธีสิส ผู้ใหญ่เข้าใจรอลุ้นงานจีน ปลื้มมีแฟนคลับต่างประเทศ

นนกุล ขอพักละคร 3 เดือนเร่งทำธีสิส ผู้ใหญ่เข้าใจรอลุ้นงานจีน ปลื้มมีแฟนคลับต่างประเทศ

ขอพักเลรกงานละคร 3 เดือนเพื่อทำธีสิสเตรียมจบ สำหรับหนุ่มนน - ชานน หรือนนกุล ที่งานนี้เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจพร้อมกับอัพเดทผลงานที่ประเทศจีนว่าตอนนี้กำลังรอคอนเฟิร์มอยู่

“ดีครับ สนุกดีครับ ก็ได้แชร์ประสบการณ์ตอนที่ไปซากะ ช่วยโปรโมทจังหวัดเขา เพราะจังหวัดเขา คนเขาก็น่ารักครับ ความประทับใจ จริงๆเนื้อย่างอน่อยมากๆ เทศกาลฤดูร้อน บรรยากาศ ผมเป็นคนลอบอ่านการ์ตูน บรรยากาศที่นั่นเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนเลยครับ ถ้ามีโอกาสกลับไปอีกร้านเนื้อย่างต้องมาเป็นอันดับกนึ่งเลยครับ ผมอยากไปช่วงหน้าเทศกาล จะได้ไปซึมซับบรรยากาศที่นั่นด้วย ก็ฝากเมืองซากะด้วยนะครับ ผมเชื่อว่าเป็นเมืองน่าเที่ยวสำหรับทุกคน มีความเป็นญี่ปุ่นมากๆ ถ้าใครอยากจะซึมซับบรรยากาศห้ามพลาดเลยครับผม”

อัพเดทผลงานตอนนี้หน่อย?
“จริงๆมีซีรี่ส์ติดต่อมาแต่ผมงดไปก่อน เพราะช่วงสามเดือน มกราคม - มีนาคมนี้ ผมตั้งใจจะทำธีสิสเกี่ยวกับเรื่องการเพิ่มความสูง ก็เลยคุยกับทุกคนทั้งต้นสังกัด แฟนคลับ ว่าขอเห็นแก่ตัวก่อนในช่วงสามเดือนนี้ ซึ่งทุกคนเข้าใจ ต้องขอบคุณมากๆครับ ผู้ใหญ่เขาก็เข้าใจเรา ซึ่งเราก็ขอบคุณมากๆครับ เราเข้าใจแหละว่ากองถ่ายเขาจะมาตามเราอย่างเดียวคงไม่ได้ เราเลยตัดด้วยการไม่รับดีกว่า เพราะเดี๋ยวจะทำให้ทุกฝ่ายมีปัญหาครับ ก็เสียดายครับทแต่อยากจะลองทำตรงนี้ให้เต็มที่ดูสักครั้ง งานอีเว้นท์ยังรับอยู่ครับ แค่ทำทุกอย่างให้เสร็จตามโปรแกรม”

ถามถึงความคืบหน้างานที่จีนหน่อย?
“ตอนนี้ก็รู้สึกผมได้รายละเอียดตัวละครมาแล้วแหละ แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม ยัง 50:50 เหมือนเขาดูเราไว้ แต่ยังไม่คอนเฟิร์มเรา แต่เขาก็ถามว่าสนใจไหม เพราะถ้าตอบไปว่าสนใจ ก็เดี๋ยวต้องคุยกันอีกทีนึงอยู่ดีครับ ความพร้อมตอนนี้ทีเรียนภาษาจีนไว้อยู่แล้วครับ ได้ในระดับนึงทถ้าได้บทมาก็ต้องนั่งท่องๆไปก่อน คงยังไม่ได้สำเนียงแบบเป๊ะๆ”

มีการเซ็นสัญญาหรือรับเป็นงานๆไป?
“ตอนนี้ไปเป็นงานๆครับ”

ตอนนี้มีแฟนๆต่างประเทศมากขึ้น?
“ดีครับ ทุกคนน่ารักมาก บางคนบินมาจากจีนมางานที่ไทยก็มี ก็รู้สึกดีมาก เราไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราจะมีแฟนคลับต่างประเทศครับ”

จะมีงานแฟนมีตติ้งเพื่อใกล้ชิดแฟนคลับไหม?
“จริงๆตอนนี้มีคุยๆไว้อยู่ แต่ยังไม่มั่นใจ แต่ยังไม่แน่ใจ ถ้ามีอะไรคอนเฟิร์มแล้วคิดว่าน่าจะเป็นช่วงปลายเดือนมีนาคมครับ ยังไม่ทราบเมือง ผมเลยยังไม่กล้าบอก ส่วนแฟนคลับที่ไทยอย่างปีที่ผ่านมาผมจัดงานวันเกิดเป็นงานแฟนมีตครับ แต่ปีนี้กำลังดูๆที่ไว้อยู่ เพราะถ้าเหิดจัดอยากจัดให้ดีกว่าครั้งแรกครับ ความพิเศษ ก็ถ้ามีต้องเป็นเซอร์ละกันครับ”

ตอนนี้ใลกเรียนจบแล้ว กำลังธีสิส เรากดดันไหม?
“มันก็กดดันในระดับหนึ่งครับ แต่สุดท้ายพอทุกคนเข้าใจ เราก็จะทำมันให้ได้ พอทุกคนดูเราอยู่ก็เหมือนเป็นแรงผลักดันให้อยากทำโปรเจ็คต์นี้ให้สำเร็จมากขึ้น คือจะได้มากหรือน้อยผมก็จบมีนาคมอยู่ดีครับ ส่วนหลังจากมีนาคมก็น่าจะไม่ฟิกส์เท่านี้แล้วก็น่าจะออกกำลังกายตามเดิมครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: