ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ เมทินี สวมบทนักร้องสาวโชว์พลังเสียงขึ้นเวทีจัดเต็มใน สะใภ้กาฝาก

เมย์ เมทินี สวมบทนักร้องสาวโชว์พลังเสียงขึ้นเวทีจัดเต็มใน สะใภ้กาฝาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง สำหรับสาว เมย์-เมทินี จันทร์สร้อย ที่มีพลังเสียงเป็นพรสวรรค์พิเศษ กับการรับบท แนนนี่ นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่ ในคาแรคเตอร์นักร้องซุปตาร์ในผับ และยังเป็นไอดอลในดวงใจของหลายๆคน กับละครเรื่อง “สะใภ้กาฝาก” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 งานนี้ต้องโชว์ความสามารถแบบจัดเต็ม แต่สาวเมย์ขอทุ่มสุดตัว เพื่อแฟนคลับ

เมย์ เมทินี เผยว่า “สำหรับเรื่องนี้ได้รับบทเป็น แนนนี่ค่ะ สาวสวยที่มีความเซ็กซี่ และเป็นเพื่อนกับนางเอก ต้องคอยช่วยเหลือและปกป้องนางเอกอยู่ตลอด ซึ่งเรื่องนี้บทบาทที่ได้รับจะคล้ายชีวิตจริงพอสมควรเลย เพราะว่าต้องเล่นเป็นคนดี แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้เป็นคนดีอะไรมากมายนะคะ ไม่ใช่คนเรียบร้อย เพราะคิดว่าถ้าเรารับบทเป็นคนเรียบร้อยมากไป แฟนคลับก็คงไม่คุ้นตากันสักเท่าไหร่ ส่วนในฉากที่ต้องมีการร้องเพลง เรื่องนี้ก็จะแตกต่างออกไปจากเดิม ไม่ใช่เพลงลูกทุ่งแบบที่เคยเล่นมาในเรื่องก่อนๆค่ะ และที่สำคัญได้กลับมาเล่นคู่กับ เมญ่า อีกครั้ง เรารู้สึกดีใจมากๆเพราะว่า เมญ่าเป็นคนน่ารัก"

"เราสองคนก็สนิทกันอยู่แล้วด้วย พอได้มาทำงานร่วมกันอีกรอบ เลยคิดว่าละครเรื่องนี้ต้องออกมาสนุกมากแน่ๆ ส่วนเรื่องกระแสตอบรับ แฟนๆก็ชื่นชมกันมากเลยค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็มีคนจำเราได้มากขึ้น อยากฝากละครเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมติดตามด้วยนะคะ เพราะคิดว่าละครเรื่องนี้จะช่วยคลาย"เครียดได้ดี ในฐานะนักแสดงเราก็จะพยายามโชว์ฝีมือให้ท่านผู้ชมเห็นว่าเราเป็นนักแสดงจริงๆ และทีมงานทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่มากๆเลยค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: