ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ ระบายทั้งน้ำตา หลังโดนแฟนคลับ เจ ส่งข้อความด่า

 

สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ กับอดีตคนเคยรัก เจ ชนาธิป ที่ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรักกันมาก ๆ ซึ่งเป็นเพราะว่าครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มสาวเมย์ ทำให้ทั้งคู่ต้องปิดฉากรักต่างวัยลง แต่งานนี้แฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็เข้ามาโจมตีสาวเมย์และหนุ่มเจ ซึ่งทางด้านของสาวเมย์ก็ได้รับข้อความมาด่าแบบยาวเหยียด จนเจ้าตัวต้องมาชี้แจงผ่านโซเชียลกันเลยทีเดียว

     ล่าสุด สาวเมย์ได้ไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก MayJay Channel เคลียร์ประเด็นนี้ว่า วันนี้มีคนส่งข้อความมาด่าตนยาวมากว่า ตนอยู่กับเพื่อน ทำงานมีความสุข ใช่ตนอยู่กับเพื่อน ทำงาน ไม่เหงาแต่ไม่ได้มีความสุข แล้วก็ถ้าอยากจะเลิกติดตามตน ก็เลิกไปได้เลย ถ้าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับใครคงไม่มีใครมีความสุข ตนไม่ได้อยากเป็นแบบนี้ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเสียใจ

      และเจ้าตัวยังบอกว่า ใครที่รักตน ก็อยากให้กำลังใจเขาต่อไป ไม่อยากให้ไปว่าเขา ส่วนแฟนคลับของเขา ก็มาด่าตนได้ตามสบายเลย แต่คนที่รักตนขออย่าไปว่าเขา เวลาเห็นคนที่ไปว่าเขาแล้วตนเจ็บ ถ้าใครที่ไปว่าเขาไม่ต้องมาฟอลโลตน

      ส่วนเรื่องที่คนส่งข้อความมาด่าตน ว่าสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่ออยากไปมีแฟนใหม่นั้น สาวเมย์บอกว่า แย่มาก คิดได้ยังไง ก็เสียใจ ไม่อยากเชื่อว่านี่คือแฟนคลับ ถ้าคิดได้แค่นี้ก็อย่ามาตามกันเลย ตอนนี้ตนยังไม่มีใคร แล้วก็ไม่ได้คิดจะมีใครด้วย คือถ้าไม่รู้อะไรก็ไม่ควรที่จะมาตัดสินกัน ตนเลิกกับแฟนก็เสียใจมากพอแล้ว นี่ยังต้องโดนแฟนคลับของแฟนส่งข้อความมาด่าอีก

    

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: