ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป้ย ควง ป๊อป อัพเดทท้องลูกคนที่ 2 ลั่นไม่เกี่ยงเพศ

เป้ย ควง ป๊อป อัพเดทท้องลูกคนที่ 2 ลั่นไม่เกี่ยงเพศ

เป็นเรื่องที่น่ายินดีหลังจากที่รอลุ้นมานานกับการมีทายาทคนที่สอง สำหรับเป้ย - ปานวาด และป็อป - นิธิ โดยในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด “Bloss Natura” ทั้งคู่ไดัให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องข่าวดีดังกล่าว ซึ่งก็ไม่ซีเรียสว่าจะได้ลูกสาว หรือลูกชาย โดยหลังจากนี้ก็เตรียมจะไปหาคุณหมออีกครั้งทเพื่อตรวจอย่างละเอียด เนื่องจากเป้ยห่วงเรื่องสุขภภาพ เพราะอายุมากแล้ว

เป้ย “อาการแพ้ประมาณ 3-4อาทิตย์ที่แล้วค่ะ มันเหมือนมีอาการเวียนหัว มึนหัวตลอดเวลา ไม่มีแรงจะมาทำงาน ตอนที่ตรวจก็ตกใจ ตัวชา มาจริงๆด้วย ตอนแรกตามที่เคยสัมภาษณ์ไปว่าลิมิตถึงสิ้นปีถ้ายังไม่มาก็คงไม่สู้แล้ว เราก็รอมาตลอดค่ะ ตอนนี้เอาเบื้องต้นจะไปหาคุณหมอ ด้วยประสบการณ์ที่เคยตั้งครรภ์มาแล้วก็เลยพอรู้ว่าเราควรจะทำยังไง ก็แพ้หนักมาก ไม่เคยเป็นขนาดนี้เลย “
ป็อป “ยังไม่ทราบเลยครับ อาทิตย์นี้นัดคุณหมอตรวจแบบละเอียดอีกครั้งนึง คือเป้ยเขาส่งไลน์มาให้ พอดีผมไปทำงาน จนกลับมาที่บ้าน เขาก็ถามผมว่าไม่ตื่นเต้นหรอ”

หลายคู่เขาจะถือเคล็ด ถือว่าพี่หนิง ปณิตา โป๊ะไหม?
เป้ย “ ไม่ทันแล้วค่ะ ก็บอกไม่ทัน พี่หนิงเขาดีใจ เขาลุ้นกับเรามาตลอดเวลา ต่างคนก็ต่างรอ เราเลยส่งไปให้พี่หนิง พี่หนิงคงดีใจมากๆค่ะ ด้วยความดีใจมากเลยลืม คือเราตรวจตลอด เรารู้สึกว่าน่าจะมาหรือเปล่า ก็ตรวจตลอดค่ะ”
ป๊อป “น้องโปรด ก็บอกทีเล่นทีจริง เขาก็มาลูบท้องคุณแม่ มุ๊งมิ๊งตามสไตล์เขา แพ้แทนยังไม่มีนะครับ อยากแพ้แทนเหมือนกัน ก็อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษนิดนึง ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ เขาจะเวียนหัวง่าย ช่วงนี้เขาจะเพลียๆ ก็พยายามอยากให้พักผ่อนและดูแลตัวเอง”
เป้ย “เราจะรู้ลิมิตว่าอะไรที่เราไหว อย่างไปส่งน้องโปรด แต่ถ้าไม่ไหวก็จะบอก ตอนนี้เริ่มจะเหม็นอะไรที่เราชอบนิดหน่อย ยังไม่เยอะ น้องโปรดเขาจะแนวดราม่านิดนึง สงสารแม่ ไม่อยากให้แม่เลือดออก กลัวแม่ท้องโต แม่จะเจ็บไหม สงสารแม่จังเลย น้องร้องจะมีคนได้ยินไหม เราก็บอกเขาว่ากำลังจะมีน้องอีกคนนึงนะเข้ามาในชีวิตเรา โปรดต้องรักน้องนะ แต่ที่สุดแล้วแม่ก็ยังรักโปรดเหมือนเดิม”

อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย?
เป้ย “จริงๆอะไรก็ได้ ถ้าเกิดเป็นผู้ชายโปรดจะมีเพื่อนเล่น ถ้าเป็นผู้หญิงก็น่ารัก ก็ครบพอดี แต่ที่สุดแล้วยังไงก็ได้ เรื่องชื่อจริงๆเขาคิดไว้แล้ว เขาอยากได้ชื่อว่า ปริม แต่เดี๋ยวคงคิดกันใหม่ ตอนนี้ยังไม่ค่อยคุยกัน เนื่องด้วยเราก็เพิ่งรู้ และเรายุ่งๆด้วยค่ะ “

 

👫

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

โปรดผู้ให้ความสนใจเรื่องเที่ยวเป็นพิเศษ 😂 @prod_pei_pop #prodassadin

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

ลูกก็จะวนไปวนมานิดนึง 😂 #prodassadin

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

Good night krubbb 👪 #prodassadin

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: