ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพ็ชร เคลียร์ดราม่าหลังโดนโยงดาราขโมยเงินลูกผู้จัด

เพ็ชร เคลียร์ดราม่าหลังโดนโยงดาราขโมยเงินลูกผู้จัด

ยืนยันว่างริสุทธิ์ใจและไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน หลังมีชื่อเข้าไปพัวพันโดนอ้างว่าเป็นหนึ่งในดาราที่ขโมยเงินของลูกผู้จัด สำหรับหนุ่มเพ็ชร - ฐกฤต ตวันพงค์ โดยล่าสุดในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 Fantastic 3 เปิดโผละครดีรายการประจำปี 2561 หนุ่มเพ็ชรได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวโดยระบุว่า

ถามถึงกรณีที่เราถูกโยงเป็นพระเอกขโมยกระเป๋าลูกผู้จัดละคร?
“บอกตามตรงนะครับ ว่าทีแรกเป็นเรื่องจริง แต่ในแง่ของข่าว มันไม่ได้จริงอย่างที่ข่าวบอก เพราะมันเป็นเรื่องความเข้าใจผิดมากกว่า เนื่องจากว่าเราไม่ได้ขโมย ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้น มันเป็นงานแต่งงานครับ ของผู้จัด แล้วเราก็นั่งคุยกันอยู่ในห้อง แต่หลังจากนั้นมันก็มีเหตุการณ์ประมาณว่ากระเป๋าตังค์หาย โทรศัพท์หาย ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดว่ามันจะหายจริงๆ แถมผมยังคุยกับเพื่อนอยู่เลยว่าเป็นการแกล้งกันหรือเปล่า”

แต่เราได้ไปที่ สน. มาจริงใช่ไหม?
“ได้ไปครับ แล้วก็เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว เพราะตอนที่มีการแจ้งมาว่าเราขโมยของหรือเปล่า จริงๆแล้วเราไม่ได้ขโมยครับ แล้วผมก็ยังบอกเลยว่า ให้ไปแจ้งความเลย เพราะเดี๋ยวถ้าเจ้าหน้าที่เรียกมาหรือยังไงเราก็พร้อมที่จะเข้าไปให้ปากคำ แต่จริงๆเรื่องนี้มันจบไปประมาณ 2 ปีแล้วนะครับ เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว”

สงสัยไหมทำไมอยู่ๆก็มีข่าวออกมาตอนนี้?
“งงเหมือนกันครับ ว่ามันมาได้ยังไง และมันก็ทำให้เราเสียหายด้วย เพราะมันเป็นเรื่องของการขโมย ดังนั้นมันกระทบกับชื่อเสียงเราอยู่แล้ว ถามว่าผมซีเรียสไหม แน่นอนครับผมซีเรียส เพราะคนอาจจะเข้าใจว่า เพชรขโมยของ ดังนั้นคนอื่นๆที่เขาร่วมงานกับผม เขาก็อาจจะกลัวได้ ว่าผมจะไปขโมยของของเขาหรือเปล่า นั่นคือผลเสียจากข่าวนี้ ที่มำให้ภาพลักษณ์ผมเสียหายมาก”

แต่เราก็ยืนยันว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วกับผู้ใหญ่?
“ใช่ครับ เรื่องจริงเราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว แล้วก็คุยกับทางช่องแล้วด้วย ว่าจะปล่อยเรื่องนี้ไปเฉยๆ ให้เงียบไปเอง ซึ่งสิ่งที่เราเคลียร์ไปก็เป็นความจริงหมด อีกอย่างเราก็ไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืดด้วย”

ที่เราบอกว่ากระทบกับชื่อเสียง มันกระทบอย่างไรบ้าง?
“กระทบพอสมควรเลยครับ เพราะคนรอบนอกที่เขาไม่รู้จักเรา ไม่รู้ว่าตัวจริงเราเป็นยังไง ซึ่งเราไม่ได้เป็นคนขี้ขโมยครับ และยืนยันครับ ว่าผมบริสุทธิ์จริงๆ”

 

😀😀#ตลาดสดพระราม4 ช่อง3 ch.33

โพสต์ที่แชร์โดย 🅿heT✨ThaKriT (@phet_thakrit) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🅿heT✨ThaKriT (@phet_thakrit) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: