ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาเล็ก แจงหลังโดนตั้งกระทู้แฉ มองเหยียดคนขอถ่ายรูป

อาเล็ก แจงหลังโดนตั้งกระทู้แฉ มองเหยียดคนขอถ่ายรูป

มีชื่อเรียกแทนฝ่ายหญิงว่า “ไข่ต้ม” งานนี้ทำเอาหลายคนแอบแซวหนุ่มอาเล็ก-ธีรเดช กันยกใหญ่ ซึ่งล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็ออกมาเปิดใจพร้อมเผยถึงวันคล้ายวันเกิดของสาวเต้ย-จรินทร์พร ที่ผ่านมา ที่เจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิง พร้อมแจงดราม่าโดนชาวเน็ตตั้งกระทู้แฉ มองเหยียดคนขอถ่ายรูปด้วย

ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดเต้ย-จรินทร์พร?
“ก็อย่างที่เห็นครับ ก็ไปเซอร์ไพรส์ เขาอยู่บ้านเหมือนจะนอนแล้ว แล้วเขาก็ไปอาบน้ำ ต้องเล่าระเอียดขนาดนี้เลยเหรอ เราก็ไม่ได้วางแผนนานอะไรมาก ไม่ได้อะไรเยอะมากมาย เป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่ได้หวือหวา เรียกว่าเซอร์ไพรส์ได้เพราะตอนแรกเขาบอกจะนอนแล้ว เราก็ใช้เวลาตอนเขาอาบน้ำซิ่งรถไปหา ของขวัญเป็นต่างหูน่ารักๆ ครับ ไม่ได้เป็นของที่เขาอยากได้อยู่แล้ว เป็นของที่ผมอยากให้ จริงๆ เวลาเราซื้อของให้ใคร ก็อยากจะให้เขาได้ใช้จริงๆ แล้วต่างหูก็เป็นอะไรที่ติดตัวดี ถามว่าสั่งทำพิเศษมั้ย ก็หามาครับ แต่ไม่ถึงกับหายากอะไร เป็นต่างหูที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษขนาดนั้นด้วย เราก็มอบให้ไปส่วนเขาจะใส่หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ ใจเราก็อยากให้ใส่อยู่แล้วครับ”

ให้ต่างหูจะได้ใกล้หูใกล้ตาแบบนี้หรือเปล่า?
“ไม่ เวลาให้อะไรเราก็อยากให้ใช้จริงๆ ไม่ใช่แค่เขานะ เวลาเราซื้อของอะไรให้ใคร เราก็อยากให้เขาเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ได้ซื้อให้แค่เป็นของขวัญวันเกิด วันปีใหม่นะไม่ใช่ ก็อยากให้อะไรที่มันมีความหมายและได้ใช้จริงๆ เขาก็ใส่เลย เรื่องเรียกเขาว่าไข่ต้ม ก็เป็นสรรพนามที่เรียกกัน เพราะหน้าเขาเนียนๆ เด้งๆ คล้ายไข่ต้ม(หัวเราะ) นี่คิดว่าทุกคนก็น่าจะรู้เยอะเกินไปแล้วครับ(หัวเราะ) หลังจากให้ของขวัญวันรุ่งขึ้นก็ไปทำบุญกัน”

แล้วเต้ยมีสรรพนามเรียกเราว่าอะไร?
“ไม่ต้องรู้หรอกครับ อย่ารู้เลย ไปถามเขาแล้วกัน ถ้าเขาบอกก็บอก แต่อย่ารู้เลย(หัวเราะ)”

มีคนเข้ามาตั้งกระทู้ว่าไปเจอเรามา จะเข้าไปขอถ่ายรูปกับเรา แล้วเราไปทำหน้าเหยียดเขา?
“เป็นกระทู้ที่เห็นมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ต้องบอกก่อนว่าตัวเล็กคิดว่าการที่มีคนมาขอเราถ่ายรูป มีคนสนใจเราอยู่ มันคือเรื่องดีของเราที่มีคนมาชื่นชอบเรา มีคนรักเรา เราจะคิดเสมอว่าถ้ามันไม่ได้มีอุปสรรคอะไรที่จะทำให้เราถ่ายรูปกับเขาไม่ได้เล็กถ่ายกับทุกคนอยู่แล้ว”

ซีเรียสมั้ยปกติเราเป็นคนเฟรนด์ลี่ด้วย?
“ค่อนข้างซีเรียสครับ เพราะเล็กคิดว่าตัวเล็กเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรที่เล็กคงไม่เห็นจริงๆ ก็ต้องขอโทษไว้ด้วย การที่มันมีกระทู้อันนี้ออกมามันก็เป็นข้อดี มันทำให้เราได้ย้อนมองตัวเองอีกทีนึง ก่อนหน้านี้เราอาจจะคิดว่าเราใส่ใจมากแล้ว เราก็ต้องใส่ใจให้มากขึ้นไปอีก ก็ให้เป็นความผิดพลาดของเล็กเองครับ เล็กพร้อมและยินดีมากๆที่จะถ่ายรูปกับทุกคนครับผม”

เราได้ไปแก้ตัวมั้ยหลังจากเจอกระทู้นั้น?
“ไม่ได้แก้ตัวอะไรครับ ต้องฝากสื่อด้วย อย่างที่บอกเล็กพร้อมและยินดีมากให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับผม”

ปกติเราอ่านหรือเช็คกระแสตัวเองตามโซเชียล?
“ก็มีอ่านบ้าง มีคนส่งมาให้อ่านด้วย กระทู้ที่ดีเราก็โอเค แฮปปี้ แต่กระทู้ที่ไม่ดี เราก็มองว่ามันมีข้อดีอยู่เหมือนกันตรงที่ทำให้เราได้ย้อนมองตัวเอง เหมือนมีผู้ใหญ่มาติเรา ให้เราก่อ ให้เราพัฒนาตัวเอง มองว่าเป็นอะไรที่ดีครับ”

มีบั่นทอนมั้ย?
“ก็มีคิดตามว่าเฮ้ย...เราไปทำตอนไหนว่ะ ก็คิดไม่ออกว่าไปทำตอนไหน ยังไงก็ขอโทษไว้ด้วยครับ อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรก็ตามแต่”

คนที่เขียนเขาบอกเขารู้สึกผิดหวังในตัวเรามากๆเลยเรามีอะไรจะแก้ตัวหรืออยากจะบอกเขามั้ย?
“ถ้าบอกว่าครั้งหน้ามาถ่ายกันใหม่เขาจะมามั้ย(หัวเราะ) มันอาจจะเป็นจังหวะจริงๆที่เล็กมองไม่เห็น ไม่ได้สนใจจริงๆ เล็กต้องขอโทษจริงๆ”

ยืนยันว่าตั้งแต่ดังแล้วนิสัยไม่เคยเปลี่ยน?
“คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผม ผมคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ดีนะครับ “

 

อรุณสวัสดิ์ฮ่ะเด็กๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch) เมื่อ

 

จานสะอาด แต่โต๊ะเลอะ

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch) เมื่อ

 

ว่าไง

โพสต์ที่แชร์โดย Alek Teeradetch (@lekteeradetch) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: