ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น่าชื่นชม กรีน โพสต์ความในใจให้เคลลี่ ในวันที่ต้องสูญเสีย

น่าชื่นชม กรีน โพสต์ความในใจให้เคลลี่ ในวันที่ต้องสูญเสีย

แม้ว่าตอนนี้ต่างฝ่ายจะไปมีคนใหม่แล้ว แต่ความเป็นพี่เป็นน้องระหว่าง สาวกรีน-อัษฏาพร กับ หนุ่มเคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ยังคงอยู่เป็นอย่างดี โดยล่าสุดในวันที่เคลลี่สูญเสียคุณแม่ดวงกมล ด้วยโรคมะเร็งปอด ทางด้านอดีคคนรักอย่าง สาวกรีน ได้โพสตาภพพร้อมแคปชั่นว่า

 

@silhouette_official #silhouette

โพสต์ที่แชร์โดย ╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝ (@green_ausadaporn) เมื่อ

“Rip #คุณแม่พี่เคลลี่ด้วยนะคะ กรีนเป็นคนนึงที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดคุณแม่พี่เคลลี่มาช่วงนึงของชีวิต คุณแม่ทั้งน่ารัก นิสัยดี เป็นผู้หญิงเก่ง กล้าหาญ เป็นบุคคลที่กรีนนับถือมาตลอดจนถึงตอนนี้ที่เราไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน วันนี้คุณแม่ไปสบายแล้ว พักผ่อนยาวๆไม่มีอะไรต้องกังวลและเหนื่อยอีกแล้วนะคะ พี่เคลลี่ด้วยนะคะ รักษาสุขภาพมากๆนะคะและหลังจากนี้ขอให้มีแต่เรื่องที่มีความสุขนะคะ #ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ดีที่ผ่านมานะคะ #ขอบคุณในการรับฟังการแบ่งปันของกรีนนะคะ #อยากพูดมานานมากๆๆๆว่ายินดีกับชีวิตวุกวันนี้ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงานจากใจจริงๆค่ะ” แม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆ ให้แก่กันได้ น่าชื่นชมจริงๆ จ้า

 

#Rip#คุณแม่พี่เคลลี่ด้วยนะคะ กรีนเป็นคนนึงได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณแม่พี่เคลลี่มาช่วงนึงของชีวิต คุณแม่ทั้งน่ารัก นิสัยดี เป็นผู้หญิงเก่ง กล้าหาญ เป็นบุคคลที่กรีนนับถือมาตลอดจนถึงตอนนี้ที่เราไม่ไ้มีโอกาสเจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน วันนี้คุณแม่ไปสบายแล้ว พักผ่อนยาวๆไม่มีอะไรต้องกังวลและเหนื่อยอีกแล้วนะคะ พี่เคลลี่ด้วยนะคะรักษาสุขภาพมากๆนะคะและหลังจากนี้ขอให้มีแต่เรื่องที่มีความสุขนะคะ #ขอบคุณสำหรับความทรงจำที่ดีที่ผ่านมานะคะ #ขอบคุณในการรับฟังการแบ่งปันของกรีนนะคะ #อยากพูดมานานมากๆๆๆว่ายินดีกับชีวิตทุกวันนี้ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงานจากใจจริงๆค่ะ @kellytanapat @chanuchtra

โพสต์ที่แชร์โดย ╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝ (@green_ausadaporn) เมื่อ

 

จะอยู่ข้างแม่ตลอดนะครับ❤️แม่ต้อง✌🏻✌🏻I❤️You #mommyandme

โพสต์ที่แชร์โดย Kelly (@kellytanapat) เมื่อ

 

💓 กำลังใจล้นหลาม 💓 ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ ขอให้อาการดีวันดีคืน และกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม ขอให้คุณพระคุ้มครอง รักแม่นะคะ 🙏🏻✨ @kellytanapat 💕 แด๊ดดี๊คนเก่งของหนู สู้ๆ น้าา ✌🏻อย่าเพิ่งท้อนะคะ .. หนูอยู่ตรงนี้ จะคอยอยู่ข้างๆ พี่นะคะ ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องการให้ช่วยเหลือกัน หรือเวลาไหนที่ต้องการกัน จะทุกข์จะสุขเราจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ 👫 #เป็นห่วงนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ✶ CHANUCHTRA ✶ (@chanuchtra) เมื่อ

ที่มา : chanuchtra,kellytanapat,green_ausadaporn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: