ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคน ภูภูมิ เขินคนแซวลงรูปพร้อมแคปชั่นหวาน เอสเธอร์ ถ่ายแบบคู่ 5ปีที่แล้ว

เคน ภูภูมิ เขินคนแซวลงรูปพร้อมแคปชั่นหวาน เอสเธอร์ ถ่ายแบบคู่ 5ปีที่แล้ว

อยู่ดีๆก็หวานออกสื่อโพสต์รูปถ่ายแบบคู่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นสุดหวาน จนหลายคนแอบแซว สำหรับหนุ่มเคน-ภูภูมิ และ สาวเอสเธอร์ - สุปรีย์ลีลา โดยล่าสุดในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง3 “ We Will Love You ที่หนุ่มเคน เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า...

“เรื่องรูปในไอจีจริงๆผมไปเจอมาในโฟโต้ออฟยูแฟนคลับแท็กมาให้ ก็เลยนึกย้อนถึงอดีตว่าเมื่อก่อนถ่ายแบบไม่เคยคุยกันเลย เขาไม่ได้หยิ่งแต่เราแค่ทำงานไง ทำงานด้วยกันอย่างเดียวไม่ได้คุยกันเลยแล้วก็ผ่านมาตั้ง5ปีแล้ว ตอนลงรูปในไอจีก็นั่งคุยกันนะว่าทำไมตอนนั้นเราไม่คุยกันเลย ก็บอกไม่รู้เหมือนกัน ต่างคนก็ต่างทำงาน “

แต่แคปชั่นหวานเวอร์มาก?
“ก็พิมพ์ไปตามความคิดเรา ว่าเมื่อก่อนไม่ได้คุยกันเลยผ่านมาตั้ง5ปีแหน่ะ “

เราเขินไหม หน้าเราไม่เปลี่ยน แต่น้องดูหน้าเปลี่ยน?
“น้องโตมาก็สวยขึ้นสาวขึ้น ตอนเด็กๆเหมือนโอรีฟ ขายาวๆหัวฟูๆ ก็มีเห็นรูปบ้างก็เก็บไว้ดู แต่พอลงรูปไปก็มีคนเข้ามาแซวเยอะมากๆ แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เรานึกถึงภาพแล้วก็พิมพ์ออกไป กับน้องเองเขาก็คุยว่าทำไมเมื่อก่อนพี่ไม่คุยกับน้องเลย เราก็บอกไม่รู้เหมือนกัน อาจจะทำงานแหละ”

บอกน้องไหมก่อนลงรูป?
“ไม่ได้บอกน้องก่อนจะลงรูป เขามาเห็นเองพอเขาเห็นเขาก็เขินๆ แล้วก็มีเพื่อนๆมาแซวบอกว่าหวานๆ “

ตอนถ่ายเรามีแอบมองน้องไหม?
“ตอนนั้นที่ถ่ายทำไม่มีแอบเหล่ๆเลย ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยถ่ายกับน้อง น้องเคยมาทักผมครั้งหนึ่งว่า พี่จำได้ไหมเราเคยถ่ายแบบด้วยกัน เราก็ว่าใช่ถ่ายแบบด้วยกัน แต่เราไม่เคยคุยกันเลย เราก็เองก็แปลกใจตัวเองว่าเกิดอะไรกับชีวิต ย้อนภาพกลับไปก็จำไม่ค่อยได้ ตอนนั้นที่ได้ถ่ายคู่คือผมพึ่งเข้าวงการใหม่ๆไม่นาน น้องก็เข้าวงการก็เลยได้มาถ่ายคู่กัน “

วาเลนไทน์ จะมีอะไรให้น้องไหม?
“วาเลนไทน์ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เซอร์ไพรส์ยังไม่มี แต่มีแน่นอน แต่ว่าไม่เชิงเซอร์ไพรส์ จริงๆเราคุยกันบ่อยเลยเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยได้แต่ถ้าเซอร์ไพรส์ได้ก็อาจจะเล็กน้อย คือเขาชอบรู้ แล้วน้องก็ไม่ค่อยแบบตื่นเต้น น้องไม่ได้เกริ่นหรอก แต่ผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากได้ดอกกุหลาบจากผู้ชาย ก็จริงๆเราให้ความสำคัญทุกๆเทศกาลอยู่แล้ว “

 

กินหมดไม่แบ่งใคร 😂🤣 @kenesthercafe

โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ

จะมีงานคู่กันอีกไหม?
“ถ่ายแบบคู่ก็ยังไม่รู้จะมีไหม เพราะไม่เคยร่วมงานกันแบบเป็นจริงเป็นจัง ก็ลองดู ช่วงนี้ยังไม่มีติดต่อมา แต่ถ้าวาเลนไทน์นี้ติดต่อมาก็ลองดูก็ได้

คู่เรามีการวางตัวในการลงโซเชียลอย่างไร?
“การวางตัวในการลงโซเชี่ยลถ้าตามดูก็จะเห็นว่าผมไม่ได้วางตัวอะไรเลย ผมก็ถ้าอยากลงอันไหนก็ลง ส่วนใหญ่ก็จะลงเป็นชีวิตประจำวัน ไม่ได้คิดอะไร จริงๆผมกับน้องก็อย่างที่เห็นไม่ได้ลงรูปคู่บ่อยอยู่แล้ว นอกจากไปเที่ยวไปทำอะไรด้วยกัน “

ตอนนี้เห็นทำธุระกิจร่วมกัน?
“ตอนนี้ก็ทำธุรกิจร้านกาแฟด้วยกัน ร้านชื่อ KPP เปิดแล้วแต่ยังไม่ได้เต็มรูปแบบ ก็ทดลองเปิดไปเรื่อยๆ กาแฟจริงๆก็โอเคคนก็ชอบ แล้วเราก็พยายามหาเมนูที่เราชอบและคนอื่นชอบมาลงที่ร้าน แล้วจริงๆเราก็อยากเปิดอย่างเป็นทางการแต่ก็ขอรอเวลาสักเดือนหนึ่ง เดี๋ยวจะบอกพี่ๆ”

 

หกล้ม กางเกง ขาด 🤣

โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ

 

Merry christmas 🎄 เจ้ากวางน้อย

โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ

 

ป่ะ โดดน้ำ 😂🌊

โพสต์ที่แชร์โดย ken_phupoom (@ken_phupoom) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: