ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชียร์ ยันสถานะ กึ้ง แค่พี่วอนเลิกจับคู่ ยันโสด

เชียร์ ยันสถานะ กึ้ง แค่พี่วอนเลิกจับคู่ ยันโสด

เป็นสาวเนื้อหอมที่ทีข่าวกับหนุ่มๆตลอด สำหรับสาวเชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ โดยในงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นพิเศษ “MCM x EDDIE KANG” ชั้น M สยามพารากอน สาวเชียร์ก็ออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์หลังมีคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มกึ้ง-เฉลิมชัย หลังมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย

ถามถึงข่าวกับกึ้ง?
“ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่มาเป็นข่าวประเด็นนี้ มาเป็นข่าวกับพี่กึ้งด้วยก็ขอบคุณมาก เราได้เห็นข่าวมาบ้างแล้วเพราะมีคนส่งมาให้มากมาย ขอแก้ตรงจุดแรกก่อนแล้วกันนะคะ คอร์สที่เราไปเรียนมันชื่อdaf นะคะ ไม่ใช่ abc เราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกัน อันนี้คือเรื่องจริงค่ะ”

กิ๊กกันจริงมั้ย?
“พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะ เรื่องที่เราไปเที่ยวกัน เราไปกันเป็นแก๊งค์ที่เห็นตามข่าวตั้งแต่ต้นมกราคมแต่ไม่รู้ว่าประเด็นมันดีเลย์หรืออย่างไรถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ พี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับเรา”

พี่กึ้งจีบมั้ย?
“ไม่ๆ...เราคุยกันด้วยความสบายใจ ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมคอร์สก็จะมีความสนิทสนมกันในระดับนึงอยู่แล้ว พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับเรา น่ารักกับทุกคน ช่วยดูแลทุกคนจริงๆไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับเราเป็นพิเศษ ไม่มีมาหยอดอะไรเราเลย เป็นการคุยกันที่เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ มันได้เจอะเจอกันด้วยคอร์สเรียนก็เจอกันบ่อยอยู่แล้ว อย่างช่วงนี้ด้วยความที่เราเองก็มีโปรเจ็กต์อะไรบางอย่าง มีการปรึกษาหารือกันด้วยเรื่องของงานที่ต้องทำด้วยกัน เชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อน อยู่ๆมาเป็นข่าว มามองเป็นแง่ลบไม่ว่ากับเชียร์หรือกับพี่กึ้งเอง เชียร์กับพี่กึ้งเป็นเพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกัน”

ได้คุยกันเรื่องข่าวมั้ย?

“ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะ ในกรุ๊ปของพวกเราก็มีการคุยกันเองอยู่แล้วว่าเออ...เห็นรึยัง แต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องนี้เลย แต่เราก็คุยกัน การที่เราคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลย แต่มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

มีโอกาสคลิ๊กกันมั้ย?
“ส่วนตัวเชียร์ตอนนี้พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดีอยู่แล้วสำหรับเรา ไม่อยากให้มาเหม่อนจับจ้องเป็นประเด็นอะไร อย่าเอาเชียร์ไปแบบ...นึกจะให้เป็นคู่กับใคร ในทริปเองก็มีการจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ชื่อบิ๊ก ซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไปแต่อยู่ดีๆกลับจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้ง เชียร์รู้สึกว่าไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆมาๆ มันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไหร่สำหรับเรา”

ในรูปเหมือนเชียร์ถ่ายรูปกับกึ้งบ่อยๆแล้วมีคนมาซัพพอร์ตข้างหลัง?
“ไม่จริงเลย มันเป็นจังหวะมากกว่า(หัวเราะ) บางรูปมันยืนอยู่ใกล้กัน บางรูปมันก็ไม่ใกล้ เป็นการถ่ายรูปที่มันไม่มีอะไรเลย”

โอกาสพัฒนามีมั้ย?
“ณ ตอนนี้มันไม่มีอะไรที่จะเป็นในแง่นั้น เชียร์แฮปปี้กับการที่ได้มีเขาเป็นพี่ชาย ส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนน่ารัก ถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไปในแบบนั้นมั้ยเชียร์ไม่ได้มองแบบนั้นเลยดีกว่าในตอนนี้ สบายใจ ณ ตอนนี้อยู่แล้ว”

เพื่อนๆก็เป็นกองเชียร์?
“(หัวเราะ) เชียร์ว่าเป็นการแซวกันเล่นๆมากกว่า พี่กึ้งก็โสด เชียร์เองก็โสดเลยเอามาแซวกันเป็นเรื่องปกติของเพื่อนในกลุ่ม”

โสดสนิทเต็ม100เลย?
“(หัวเราะ) คำว่าสนิทไม่สนิทคืออะไรคะ ตอนนี้โสดค่ะ กับบิ๊กไม่มีพัฒนา เชียร์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าบิ๊กเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร ก็ที่บอกไงพอกับบิ๊กไม่มีอะไรก็จับเชียร์ไปต่อกับพี่กึ้ง เชียร์ถึงบอกว่าไม่อยากให้เอาเชียร์ไปคู่คนนั้นคนนี้ คือเป็นเพื่อนกันประมาณอย่างนั้นเลย กับใครเชียร์ว่าเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ ไม่ต้องมาจับให้เชียร์”

คือโสดแต่มีคนคุย?
“ก็เอาไว้เดี๋ยว(หัวเราะ)...เอาเป็นว่าโสดอยู่ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัปเดตกัน ยังไม่ตั้งต้น ขอตั้งหลังตัวเองให้ได้ก่อน ตอนนี้ขอลุยธุรกิจก่อนค่ะ กับพี่กึ้งก็เป็นพี่ที่น่ารักไปก่อนแล้วกันนะคะ”

กับคนนี้เราคิดว่าจะคุยกันต่อเนื่องไปเลยมั้ย?
“ก็คิดว่า...เดี๋ยวว่ากันอีกทีดีกว่า”

ละครกับเต้ยเรื่องฟ้าฝากรักเหมือนแคนเซิลไป?
“คือเรายินดีเล่นละครทุกเรื่องที่ส่งมานะคะ แต่สำหรับเรื่องนี้มันไม่ได้จริงๆ ตัวเชียร์เองขออภัยแฟนๆด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายคนเข้าใจ ส่วนประเด็นเหมือนไปถล่มไอจีไม่ยอมอะไรแบบนี้เชียร์ไม่รู้จริงๆ เชียร์ว่าทุกคนมีวุฒิภาวะพออยู่แล้วอะไรที่มันไม่ได้มันก็เป็นไปด้วยเรื่องของความไม่ลงตัวเท่านั้นเอง”

เราโดนถล่มมั้ย?
“ไม่มี เชียร์ก็ไม่รู้ว่าเรื่องถล่มมันมาได้ยังไงเพราะเชียร์ไม่เห็นว่ามันมีเหตุการณ์ถล่มอะไรเลย เชียร์ต้องขอโทษด้วยถ้าทำให้ผิดหวัง ขอโทษกับทางผู้ใหญ่ด้วยที่เชียร์ไม่สามารถจริงๆ เมื่อไหร่ที่สามารถเชียร์ยินดีโดยเฉพาะพี่หน่อง อรุโณชาเชียร์ยินดีให้เป็นกรณีแรกอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเราเคยปฎิเสธละครเรื่องอื่นเพื่อที่จะมาเล่นเรื่องนี้ด้วยซ้ำแต่มันมีการขยับเขยื่อนกันเราก็ต้องขออภัยจริงๆเพราะคิวมันไม่ได้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: