ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ โอดป่วยไวรัสโรต้า ทำท้องเสีย 40 รอบ หวั่นติด เป่าเปา

บี้ โอดป่วยไวรัสโรต้า ทำท้องเสีย 40 รอบ หวั่นติด เป่าเปา

ท้องเสียต้องเข้าห้องน้ำกว่า 40 รอบหลังป่วยไวรัสโรต้า สำหรับหนุ่มบี้-ธรรศภาคย์ โดยล่าสุดในงานเปิดตัว แคปซูลคอลเลกชั่นใหม่พิเศษ “MCM X EDDIE KANG” ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มบี้ก็อัพเดทอาการพร้อมเผยเตรียมบินคุยงานต่างประเทศยาว 20 วัน

ทำไมป่วยเป็นไวรัสโรต้า?
“ผมว่ามันไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน หมอบอกว่าช่วงนี้ฤดูเปลี่ยนมันกำลังระบาดมาก คุณหมอบอกว่าไวรัสโรต้าตอนนี้ยังไม่มียารักษา ก็คือทานยาตัวเดียวกับอาหารเป็นพิษไป อาการของบี้ไม่ปวดท้อง ไม่อาเจียน ไม่เป็นไข้เลย แต่บี้ถ่ายอย่างเดียว 40 รอบแล้ว ตั้งแต่เมื่อวานจนวันนี้ 40รอบแล้วครับ ทุกคน ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว อั้นได้แล้วครับ ตอนนี้ทุกอย่างปกติแค่วิ่งเข้าห้องน้ำอย่างเดียว แต่ว่าไม่น็อค ตั้งแต่รอบที่20แล้วทุกอย่างปกติมากเลย อาจจะเป็นเพราะว่าเราทานเกลือแร่เข้าไปด้วย โรคนี้น่ากลัวมากเลยนะคุณหมอบอกว่าระบาดมาก แล้วเด็กติดง่ายด้วย ไม่มียารักษา เด็กมีสิทธิตายได้นะครับ เมื่อวานนอนห่างจากลูกไปเลย เราก็ต้องล้างมือให้สะอาด ก็ให้ลูกไปนอนไกลๆครับ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ก็ล้างมือบ่อยๆ กิ๊บไม่ได้ดูแลอะไรครับ เขาบอกว่าเป็นไง ไหวไหม ไปโรงพยาบาลหรือเปล่า แต่แค่นี้ก็โอเคแล้วครับ ก็ฝากเตือนทุกคนด้วย เห็นล่าสุดพี่กัน นภัทร เขาก็เข้าโรงพยาบาลเพราะโรคนี้ด้วย”

 

New colletion🐶 #mcmthailand

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

ต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วย?
“ไม่เป็นครับ บนเครื่องก็มีห้องน้ำ เดี๋ยวต้องบินไปคุยงานที่เกาหลี ไปไต้หวัน และไปฮ่องกงต่อครับ รอบนี้ไป 20 วัน ไปทำงานด้วย เที่ยวด้วยครับ รอบนี้ไป 3 คนครับ ก็สวีตหน่อยครับ ยังไม่มีน้องครับ ยังไม่ถึงเวลา แต่ต้องปีนี้ครับ”

 

ถ่ายรูปกับพ่อก็ต้องเก๊กๆหน่อย 😎

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

 

วันพ่อ พาไปซิ่งกันหน่อย #วันพ่อจองตีสองเที่ยวตอนนี้ 💛

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

ที่มา : bie_kpn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: