ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หาม ก้อง ห้วยไร่ ส่งโรงพยาบาลกลางดึก

นักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ มีอาการป่วยหนักเพราะไข้ขึ้นสูงจนต้องเข้าโรงพยาบาลและแคนเซิลงาน โดยเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เบล ขนิษฐา แฟนสาว ได้โพสต์ภาพก้อง ห้วยไร่ ขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมเผยว่ามีอาการไข้ขึ้นสูง เกล็ดเลือดต่ำ ความดันต่ำ ติดไวรัสในกระแสเลือดจนต้องแอดมิท และคุณหมอกลัวว่าจะเป็นไข้เลือดออก ก่อนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพ

      ก่อนที่ล่าสุดในช่วงกลางดึกวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เบล ขนิษฐา จะอัปเดตอาการของ ก้อง ห้วยไร่ ลงในเฟซบุ๊กว่า "ขอบคุณทุก ๆ ความเป็นห่วงที่ถามไถ่และให้กำลังใจพี่ก้องนะคะ ตอนนี้ไข้ลดลงแล้วค่ะ จาก 39.3 เหลือ 38.8 แล้วค่ะ ตอนนี้ทราบแค่ว่าเป็นไข้ฉับพลัน หมอเจาะเลือดไปเพาะเชื้อ อีก 3 วันถึงจะทราบผลค่ะ ตอนนี้ นางบอกว่าสบายดี หายแล้ว 5555 แต่หมอไม่ให้กลับบ้าน เพราะต้องเฝ้าระวังกลัวจะเป็นไข้เลือดออกค่ะ

      ส่วนแฟนคลับที่ถามไถ่อยากมาเยี่ยม ทาง ผจก.พี่ก้อง และคุณหมอ ลงมติว่า อยากให้พี่ก้องพักผ่อนเยอะ ๆ ยังไม่สามารถรับแขกได้ค่ะ ขอบคุณที่ห่วยใยเจ้อัครนะคะ ถ้าอาการเป็นยังไงเดี๋ยวจะบอกเป็นช่วง ๆ นะคะ ถึงมือคุณหมอแล้วไม่ต้องห่วงนะคะ ป.ล. โทรศัพท์พี่ก้องอยู่กับเบลนะคะ"

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: