ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครบรอบแต่ง 1 ปี เพชรจ้า นิวเคลียร์ รอลุ้นผลมีทายาท 14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นสามีที่ใจป๋าสุดๆ จนทำให้คนอิจฉาภรรยาสาวนิวเคลียร์ - หรรษา มากๆ สำหรับเพชรจ้า - วิเชียร์ ที่ล่าสุดในวันครบรอบแต่งงาน ก็ออกปากจะให้เงิน 3 หมื่นกับภรรยาหปทุกเดือน แถมยังมีโอกาสจะเพิ่มให้อีกต่างหาก  โดยในงานเปิดตัวโครงการ Genius Academy ที่หนุ่มเพชรจ้าเดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมอัพเดตเรื่องการมีลูกว่ากำลังรอลุ้นในช่วงวาเลนไทน์นี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่


ครบรอบแต่งงาน1ปี?
    "วันแต่งงานกับวันเกิดผมอยู่ติดกัน วันที่ฉลองครบรอบเลยไปเงียบๆ2ต่อ2 แล้วก็มาจัดรวมกับวันเกิดผม อย่างที่เห็นในภาพข่าวที่คนเยอะๆเป็นร้อยๆ จริงๆภรรยาผมไม่ค่อยอยากได้อะไรแล้วให้ไปครบแล้ว สิ่งที่อยากได้น่าจะเป็นลูกมากกว่า แต่ว่าด้วยความที่เราไม่ฉุกคิด แต่ก่อนเราก็หาของขวัญแบบผู้ชายทั่วไป แหวน สร้อย เรารู้สึกเป็นของนอกกาย เขามาเป็นครอบครัวเรา เราต้องดูแลเขาสิ เป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่เราต้องเทคแคร์ เราก็เอ้ย "เงินเดือน" คิดในใจ บางคู่เขาให้เป็นเงินก้อนรวบยอดหลายเทศกาล แต่ถ้าอยากให้เขารู้สึกดี ให้รู้สึกเหมือนเราเป็นห่วงเขาทุกเดือน เหมือนได้ให้อะไรเขาในทุกๆเดือน"

ทำไมให้30,000?
     "จริงๆแล้ว ตั้งแต่แต่งงาน พี่เพชรจ้าดูแลหมดอยู่แล้ว ค่ากิน ค่าเที่ยวนิวแทบไม่ต้องออกตังค์ อันนี้เราอยากให้ น่ารัก อบอุ่น บางทีเขามีงาน แต่เดี๋ยวมีลูก เขาอาจต้องเสียงาน เราเลยทดแทน”

นิวไม่ต้องทำงาน เลี้ยงลูกอยู่บ้าน?
      “ไม่ถึงขั้นนั้น ถ้าไปทำงานได้ก็ไป บางครั้งถ้าไม่สะดวก เขาจะได้มีเงินไว้ช็อปปิ้ง"

มีคนแซวว่า นิวขอเติม 0 อีกตัว เป็น 300,000?
     "ตอนแรกคิดไว้ แต่เป็นเรื่องระยะยาว ผมปรึกษาทั้งพี่สาว พี่ชาย คุณแม่ บอกจะให้วันนี้ ต้องให้ไปจนตาย เราเก็บเป็นมุก ไว้เพิ่มให้ทุกปี ดีกว่า"

เพิ่มเลขหน้าหรือเพิ่มเลขศูนย์?
     "เพิ่มเลขตัวหน้าละกัน (หัวเราะ) ได้ให้เป็นทางการเดือนแรกเรียบร้อย"

เขาไม่ทำงาน ก็สามารถเลี้ยงเขาได้ไปจนตายได้?
     "สบายบรื๋อ นิวไม่ค่อยใช้เงิน หนักกับการไปเที่ยวต่างประเทศ"

ต้องหาเงินได้เยอะเท่าไหร่ถึงจะพอที่จะดูแลเขา?
    "เป็นล้านต่อเดือน หลายคนไม่รู้ว่านอกจากผมจะเป็นพิธีกร งานอีเว้นท์ ดีเจ มีธุรกิจที่ผมก่อตั้ง เวย์โปรตีน ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ก็เป็นช่องทางของรายได้"

ใจจริงอยากให้นิวทำงานหรืออยู่เฉยๆ?
     "แฟนผมเป็นผู้หญิงที่มีหัวการค้ามาก เวลาที่เขาว่าง เขาจะอยากออกไปเที่ยว แต่ถ้าคิดเรื่องการค้า เขาสามารถนั่งที่โต๊ะทำงานได้ 4ชั่วโมง เขามีความสุขกับการค้าขาย ก็ต้องหาอะไรค้าขายให้เขาทำ"

มีลูกจะเพิ่มเงินเดือนให้นิวไหม?
    "เงินเขาไม่เคยเอาออกมาใช้เลยนะ ผมก็บอกให้เอาออกมาใช้ เขาบอกเขาชอบเก็บให้มีเยอะๆในบัญชี ถ้าเรื่องมีลูก เงินคงลงที่ลูก ค่าเทอม2-3แสนละ"

คนอิจฉาภรรยาพี่เพชรจ้ามาก?
    "เขาไม่ได้แฮปปี้ตั้งแต่ต้น แรกๆผมไม่ง้อแฟน ไม่เคยพูดดีๆ ทำแบบนี้มา4-5ปี จนเราโตแล้วคิดได้ว่าทำไมคนนี้ดีกับเราจัง เราเลยเลิกทำสิ่งไม่ดี จนมาเป็นนิวเคลียร์ที่น่าอิจฉาในวันนี้"

คนมองว่าพี่เพชรสปอยเงินภรรยา แต่นิวก็ไม่ได้เหลิง?
     "ไม่ได้สปอยด้วยเงินนะ นิวเคลียร์บอกตลอดว่าต้องการแค่เวลา แรกๆผมไม่เคยลางาน งานสำคัญกว่าแฟน นัดพาไปต่างจังหวัด แล้วจู่ๆงานเข้ามา ผมยกเลิกไปต่างจังหวัดเลย เขาก็ร้องไห้ จนผมตกผลึกว่าเขาอยากได้มากที่สุดคือเวลา เพราะฉะนั้น เวลาคือพาเขาไปเที่ยว น่าจะสำคัญมากกว่า"

จะมีลูกเมื่อไหร่?
    "วาเลนไทน์นี้จะได้ลุ้นกันว่าจะคิดหรือไม่ติด รู้ผลทางการแพทย์วันวาเลนไทน์นี้ IVF คล้ายๆเด็กหลอดแก้ว เคยทำมา2ครั้งแล้วไม่ติด ครั้งนี้เริ่มมาเดือนกว่า ผลออกวานเลนไทน์พอดี ถ้าไม่ติดก็ทำไปเรื่อยๆ เหมือนซื้อล็อตตารี่ แหมจะถูกหวย30ล้านได้ไงในการซื้อครั้งแรก"

ค่าใช้จ่ายเยอะไหม?
     "ปกติครั้งละ4-5แสน"

มีท้อบ้างไหม นี่ครั้งที่3แล้ว?
     "ครั้งแรก ครั้งสอง ค่อนข้างท้อ นิวเคลียร์เสียใจว่าทำไมไม่ติด พอทำครั้งที่สามเริ่มชิน ก็ไปเรื่อยๆ"

เขาไม่เจ็บไม่ปวด?
    "สบาย อยู่บ้าน ขายของ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: