ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หาม เก๋ ชลลดา ส่งโรงพยาบาล เจอพิษไวรัสโรต้าเล่นงานอีกราย


หาม เก๋ ชลลดา ส่งโรงพยาบาล เจอพิษไวรัสโรต้าเล่นงานอีกราย


คนในวงการบันเทิงอ่วมจากพิษการติดเชื้อไวรัสโรต้าไปอีกราย สำหรับสาว“เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” ที่ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล เรียกได้ว่านับเป็นการเข้าโรงพยาบาลในรอบ 5 ปี ก็เป็นหนักเลยทีเดียวโดยเจ้าตัวอัพเดทอาการป่วยว่า "แจ๊คพ็อต เป็น ทั้งไวรัส และ แบคทีเรีย ที่ทำให้ ทางเดินอาหารอักเสบ เฉียบพลัน ?! เพราะเม็ดเลือดขาวสูงมาก หมอเลย รักษาควบคู่กันไว้ก่อนเลยค่ะ... @joysunansa อะไรกันนี่... ลงเครื่องปั๊ป แอดมิทเลย ตกเทรนด์บ้างก็ได้ #rotavirus ถ่ายท้องไป 7 ครั้งละ ไม่มีอะไรจะออกแล้ว"
 

ในรอบ 5 ปี ที่ไม่ได้เข้า รพ เลยทั้งคู่ 🚫ไวรัสโรต้า🚫 รุนแรงแบบไม่คิดมาก่อน ป่วยยังไง ก็ยังเป็นห่วง @kaechollada ในฐานะ ผจก และ #bff ต้องแวะมาเยี่ยมด้วย คุณหมอบอกควรอยู่แยกห้องกันจะดีกว่า ช่วงนี้ หากต้อง cancel หรือ เลื่อนงาน เลื่อนประชุม ปาร์ตี้ หรือ วันสำคัญใดๆ ของทุกคน ต้องขอโทษทุกๆคนด้วยนะคะ เพราะต้องใช้เวลาสักพักเลยค่ะ ใครจะติดต่องาน ยังไลน์ หรือ WhatsApp มาได้ปกตินะคะ จะรีบตอบค่ะ ขอบคุณพี่หมีที่มาดูแลตลอด นี่เพิ่งจะหายจาก ไข้หวัดสายพันธุ์ A เราก็กลัวว่าจะมาติดเราอีก ขอบคุณนะคะ ปล. ฝากทุกๆคนดูแลสุภาพ ระมัดระวังเรื่องความสะอาด อาหารปนเปื้อนให้ดีนะคะ ป่วยทีนี่แย่เลยค่ะ ขนาดที่คิดว่าแข็งแรงมาตลอด ยังเกือบไม่ไหวทีเดียว


โพสต์ที่แชร์โดย Chotika A. Puk (@chotikapuk) เมื่อ ก.พ. 11, 2018 เวลา 4:38am PST

 

ติดกันจนได้ @chotikapuk #bff จริงๆสรุป แจ๊คพ็อต เป็น ทั้งไวรัส และ แบคทีเรีย ที่ทำให้ ทางเดินอาหารอักเสบ เฉียบพลัน ?! เพราะเม็ดเลือดขาวสูงมาก หมอเลย รักษาควบคู่กันไว้ก่อนเลยค่ะ... @joysunansa อะไรกันนี่... ลงเครื่องปั๊ป แอดมิทเลย ตกเทรนด์บ้างก็ได้ #rotavirus ถ่ายท้องไป 7 ครั้งละ ไม่มีอะไรจะออก แล้วเลยค่ะ @promsirisant


โพสต์ที่แชร์โดย เก๋ ชลลดา เมฆราตรี 🌟 (@kaechollada) เมื่อ ก.พ. 11, 2018 เวลา 12:36am PST

 

ขอบคุณทุกๆกำลังใจแทน @kaechollada ด้วยนะคะ ที่เป็นห่วง ติดต่อโทร ไลน์ เขียนมาหาทาง social รวมถึงที่ส่งกำลังใจ อยากมาเยี่ยม (โดยคุณหมอของดเยี่ยม เพราะเกรงจะติดค่ะ) และส่ง🍞🍽🌼💐🍀 ของเยี่ยมมาให้นะคะ อาการตอนนี้ ล่าสุดคือ ติดเชื้อรุนแรงในทางเดินอาหาร และเพิ่มเติมคือรอผลตรวจ CT Scan ในส่วนของไส้ติ่งที่คุณหมอเกรงว่าจะอักเสบ โดยพวกเราทุกคนหวังว่าจะไม่เป็นอะไรมาก เก๋เองอยากจะรีบหายไวๆ กลับไปทำงานที่รักนะคะ ช่วงนี้เลยถือว่าให้ร่างกายเค้าพักผ่อนให้เพียงพอก่อนค่ะ ขอบคุณ @tookchanokwanan @tyenatapol @aoi_warun #พี่แหม่มหทัยรัตน์ น้องพลอย #teamsakorn @paulinetenglamsam @asnapaphat และอีกหลายๆคนที่ส่งกำลังใจมาทุกทางนะคะ 💖🌼💖🌻💖🌹💖💐


โพสต์ที่แชร์โดย Chotika A. Puk (@chotikapuk) เมื่อ ก.พ. 12, 2018 เวลา 10:01am PST


ที่มา : kaechollada,chotikapuk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: