ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ราณี ไม่หวัง เวียร์ จัดหนักเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์

  เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดตัวชัดเจนมากขึ้น แถมหนุ่มเวียร์  - ศุกลวัฒน์ ยังขยันโพสต์รูปสาวเบลล่า - ราณี ลงไอจีจนได้แฮชแทค #เวียร์คนอวดแฟน 2018 ล่าสุดได้เจอสาวเบลล่าเลยถือโอกาสถามไถ่ พร้อมอัพเดทแพลนวาเลนไทน์จะเคลียร์คิวควงกันไปเที่ยวไหนหรือเปล่า

ได้ข่าวว่าพี่เวียร์ตั้วใจหาของขวัญวาเลนไทน์ให้?
   “เบลก็ยังไม่ได้บอกเหมือนกันค่ะ ความจริงคือไม่ได้มีอะไรในใจค่ะ เขาก็ถามแต่เบลก็ไม่ได้บอกอะไรไป”

พี่เวียร์ก็พร้อมจะจัดให้เต็มที่เลย?
   “ก็ค่ะ ไม่ทราบเหมือนกัน ยังไม่ถึงค่ะ ความจริงเบลก็ไม่คาดหวัง เบลกลัวคาดหวังแล้วกลัวจะคิดไปเอง คือถ้ามีก็คือมีค่ะ”

จริงๆเราอยากได้เป็นของขวัญหรือเซอร์ไพรส์อะไรใหญ่ๆ?
   “เราไม่ได้วัดที่ความใหญ่หรืออะไร เบลรู้สึกว่าถ้าคนให้อยากให้ แค่นี้คนรับก็ดีใจแล้วค่ะ”

เบลอยากให้อะไรพี่เวียร์?
   “ความจริงเบลมีแอบเตรียมไว้แล้วนิดนึง แต่ไม่ได้อะไรยิ่งใหญ่ค่ะ รวบกับปีใหม่ด้วย เป็นอะไรไม่บอกค่ะ ไม่ได้เซอร์ไพรส์หรอกค่ะ แค่แบบว่าเบลมีแล้วนะ(หัวเราะ)  ไม่ได้กดดันนะคะ”

เบลมีแล้วพี่ต้องมีด้วย?
    “ไม่ได้พูดค่ะ (ยิ้ม)

เตรียมเปิดบ้านรับดอกไม้ช่อโตไหม?
   “ตายแล้ว ถ้าต้อนรับ คงเป็นแม่รับ เพราะว่าเบลทำงาน พี่เขาก็ทำงานด้วยค่ะ”

อย่างปีที่แล้วพี่เขาก็จีดลูกโป่ง จัดดอกไม้ให้ชุดใหญ่ ปีนี้ต้องใหญ่กว่าเดิมไหม?
   “แค่นี้มันก็ค่อนข้างเยอะแล้วค่ะ ปีนี้เบลไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นอะไรที่ใหญ่กว่าเดิมหรือเปล่า เบลไม่ได้มองตรงนั้นมากกว่า ความจริงแล้วแต่คนให้แหละค่ะ คนให้อยากให้อะไรก็ได้ค่ะ “

ทานข้าวใต้แสงเทียนไหม?

   “เวลายังไม่มีเลยค่ะ พรุ่งนี้พี่เขาไม่อยู่ เบลก็ทำงานเหมือนกัน เดี๋ยวต้องไปถ่ายละครต่างจังหวัดด้วยค่ะ ไม่น้อยใจค่ะ ทานข้าวย้อนหลัง ดูก่อนค่ะ ยังไม่รู้คิวเลย”

ล่าสุดมีแฮชแทค เวียร์คนอวดแฟน2018?
   “ก็ขำดีนะคะ ความจริงพี่เขาก็ไม่หด้ลงรูปเบลเยอะนะ เพียงแต่ว่าคนอาจจะโฟกัสว่าเป็นรูปเบลซะเยอะ ส่วนตัวเบลก็ขำๆดีค่ะ ยังไม่ได้คุยกับพี่เขาเรื่องนี้ค่ะ พี่เขาก็ไม่ได้อวดเบลขนาดนั้น พี่เขาก็ลงรูปวิว รูปเพื่อนๆเยอะเหมือนกัน แต่คนอาจจะโฟกัสที่เป็นรูปเบลซะมากกว่า”

คนก็ชื่นชมว่าน่ารัก อวดแฟน?
   “ขอบคุณค่ะ”

เวลาพี่เขาลงรูปเราสังหรณ์ใจไหมจะโดนคนแซว?
   “ก็สังหรณ์นะคะว่าจะต้องมีโดนถามแน่นอน คือก่อนพี่เขาโพสต์ก็มีทั้งถามบ้างไม่ถามบ้างค่ะ ก็พอเห็นก็ไม่ได้ตกใจขนาดนั้น พอถ้าเราให้พี่เขาถ่ายรูปมันก็เหมือนเป็นสิทธิของพี่เขาไปแล้วค่ะ พี่เขาถ่ายสวยส่วนมากค่ะ เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยมีค่ะ เพราะเป็นกล้องฟิล์มจะต้องนิ่ง ถ้าไม่นิ่งจะโดนดุค่ะ ว่าทำให้ฟิล์มเสียค่ะ “

ถามถึงเลิฟซีนในภาพยนตร์ของพี่เวียร์?
   “เบลไม่รู้เลยค่ะ ยังไม่ได้ดูและพี่เขาก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังเท่าไหร่ ถ้าว่างก็จะไปดูค่ะ เพร่ะง่นก็อยากดูเหมือนกัน มีฟิตแบกมาถึงเราบ้างว่าส่งข้อความมาว่าได้ไปดูแล้วนะ ก็บอกว่าอย่าเพิ่งสปอย เดี๋ยวเบลจะไปดูค่ะ ความจริงก็อยากดู เป็นหนังไทยได้รางวัลระดับโลกขนาดนี้ ต้องดูค่ะ “

เราจะเขินไหม?
   “เราเชื่อว่ามันเป็นบทบาท ถ้าสมมุติว่าเบลได้นับบทแบบนั้นเบลก็อยากจะเล่นให้เต็มที่นะคะ ด้วยโอกาสด้วยที่ไม่ค่อยบ่อยที่ได้รับบทแบบนี้ ก็ดีใจที่ได้ยินฟิตแบคถึงพี่เขาดีๆค่อนข้างเยอะค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: