ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แทค ภรัณยู' ไม่เน้นโฟกัสเรื่องรัก หลังโดนจับตาคู่ หญิงแย้


    มีข่าวว่าสนิทสนมจนเกินเพื่อนกับ หญิงแย้ นนทพร สำหรับตัวพ่ออย่าง แทค ภรัณยู งานนี้หนุ่มแทคก็ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์พร้อมแจงรูปภาพเปล่อยและภาพมีดอกไม้ปิดที่น้องชาย เจ้าตัวอยากให้มองว่าเป็นภาพศิลปะ

เปิดตัวธุรกิจใหม่วันนี้?
“Tack U เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ระงับจุดซ่อนเร้นของผู้ชาย ฉีดก็หอม แถมมีรสชาติหวานด้วย คิดมาประมาณปีนึงตอนนี้ก็พร้อม ลงทุนไปทั้งหมด 100 กว่าล้านบาทครับ ไตรมาสแรกลงทุนไปทั้งหมด 160 ล้าน ตุลาคมนี้ รอดูไตรมาส 2 อีกที ก็เหมือนเราเล่นหวยแหละครับ เราก็ต้องลองเสี่ยง(หัวเราะ) ตอนนี้ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีอยู่ เราเห็นตัวเม็ดเงินแล้ว คือถ้ามาแล้วก็ต้องมาให้สุดทางครับ ถ้าจะเป็นตัวพ่อก็เป็นทางนี้ไปเลย ตอนนี้คุยกับทางจีน ทางเวียดนามเตรียมบุกเอเชียครับ”

ทำธุรกิจเยอะไม่มีสาวๆ มาช่วยบ้างเหรอ?
“ทุกวันนี้ไม่ค่อยมีเวลาหรอกครับ เรื่องสาวๆ พูดเลยนะผมถ่ายละคร ผมมีวิลล่าและทำธุรกิจนี้อีก แต่ถามว่าจะมีไปกินข้าวอะไรบ้างมั้ย ไม่มีหรอกครับ แต่ถ้ามีคุยอะไร มันมีอยู่แล้วครับ”

ใช่หญิงแย้มั้ย?
“ผมก็คุยกับแย้ตลอด เหมือนพี่เหมือนน้องกันก็คุยกัน ถามว่ามีโอกาสจะพัฒนามั้ย บอกว่าถ้าอายุ 40 ปีไม่มีใครค่อยมาอยู่ด้วยกัน บั้นปลายชีวิต คนอย่างผมทีเล่นทีจริงครับ ตอนนี้ผมยังไม่มีโฟกัสไปทางเรื่องผู้หญิง ผมโฟกัสเรื่องงานครับตอนนี้ ขอทำธุรกิจให้มันดีก่อน อนาคตยังไง ถ้ามีผมไม่ปิด ผมเปิดอยู่แล้ว”เราอยู่เฉยๆ มีสาวๆ เข้ามาหาเยอะมั้ย?
“มันก็มีครับ แต่เราก็มีระยะห่างในการคุย ถามว่าวาเลนไทน์นี้เหงามั้ย ไม่เหงาครับ มีคุณพ่อคุณแม่มาอยู่ด้วย”

คุณพ่อถามเรื่องหญิงแย้มั้ยว่าจริงหรือเปล่า?
“เมื่อกี้ก็พาแย้ไปสวัสดีแล้ว ก็บอกว่านี่แย้ที่มีข่าวกับผม ก็สวัสดีตามประสาของเขาไม่ได้ซีเรียสอะไร พ่อแล้วแต่ลูก ถามว่าพ่ออยากได้ลูกสะใภ้แบบไหน ตอนนี้พ่อไม่เลือกแล้วครับ ขอใครก็ได้แค่ได้หลาน พ่ออยากเล่นหลาน ช่วงนี้เขาไปตามไอจีคนที่มีลูก ไปกดไลค์บอกน่ารักดีเนอะ แล้วก็หันมาที่ผมบอกเมื่อไหร่จะมีกับเขา ผมก็บอกไปที่ชั้นของเล่นไปซื้อตุ๊กตามาเลี้ยงไป ผมไม่กดดันเพราะว่าชินแล้วครับ”

พ่อพูดเรื่องหลานทุกวันมั้ย?
“พูดบ่อยจนขี้เกียจพูดครับ เวลาเขาพูดมาผมก็เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ถามว่าทำไมผมถึงยังโสด เราไม่พร้อมด้วยแหละ อยากทำโน่นทำนี่ ถ้ามีแฟนคุณเหมือนต้องมีกรอบอะไรให้เขา ยังไม่อยากจะศึกษาอะไรกันตอนนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: