ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส พีรวัส เล็งผ่าตากุ้งยิง รับจูบจริง สิงโต ยันไม่เกี่ยวเลิกแฟน


ปล่อยฉากจูบสุดฟินออกมาให้แฟนๆได้จิ้นกระจาย สำหรับคู่จิ้น คริส - พีรวัส และหนุ่มสิงโต - ปราชญา ล่าสุดได้เจอกนุ่มคริสเจ้าตัวก็พูดถึงกระแสจิ้นพร้อมอัพเดทอาการป่วยด้วย


“ ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย เป็นตากุ้งยิงด้วยครับก่ อนหน้านี้ผมเป็นหวัด เจ็บคอ ไอบ่อยนิดหนึ่ง ไปหาหมอมาเมื่อวานครับ ไปหาหมอตามา แต่คุณหมอบอกว่าอย่าพึ่งเจาะเลยถ้าวันนี้มาทำงานไม่งั้นจะต้องปิดตามา ก็เลยคิดว่าเสร็จจากตรงนี้จะไปโรงพยาบาลต่อ ผมเคยเป็นมาตั้งแต่เด็กแล้วครับ และเคยเจาะไปแล้วรอบหนึ่ง มีผลกระทบกับงานเหมือนกันนะครับ ถ้าเกิดมีถ่ายแต่ว่าผมโชคดีที่ช่วงนี้ไม่มีถ่าย ถ้าไปเจาะตาก็คงต้องหยุดงานประมาณหนึ่งถึงสองวัน คือเสาร์อาทิตย์นี้พอดีครับ สาเหตุที่เป็นน่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย ฝุ่น และพอดีว่าช่วงนี้ผมกำลังรื้อห้องและจัดห้องใหม่ ฝุ่นเยอะมากเลยอาจจะมีผลด้วยประกอบกับพักผ่อนน้อยด้วย”


แฟนคลับค่อนข้างเป็นห่วง?
     “ ใช่ครับ เพราะว่าเมื่อวานก็นัดเจอแฟนคลับไปและเขาเห็นผมมีอาการไอมากจริงๆ ผมเองเป็นคนป่วยบ่อย ป่วยเล็กป่วยน้อย “


ป่วยบ่อยแบบนี้คู่จิ้นดูแลหรือเปล่า?
     “ พี่สิงโตก็จะถามตลอดเพราะว่าถ้าผมป่วยผมจะเงียบ เขาก็คอยจะถามตลอด ก็จะถามว่ากินยาหรือยัง กินยาแก้แพ้ไหม เพราะว่าเขาเป็นภูมิแพ้เหมือนกัน เขาจะคอยพกยาแก้แพ้ติดตัวตลอดผมก็จะไปขอเขาตลอด”


จากที่เราให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกับแฟนไปปฏิกิริยาของสิงโตเป็นอย่างไรบ้าง?
      “ ช่วงนี้เขาก็มาเล่นกับเราเยอะขึ้น ผมว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องแฟน ตั้งแต่มีฉากจูบออกไปผมรู้สึกว่าพี่สิงมาเล่นกับผมเยอะขึ้นช่วงนี้ครับ แกคงแบบฟิน(หัวเราะ) ในฉากคือจูบจริงครับ คือผม ไลน์หาพี่สิงโตเลยว่าถ้าเกิดแฟนคลับถามจะตอบว่าเป็นมุมกล้องหรือจะตอบตามความจริง ซึ่งในความเป็นจริงมันไม่ใช่มุมกล้องครับ มันเป็นแบบนั้นเลยตามที่เห็นก็เลยตกลงกันว่าถ้าเกิดมีใครมาถาม จะตอบตามความจริง คืออย่างฉากลิ้นผมไม่ได้มีการคุยกันมาก่อน เป็นอะไรที่เรียลมากพี่สิงโตก็ไม่ได้บอกเราด้วยว่าจะเล่นอะไร ยังไง ซีนนี้พี่สิงโตเป็นคนออกแบบเองครับ คือคุยกันไว้ว่าเดี๋ยวจะมีสะพานพระรามแปดอีกรอบหนึ่ง คริสเป็นคนคิดเอง ก็จะผ่านการขอผู้กำกับคนละซีนเดี๋ยวเราไปรอดูกันครับว่าที่คิดกันไว้จะเป็นอย่างไร ไม่เขินกันมาตั้งนานแล้วครับ”


กลายเป็นเรียกกระแสจิ้นอีก?
       “คือตอนถ่ายผมแค่บอกผู้กำกับว่าผมไม่ได้อยากทำให้มากขึ้น แต่รู้ว่าแฟนคลับชอบอะไร ทั้งตัวคริสและพี่สิงโตเอง เราเลยอยากจัดให้ในแบบที่เขาชอบครับ ถ้าเป็นฉากทั่วไปเราจะมีการพูดคุยกันเพื่อเตี๊ยมกันให้ตลก ให้ฮา แต่ถ้าเป็นฉากจูบ พี่สิงโตไม่บอกผมเลยครับ “บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: