ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต อิทธิพัทธ์ แฉโดนออแกไนซ์เบี้ยวค่าตัว รอผู้ใหญ่เคลียร์

สำหรับก็อต - อิทธิพัทธ์ ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจหลังโดยออแกไนซ์หน้าใหม่เบี้ยวค่าตัวงานอีเว้นท์ ซึ่งหนุ่มก็อตเผยว่าตอนนี้อยู่ในช่วงที่ให้ผู้ใหญ่เป็นฝ่ายเจรจาพุดคุยกับคู่กรณี

     “ ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ผมไปอีเว้รท์หนึ่ง เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมจนตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวเลย ซึ่งตอนนี้ผู้จัดการส่วนตัวของผมกำลังติดต่อกับทางออแกไนซ์อยู่ครับ เงินก็จำนวนเยอะเหมือนกันครับ ผู้จัดการผมบอกว่าทางฝั่งนั้นเหมือนเขาปัดความรับผิดชอบ เพราะว่าทางเราเองก็คุยกับเขาดีๆ แต่เขาตอบกลับมาเหมือนไม่มีความรับผิดชอบและทำไม่ดีใส่ เขาบอกว่าวางบิลไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมแต่งานมันเกิดขึ้นเดือนธันวาคม เขามาดิวเราคือในช่วงพฤศจิกายน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วครับ เดี๋ยวทางผู้ใหญ่ขอให้เป็นเรื่องของทางกฏหมาย ตอนนี้ก็กำลังดำเนินเรื่องอยู่ครับ “

     “ ด้วยความที่ทางทีมของเราไม่ได้สติ๊กอะไรมากในเรื่องของการรับเงิน เราคิดว่าน่าจะตกลงกันได้ คุยกันได้เหมือนพี่เหมือนน้อง มันเลยเกิดช่องโหว่ ในเรื่องหลักฐานเรามีชัดทุกอย่างตั้งแต่การเริ่มคุยงาน แต่เรื่องสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรไม่มีครับ เมื่อกี้ผู้จัดการของผมบอกว่าตอนนี้ให้เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่คุยกันเลยครับ ส่วนตัวผมเองก็คงรอการอัพเดตอีกทีหนึ่งว่าจะเป็นอย่างไร คือเขาบอกว่าน่าจะคุยเรื่องของการรับเงินครับแต่ว่าตอนนี้ให้ผู้ใหญ่เป็นคนคุยอย่างเดียวเลยครับ จะได้เมื่อไหร่อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ ผู้จัดการบอกว่าเดี๋ยวเขากำลังจัดการให้อยู่ เรามีหลักฐานทุกอย่างที่ถูกต้องตามปกติครับในการดิวงาน รับงานปกติ เดี๋ยวเราคงเปลี่ยนวิธีการรับเงิน อาจจะต้องจ่ายก่อนครึ่งหนึ่ง ปรับระบบให้มันรัดกุมมากขึ้น เรื่องสัญญาก่อนหน้านี้เราเป็นแบบว่าคุยกันง่ายๆมากกว่า ติดต่อมาก็คุยกันปกติ หลังจากนี้ก็คงต้องเปลี่ยนวิธีทุกอย่างเปลี่ยนขั้นตอน เปลี่ยนการรับงาน เราอาจจะต้องสแกนมากขึ้น คุยรายละเอียดให้มากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นอีก ที่สุดแล้วถ้าเขายังไม่คืนก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมายครับให้ทางผู้ใหญ่เป็นฝ่ายจัดการเลยครับ เท่าที่ทราบมาน่าจะมีแค่ผมคนเดียวที่โดน คนอื่นผมไม่ทราบเหมือนกันครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: