ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย จรินทร์พร แฮปปี้รัก อาเล็ก ยันไร้ปัญหาอยู่ทีมเดียว อเล็กซ์ ในงานบอลช่่อง


เริ่มเปิดตัวชัดเจนมากขึ้น แต่ไม่อยากจะหวือหวา ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแม้ว่าจะไม่มีของขวัญพิเศษอลังการ เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน แต่หนุ่มอาเล็ก - ธีรเดช ก็ส่งดอกไม้ให้สาวเต้ย - จรินทร์พร ได้ชื่นใจ ล่าสุดทางสาวเต้ยได้ให้สัมภาษณ์พร้อมให้ถามฝ่ายชายเรื่องสถานะแฟน


“จริงๆวันเวาเลนไทน์ไม่ได้มีอะไรค่ะ มีดิกไม้เมื่อวานนิดหน่อย ดีเลย์เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่จริงๆไม่ได้เป็นคนซีเรียสกับวาเลนไทน์ วันที่14 ไม่ได้เจอกันค่ะ คือจริงๆวาเลนไทน์เป็นวันนึงที่เขาให้ความหมายว่าเป็นวันแห่งความรัก มันก็โอเค มีดอกไม้แค่ดอกเดียวก็แฮปปี้แล้วค่ะ “


คนโฟกัสว่าอาเล็กจะจัดโปรโมชั่น?
     “ไม่ค่ะ (ยิ้ม) เป็นปกติค่ะ เราไม่ต้องไฟดระพริบกันตบอดเวลาค่ะ ก็มีให้สักหน่อย เขาทำงานก็เข้าใจค่ะ ดอกไม้ก็สวยดีค่ะ ไม่มีคำอวยพร มีแต่ไปกินนั่นนี่ ไม่ได้ถ่ายรูปคู่อะไรค่ะ ในช่อดอกไม้มีการ์ด แต่เป็นการ์ดตรุษจีนค่ะ เอาจริงๆเริ่มกดดันเหมือนกันนะคะ แต่ถ้ามีโอกาสได้ลงรูปคู่ก็จะลงค่ะ ไม่ได้ต้องคิดว่าจะลงตอนนี้ วะนนี้ พรุ่งนี้ รูแคู่มีอยู่แล้ว ปกติ แต่ไม่ได้แพลนว่าจะต้องลง ลงนิดๆหน่อยดีกว่าค่ะไม่อยากหวือหวามาก เรื่องกระแสไม่ได้มีอะไรแล้วนะคะ ก็โอเคดี ต้างคนต้างใช้ชีวิตแฮปปี้เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรไม่ดีค่ะ”


เรียกแฟนได้หรือยัง?
     “ใจเย็นๆ ไปถามคนโน้น”ถ้าอาเล็กเรียก เต้ยก็เรียกได้?
     “เดี๋ยวคนโน้นก็มห้มาถามคนนี้ โยนกันไปมา (หัวเราะ) งานคู่ยังไม่ได้มี มีติดต่อมาบ้าง แต่ต้องดูว่าเป็นงานแบบไหน แต่หลักๆไม่ได้อยากจะต้องรับงานคู่เพื่อเป็นกระแสหรืออะไร?


หลายคนจับตามองงานบอลอยู่ทีมเดียวกับอเล็กซ์ เรนเดล?
     “ค่ะ ก็จริงๆมันไม่ได้มีอะไร ถ้าเกิดได้ติดตามข่าว แบบเข้มข้น ก็จะไม่ได้มีอะไร อาเล็กก็ออกมาบอกว่าไม่ได่มีอะไร เบื้องหลังก็ไม่มีอะไรค่ะ พอทุกคนจับตา เลยเกร็ง เราต้องเกร็งไหม แต่มันไม่ได้มีอะไรนะ ก็เห็นอยู่ว่าสีเดียวกัน แต่เขาก็เป็นเพื่อนกันปกติ ไม่ได้มีอะไรค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: