ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ เขินคนโฟกัสผิดจุดภาพชุดวิ่ง ปัดสายอ่อยยัน อุบฤกษ์แต่งจุ๋ย


ตั้งใจจะลงภาพได้รับเหรียญนางวัลหลังจากร่วมวิ่งในโครงการ Run For Love แต่คนดันโฟกัสผิดจุด งานนี้ทำเอาหนุ่มพุฒ - พุฒิชัย ถึงกับเขินเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มพุฒ ได้เปิดใจพร้อมอัพเดทความคืบหน้าเรื่องข่าวดีกับหวานใจสาวจุ๋ย - วรัทยาด้วย


“วาเลนไทน์ที่ผ่ามาก็ปกติครับ มีให้ดอกไม้กันนิดหน่อย จริงๆทุกวันเราก็ดูแลกันอยู่แล้ว วันนั้นจุ๋ยตอด อัดรายการครับ คือผมให้ดอกไม้เขา เดี๋ยวมันจะมีอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรตอบได้มากกว่าการสัมภาษณ์คราวที่แล้ว ฤกษ์ดีมีอยู่แล้วครับ เดี๋ยวรอสรุป ไม่กดดันนะครับทถามผมบ่อยๆจากผมเขินผมจะเริ่มตายด้านแล้ว คือมันยังไม่ได้สรุปกันแบบจริงๆจังเลยครับ เดี๋ยวตอบไปแล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลงมันจะเกิดการผิดพลาดในอนาคตครับ เดี๋ยวเราสองคนพร้อมเมื่อไหร่บอกแน่นอนครับ”


กับภาพที่ลงหวานจนคนแซวว่าพรีเวดดิ้ง?
     “อันนั้นที่ถ่ายกับดอกไม้ เราไปถ่ายธีมวาเลนไทน์ให้กับร้านดอกไม้ของพี่เฟี๊ยซ ปีนี้พี่เขาให้เกียรติคู่เราได้เป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลแห่งความรัก และส่วนหนึ่งในร้านดอกไม้ ซึ่งภาพที่ถ่ายออกมาก็สวยมากครับ พรีเวดดิ้งจะหวานไหน ทุกวันคือพรีเวดดิ้งครับ เดี๋ยวคงสะสมไปเรื่อยๆ อาจจะถ่ายเพิ่มนิดหน่อย คงไม่ได้ชุดใหญ่ไฟกระพริบมาก ยังมีเวลานะ สินสอดยังไม่พอนะ(หัวเราะ)”ถามถึงภาพงานวิ่งที่คนโฟกัสผิดจุด?
     “(หัวเราะ) มันเป็นมุมนั่งไง มันเป็นทุกคนแหละ คือมีจากในเพจเขาหล่อหรืออะไรสักอย่างที่เขาเอาไปลง เขาตัดหน้าผมทิ้งไปเลย แล้วก็มีพี่ๆส่งมาให้ดู เขาบอกว่านาฬิกาซื้อที่ไหนเลขเบอร์วิ่งสวยจัง 999 อะไรแบบนี้ ก็เขินครับ คือเราเป็นอัลบั้ม วันนั้นเราไปวิ่งการกุศล RUN For Love ที่สวนจตุจักร และวันนั้นเขามีมอบรางวัลให้กับคนที่เข้า 10 คนแรก ผมคนที่10 พอดี ก็ดีใจเลยลงภาพ ตอนลงผมไม่ได้สังเกตุ ผมไปโฟกัสกับภาพที่วิ่ง เพราะมีประเด็นตอนวิ่งรอบที่แล้ว ผมว่าผิดที่สีกางเกงด้วยแหละ หรืออาจจะผิดที่ผมลงรูป จุ๋ยเองเขาก็ไม่ได้สังเกตุ ก็มีคนส่งลิงค์มาให้ดู เขาก็บอกว่าต้องระวังหน่อย วันหลังถ้านั่งถ่ายภาพคงต้องนั่งพับเพียบแล้ว ผมควรใส่อะไรวิ่งดี ผมว่าผิดที่สีกางเกงแหละ ต่อไปผมต้องระวังมากขึ้นแล้วครับ บางทีมันก็เขินนะพี่ อยู่ดีๆคนส่งรูปมาแล้วมันไม่มีหน้าผม ดูยิ่มดีเจพุฒสิ แต่ไม่ได้มีหน้าเรายิ้มอยู่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดน ทุกวันนี้เวลาใส่เสื้อผ้ารัดรูปก็พยายามยืนล้วงกระเป๋าไว้หน่อย หรือไม่ก็ยืนงอตัว ปีนี้ผมตั้งใจจะลงไตรกัฬา เดี๋ยวคงต้องเริ่มซ้อม ไปเรียนว่ายน้ำ วิ่งผมวิ่งอยู่แล้วครับ”


มีคนไปคอมเม้นท์หาว่าเราสายอ่อย มีแฟนแล้วยังไม่หยุดอ่อย?
     “ทราบจากพี่ๆเมื่อกี้นี้เอง จริงๆกับหมอเจี๊ยบเล่นละครด้วยกันมาสองเรื่องแล้วครับทก็สนิทกันทเจอกันก็ทักทายปกติ คือเพื่อนมาเม้นท์เราก็เม้นท์ตอบ ปกติใครมาเม้นท์เป็นเพื่อนที่เรารู้จักเราจะเม้นท์ติบกลับทุกคน ผมมองว่าอันนี้ผมบริสุทธิ์ใจ เป็นเพื่อนร่วมงาน เล่นคลับฟรายเดย์ถึงสองครั้งทไม่ต้องโยงครับ ผมมีแฟนคนเดียว รักคนเดียวครับ อย่างที่บอกครับเป็นเพื่อนกัน เงลามาเม้นท์แซว เหทือนเพื่อนคุยกันผ่านโซเชียบ จริงๆมีไลน์หมดกับเพื่อนนักแสดงทุกคนที่ร่วมงานกันมา แต่ไม่ได้คุยกัน จริงๆถ้าเราจะอ่อยหรือจะจีบผมคงไม่ทำผ่านโซเชียลแน่ๆครับ ไม่ตกใจครับ จริงๆเราบริสุทธิ์ใจไม่ได้อะไร จุ๋ยก็รู้จักหมอเจี๊ยบครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: