ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดนเท! ทีเจ แฉเทศกาลดนตรี แคนเซิลงาน ยกเลิกที่พัก แถมป่วยกระทันหัน

โดนเท! ทีเจ แฉเทศกาลดนตรี แคนเซิลงาน ยกเลิกที่พัก แถมป่วยกระทันหัน

เมื่อนักร้องหนุ่ม ทีเจ หรือ UrboyTJ ถึงกับหมดความอดทน หลังเจ้าตัวเดินทางไปเล่นดนตรีตามงานจ้างที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ผู้จัดงาน Black sheep มันส์ยกแกะ ดันแคนเซิลงานแบบกะทันหัน เท่านั้นยังไม่พอ ยังโดนยกเลิกที่พัก จนต้องขึ้นรถสองแถวหาที่พักกันเอง หน่ำซ้ำหนุ่มทีเจยังมาป่วยกระทันหันอีก

งานนี้หนุ่มทีเจเลยขอออกมาแฉผ่านเฟซบุ๊กว่า “โดนแคนเซิลงานทั้งที่อยู่ที่เชียงใหม่ว่าแย่แล้ว โดนทางทีมผู้จัดงานแคนเซิลที่พักทั้งที่ต้องอยู่เชียงใหม่อีกวันโดยที่ไม่มีงานให้เล่นว่าแย่แล้ว ทีมงาน 8 ชีวิตกระเป๋าเดินทาง 14 ใบ เครื่องดนตรีมิกซ์เซอร์รวมกัน 16 ชิ้น น้ำหนักรวมกันเกือบ 350 กิโลกรัม ต้องหอบหิ้วกันหาขึ้นรถแดงสองแถวเพื่อหาที่พักใหม่เพราะทางผู้จัดงาน Black sheep มันส์ยกแกะ ไม่จัดรถมาให้ตามที่ตกลง แล้วที่แย่ๆที่สุดคือป่วย เป็นไข้ ซึ่งไม่รู้จะเป็นอะไรมากหรือเปล่า"

"ตอนนั้นได้แต่นอนรอผลเลือดซึ่งไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง ทางทีมผมเป็นเพียงหนึ่งใน 10 ศิลปินที่โดนผู้จัดการปัดความรับผิดชอบ เงินค่าจ้างก็ไม่ได้สักบาท พยายามคุยกับทางผู้จัดงานเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสองฝ่ายแล้ว แต่ได้แค่ลมปากกลับมาว่าจะจัดการให้ ตอนนี้กำลังหารือระหว่างทีมในด้านกฎหมาย มันอาจจะเสียเวลาและไม่ได้อะไรเลย แต่ก็ไม่อยากอยู่เฉยๆกับเหตุการณ์แบบนี้ ”

ที่มา : UrboyTJ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: