ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อี๊ด ร่ำไห้หมอตรวจแม่ป่วยหนัก ยกเลิกงานรีบไปดูถึงกับช็อก หมอทำแบบนี้ก็ได้เหรอ


อี๊ด ร่ำไห้หมอตรวจแม่ป่วยหนัก ยกเลิกงานรีบไปดูถึงกับช็อก หมอทำแบบนี้ก็ได้เหรอ


นักร้องนักแสดงฮา "อี๊ด โปงลางสะออน" สุดกลั้นโพสต์ไอจีระบายความรู้สึก เมื่อแม่โทรมาบอกร้องไห้หลายวัน เนื่องจากหมอตรวจว่าป่วยไตระยะที่4 ต้องฟอกไต หลังเจ้าตัวตัดสินใจยกเลิกงานรีบไปดู แต่แล้วหมอก็ให้คำตอบที่ทำเอาอึ้งน้ำตาแตก


โดยอี๊ด โพสต์แคปชั่นระบุว่า "ก่อนหน้าวันเกิด ผมโทรหาแม่ แม่บอกไปตรวจเลือดมา หมอบอกเป็นโรคไตระยะที่4 ซึ่งอีกไม่นานจะต้องฟอกไต ผมแทบช็อกแม่พูดไปร้องไห้ไป บอกนอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ผมได้แต่ปลอบใจและอธิษฐานกับพระเจ้าขออย่าให้แม่เป็นอะไร ผมตัดสินใจยกเลิกงานเลี้ยงปีใหม่และงานวันเกิดเดินทางไปหาแม่ที่กาฬสินธุ์ พาแม่ไปตรวจเลือดตรวจปัสวะอีกครั้งโดยเปลี่ยนโรงพยาบาล ก่อนเข้าตรวจผมกับแฟนอธิษฐานกับพระเจ้าอีกครั้ง ขอให้แม่อย่าเป็นอะไรและขอให้ผลการตรวจก่อนหน้านี้หมอดูผิด"
 

ก่อนหน้าวันเกิด ผมโทรหาแม่ แม่บอกไปตรวจเลือดมา หมอบอกเป็นโรคไตระยะที่4 ซึ่งอีกไม่นานจะต้องฟอกไต ผมแทบช็อคแม่พูดไปร้องให้ไปบอกนอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ผมได้แต่ปลอบใจและอธิฐานกับพระเจ้าขออย่าให้แม่เป็นอะไร ผมตัดสินใจยกเลิกงานเลี้ยงปีใหม่และงานวันเกิดเดินทางไปหาแม่ที่กาฬสินธุ์ พาแม่ไปตรวจเลือดตรวจปัสวะอีกครั้งโดยเปลี่ยนโรงพยาบาล ก่อนเข้าตรวจผมกับแฟนอธิฐานกับพระเจ้าอีกครั้ง ขอให้แม่อย่าเป็นอะไรและขอให้ผลการตรวจก่อนหน้านี้หมอดูผิด และเวลาผ่านไป2ชม. หมอเรียกเข้าไปฟังผลตรวจ คุณหมอบอกว่า ..แม่สุขภาพปกติดี ความดันปกติ ไตปกติ ผมแทบช๊อค!!! หมอเอาผลตรวจให้ดูและบอกว่าหมอคนก่อนหน้านี้อาจจะดูผิดช่องก็ได้(พร้อมกับชี้ให้ดู) ผมมองหน้าแม่ แม่น้ำตาไหล ❤️ขอบคุณพระเจ้า พระเจ้ายิ่งใหญ่❤️


โพสต์ที่แชร์โดย สมพงษ์ คุนาประถม (@eed_ponglangsaon) เมื่อ ก.พ. 16, 2018 เวลา 12:28am PST

 "และเวลาผ่านไป2ชม. หมอเรียกเข้าไปฟังผลตรวจ คุณหมอบอกว่า ..แม่สุขภาพปกติดี ความดันปกติ ไตปกติ ผมแทบช็อก!!! หมอเอาผลตรวจให้ดูและบอกว่า หมอคนก่อนหน้านี้ อาจจะดูผิดช่องก็ได้(พร้อมกับชี้ให้ดู) ผมมองหน้าแม่ แม่น้ำตาไหล ขอบคุณพระเจ้า พระเจ้ายิ่งใหญ่” งานนี้มีแฟนคลับแห่เข้าไปให้กำลังใจเพียบ พร้อมตั้งคำถามหมอทำแบบนี้ก็ได้เหรอ

 

วันเกิดปีนี้เราฉลองด้วยไข่มดแดงฝีมือยายหงส์


โพสต์ที่แชร์โดย สมพงษ์ คุนาประถม (@eed_ponglangsaon) เมื่อ ก.พ. 15, 2018 เวลา 4:14am PST


ที่มา : eed_ponglangsaon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: