ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"เจษ เจษฎ์พิพัฒ" แฮปปี้คุยสาวนอกวงการยังไม่เรียกแฟน ไม่หวั่นฝ่ายหญิงเรียนต่อนอก


ออกมายอมรับว่าคุยกับสาวนอกวงการมาได้สักพักแล้ว สำหรับหนุ่ม เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่าฝ่ายหญิงเตรียมตัวไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ซึ่งตนไม่ได้หวั่นใจในเรื่องของระยะทางที่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป

"ไม่มีอะไรครับ ผมไปกินข้าวันที่ 13 ครับ ก็กินกับเพื่อนคนนนั้นแหละ ยังเป็นเพื่อนอยู่ครับ ยังไม่ขยับความสัมพันธ์ มันหลายปัจจัยครับ ทั้งเวลาที่ยังไม่เหมาะสม สิ่งที่เขาและเราต้องทำ มันไม่จำเป็นว่ามันต้องเป็นตอนนี้ เขามีช่วงเวลาของเขา คือเขาจะไปเรียน ทั้งสอบ ทั้งอ่านหนังสือ มันอาจจะไปกระทบตรงนั้นหรือเปล่า ก็เป็นการตกลงของเราทั้งสองคนครับ แต่จริงๆเป็ฯสิ่งที่เราทำให้เขามากกว่าท เรามฃอะไรเราพุดตรงๆอยู่แล้วครับ ในแง่มุมที่เขาไม่ได้มาอยู่ในตรงนี้เต็มตัว เขาอาจจะไม่เข้าใจมากเท่าไหร่ว่าเปิด ไมท่เปิดมันเป็นอย่างไร เราทำให้เขาในเรื่องไปเรียนต่อมากกว่า คือเขาจะไปเรียนตอนสิ้นปีครับ บินไปหามั้ย ถ้ามีโอกาสก็ไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มด้วย เพราะว่าเพื่อนเขาก็เป็นเพื่อนผมด้วยครับ  เขาไปเรียนที่โซนยุโรปครับ ไปประมาณ 1-2 ปีครับ ก็ห่วงนิดหน่อย แต่มันดีกับเขามากกว่า มันเป็นโอกาสที่เขาควรจะได้รับ และเป็ฯสิ่งที่ดีกลับมาแล้วมันจะมีอะไรได้ดีกว่าเดิม และเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นวุฒิภาวะที่สูงขึ้น ผมว่าความกลัวของเราไม่ควรเอาไปทำให้เขาลังเล  "


กลัวว่าความสัมพันธ์มันจะเปลี่ยนไปไหม?
"ไม่ได้กลัวนะครับ แค่ทำให้มันดีไปเรื่อยๆ อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด เราไม่รู้ว่าเราอยู่ที่นี่จะเจออะไร อยู่ที่นั่นจะเจออะไรครับ จริงๆเราเปิดโอกาสให้ทั้งคู่นะ ถ้ามีอะไรก็บอกกันตรงๆ ถ้ารู้สึกอะไรก็บอกกันตรงๆ ต้องการอะไรแค่ไหนก็บอกกันตรงๆ ไม่ได้มานั่งฟิกส์ต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ตามที่คนอื่นแป็นกัน"

ส่วนตัวเราปิดตัวเองเลยไหม?
" เวลาผมเริ่มศึกษาหรือคุยกับใคร ผมจะคุยคนเดียว แต่ถ้าจะมองก็มองปกติครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: