ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เตรียมมีเบบี้แล้ว โย่ง-ก้อย ลุยตรวจสุขภาพจ่อปั๊มทายาท

แต่งงานกันมาก็หลายปี แถมความรักก็ยังหวานดีไม่มีตก แต่คู่ของ หนุ่มโย่ง อาร์มแชร์ กับ สาวก้อย ก็ยังไม่ยอมมีทายาทสักกะที แต่ล่าสุด หนุ่มโย่งได้พาสาวก้อยไปตรวจเลือดและตรวจสุขภาพเรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยแคปชั่นไว้ว่า

       “มาตรวจเลือด เตรียมพร้อมมีเบบี้ครับ ช่วงนี้ตรวจบ่อยหน่อยนะ สู้สู้นะจ๊ะ@koiseiko #ลึกระดับยีน”   งานนี้มีแต่แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้ทั้งคู่ผฃิตทายาทได้สำเร็จเร็วๆ จ้า

 

 

ถ้าจะมีที่เดียวในโลก ที่จะทำให้ผมแสดงความอ่อนแอออกมาอย่างไม่อายใคร... ผมจะขอให้ที่ที่นั้น เป็นอ้อมกอดของคุณ.... ขอบคุณสำหรับความรักและความอบอุ่นนะครับ :) การได้มีคุณเป็นคนรัก มันคือของขวัญที่พิเศษที่สุดสำหรับผมแล้ว... รักคุณอย่างสุดหัวใจ... สุขสันต์วันแห่งความรักครับ ภรรยาคนสวยของผม @koiseiko ❤️ ตกหลุมรักคุณมากขึ้นทุกปีนะ 😘 14/2/2018

โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ

 

พา @koiseiko มาฮันนีมูน ตามประสาผัวเมียข้าวใหม่ปลามันครับ 😁😊

โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ

 

วันนี้ระหว่างขับรถกลับบ้าน ก้อยมีความพยายามที่จะเล่นมุกบางอย่างกับผม ซึ่งไม่ขำเอาซะเลย555 ...ที่ผ่านมาเป็นแบบนี้มาตลอด ด้วยความที่แฟนผมไม่ใช่คนเก่งกาจอะไรนักในการเล่นมุก.. แต่ผมก็ขำ...ทั้งขำและทั้งเอ็นดูในความพยายามของเค้า แต่วันนี้มันมีบางอย่างที่ทำให้ฉุกคิดถึงเรื่องเรื่องนึงขึ้นมาได้ว่า จริงๆแล้วชีวิตเรามันไม่ได้ต้องการคนที่เก่งกาจอะไรนักมาอยู่ข้างๆ... เราแค่ต้องการช่วงเวลาในการแชร์ การแลกเปลี่ยน และที่สำคัญคือคนที่พร้อมจะฟังเราในทุกๆเรื่อง ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่อาจจะเหลื่อมๆความรู้สึกของเรา และทำให้เราไม่เข้าใจไปบ้าง (อย่างมุกแป้กๆที่ก้อยพยายามเล่นเป็นต้น555) ถ้าเปรียบมุกแป้กๆในการสนทนาระหว่างคนรักกัน เป็นเหมือนกับปัญหาในชีวิตที่เราสองคนต้องเจอ เราก็แค่ต้องการคนที่คอยให้กำลังใจ คอยเติมเต็มความไม่สมบูรณ์แบบนั้น ด้วยเสียงหัวเราะเท่านั้นเอง! ใช้ความรักเปลี่ยนทุกอย่างเป็นเสียงหัวเราะ แล้วทุกปัญหาก็จะกลายเป็นแค่มุกแป้กๆที่น่าเอ็นดู เมื่อมีใครสักคนอยู่ข้างๆ แล้วหัวเราะไปด้วยกัน....... รักคุณนะ เจ้ามุกแป้กของเค้า สัญญาว่าจะคอยขำมุกของคุณไปตลอดชีวิตเลย ❤️ @koiseiko #หน้าเบลอหลังชัด 😝😁

โพสต์ที่แชร์โดย Yong Armchair (@yongarmchair) เมื่อ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: