ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่าหนัก ด่าลามถึงพ่อแม่ โอ๊ต เปิดใจ เหตุตัดพ้ออยากหยุดทุกอย่าง

 

กลายเป็นประเด็นจนเป็นเรื่องเป็นราว เมื่อสาวๆ ตัวแทนจากวงสุดฮิตในขณะนี้อย่าง “BNK48” ได้ไปออกรายการที่หนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” ร่วมเป็นพิธีกร แต่กลับหลุดคำหยาบใส่น้องๆ นักร้องกลุ่มดังกล่าวจนทำให้แฟนคลับไม่พอใจและเกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา ถึงขั้นที่หนุ่มโอ๊ตถึงกับตัดพ้ออยากหยุดทุกอย่าง

โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนให้ฟังเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงให้ฟังว่าหากใครดูรายการจริงๆ จะรู้ว่านั่นคือตัวตนของตัวเอง และคำพูดหยาบคายไม่ได้พูดกับน้องๆ เลยสักคำ พร้อมยอมรับบางคนไม่พอใจต่อว่าถึงพ่อแม่ ซึ่งส่วนตัวพ่อแม่ทราบข่าวแล้วแต่ตนก็ได้อธิบายทุกอย่างให้เข้าใจ

 

เรื่องที่วง BNK48 ไปออกรายการแล้วเกิดกระแสดราม่าตามมา ?

      "คือเป็นรายการที่เราทำอยู่แล้ว ผมว่าถ้าได้ดูคลิปจะรู้ว่าเราไม่ได้ไปพูดถึงน้องเขา ก่อนขึ้นรถผมได้คุยกับน้องเขาและคุยกับทีม คุยกันหมดแล้วว่ารูปแบบรายการเป็นแบบนี้ เราก็ถามว่าอะไรบ้างที่ห้าม ซึ่งก็ได้รับรู้ว่าห้ามโดนตัว ห้ามถ่ายภาพ เราก็เคารพกฎ เพราะถ่ายทำรายการเสร็จลงมาจากรถก็คุยกันแฮปปี้ จนกระทั่งรายการออกอากาศก็ยังคุยกันอยู่เลยว่าสนุกดี ไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา"

เห็นบอกว่ามีคนด่าถึงพ่อถึงแม่เรา ท่านได้ทราบข่าวที่เกิดขึ้นบ้างไหม ?

     "แม่ก็พอรู้ข่าวบ้าง อธิบายให้แม่ฟังแล้วแม่ก็เข้าใจ เราบอกอยู่แล้วเพราะแม่เองก็เห็นรายการ แม่ก็เห็นว่าในบริบทในการคุยกันไม่ได้เป็นการว่าใส่น้อง แต่ผมพูดกับคนอื่นแค่นั้นเอง แต่มันอยู่ในรถคันเดียวกัน ซึ่งโอเคใช้คำพูดไม่เหมาะสม มันเป็นเรื่องที่คนจะต้องด่าแล้วก็ยอมรับ"

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

      “ตอนนี้ดีขึ้นเพราะว่าเราได้พูดคุยกับน้อง แล้วก็ทางทีมงานของน้องก็มาให้กำลังใจเรา เราก็บอกเขาไปว่าไม่เป็นไรครับ คนอย่างผมโดนด่ามาทั้งชีวิตอยู่แล้ว สบายมากครับ สบายใจได้เลย (ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: