ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทาทา ยัง เตรียมจบคอนเสิร์ตปล่อยมีลูกคนที่ 2 เปรยอยากมี 5 คนวาวแพลนหลังจบคอนเสิร์ตใหญ่จะเดินหน้าเปิดอู่มีลูกคนที่ 2 แล้ว สำหรับทาทา ยัง โดยล่าสุดเจ้าตัวก็เปรยๆว่าอยากจะให้น้องเรมีเพื่อนคอยช่วยคิด ช่วยดูแล พร้อมเผยยกปุ๋ย - พรทิพย์ เป็ยไอดอลเลี้ยงลูก 5 คนสุดแฮปปี้

เห็นว่าพี่หมอเริ่มบ่นอยากมีลูกคนที่ 2 แล้ว ?
   "พี่ก็อยากมี พี่หมอไม่ได้อยากมีคนเดียว แต่งานพี่เยอะมากเลย เป็นงานที่รับปากกันไว้แล้ว จะท้องก็ไม่ได้ คงต้องรอหลังคอนเสิร์ต ก็น่าจะลองปล่อย  แล้วดูว่าจะมาไหม ตอนนี้เรกำลังน่ารัก แต่ว่าเราก็อยากมีน้องให้เขา เราไม่อยากให้ห่างกันมาก เพราะเพื่อนขอบทาทาพอลูกห่างมากเขาไม่เข้าใจ อยากรีบมีจะได้ใกล้ๆ กัน คุยกันได้ ปรึกษากันได้"

ได้ปรึกษาแพทย์หรือยัง เรื่องการมีน้องอีกคน ?
    "ยังเลย เพราะที่ปรึกษาเพื่อนๆรอใกล้ๆ ดีกว่า แต่กับท้องแรกก็ติดธรรมชาติ ดังนั้นก็ไม่น่ามีปัญหาสำหรับครั้งที่ 2 อย่างหมอบางคนที่เคยคุยก็บอกไม่มีปัญหาหรอก และทาทาเองไม่เครียดด้วย เราอารมณ์ดี ก็โอเค บางคนก็แซวเรานะว่าถ้าอยากมีจะไม่มา เราก็แล้วแต่ดวงดีกว่า ไม่กดดัน"


สำหรับท้องสองเราอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ?
   "อะไรก็ได้แล้ว ทาทาแฮปปี้เพราะได้ลูกชายสมใจแล้ว ดังนั้นหญิงชายมาตอนนี้ก็แฮปปี้หมด ได้ชายคู่ก็ดี จะได้ไปด้วยกันเลย แต่ถ้าเป็นลูกสาวครอบครัวก็คงซอฟท์ลง พี่หมอก็คิดเหมือนกัน ชายคู่ครอบครัวก็จะแนวลุยทั้งบ้าน ฉันก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่สวยในบ้าน (หัวเราะ)”


ช่วงนี้เห็นว่าเรากับพี่หมอพาน้องเรไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ ?
    "บ่อยมากเลย คือเราก็อยากไปเที่ยวเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้สำหรับเขา เป็นช่วงสำคัญในชีวิตเขา มีลูกก็เต็มที่เนอะ จะมามีแล้วดูแลเขาไม่เต็มที่ ก็ไม่รู้จะมีไปทำไม อย่างล่าสุดก็พาเขาไปดำน้ำกับด่าด๊า (พี่หมอ) มีความสุขมาก อยากมีลูกแบบ พี่ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ คือมีสัก 5 คนไปเลย จริงๆนะ เพราะเห็นพี่เขาเลี้ยง 5 คนแล้วมีความสุข เป็นแม่ประเสริฐเหลือเกิน ดีมากๆ อยากเป็นแม่แบบพี่ปุ๋ย”
แสดงว่าตัวเราเองก็อยากที่จะมีลูกเยอะ ?
   "ก็ไม่ได้อยากมีเยอะขนาดนั้น แต่พี่ปุ๋ยกล่อมพี่มาก พี่ก็แบบ มีก็ดีนะ มีแต่ความรัก (ยิ้ม)”

พี่หมอว่ายังไงถ้าเราอยากจะมีลูกสัก 5 คนจริงๆ ?
   "พี่หมอไม่ว่าอยู่แล้ว เขาก็อยากมี เพราะตัวเขาก็มีพี่น้อง 5 คน เขาบอกเอาเลยที่รัก เต็มที่"

แล้วตัวเราเองจะไหวไหม ?
   "พี่ก็คงไม่ไหว เอาคนที่ 2 ให้มาก่อนไหม (หัวเราะ) พี่ก็อยากจะบอกพี่หมอเหมือนกันว่าเคลียร์งานให้หน่อย งานเยอะมาก แต่ไม่หรอกค่ะ ถ้าเกิดว่ามีทุกแย่างก็เคลียร์ได้ เเต่เราไม่แยากจะให้ชนกันคอนเสิร์ตใหญ่ หลังจากนั้นก็เต็มที่เลยค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: