ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กอล์ฟ โพสซึ้ง ถึงน้องชูใจ ลูกที่เป็นดังจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายในหัวใจ


เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้โพสต์ภาพ น้องชูใจ กำลังยืนมองหน้าต่างรอพ่อกลับบ้านลงในเฟซบุ๊ก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ พร้อมข้อความเล่าเรื่องราวที่มาของภาพนี้ว่า วันนี้เล่นคอนเสิร์ตที่เอเชียทีค ลงเวทีมาก็พบว่าเบลส่งรูปนี้มาให้ พร้อมข้อความบรรทัดต่อไปว่า


     "เดินไปรอรอบที่ 30 ชูใจเพิ่งกลับจากไปหาหมอที่โรงพยาบาลมา เมื่อคืนเธอมีอาการไอค่อกแค่ก หมอตรวจดูพบว่าเป็นหวัด วันนี้กลับมาบ้านแม่ก็ให้ทานข้าว ทานยา


     เบลเล่าให้ฟังว่าจริง ๆ ชูใจสะลึมสะลือมาก เพราะฤทธิ์ไข้ ฤทธิ์ยา แต่กล่อมยังไงก็ไม่ยอมนอน เธอบอกจะรอให้ผมกลับมาเล่านิทาน ได้ยินเสียงรถผ่านหน้าบ้านที ก็จะลุกไปชะโงกดูทีว่าใช่รถของผมหรือเปล่า ระหว่างทางกลับบ้าน ผมคิดถึงคำถามของหมวดแวนที่สัมภาษณ์ผมวันก่อนว่าทำไมผมถึงเลิกเหล้าได้ขาดโดยไม่มีอาการทั้งที่เคยติดมัน ผมนั่งคิดอยู่หลายตลบ จนพบว่าเมื่อก่อนตอนผมอยู่ตัวคนเดียว ในห้องอพาร์ตเมนต์ห้องนั้นมันว่างเปล่า กลับไปก็รู้สึกเหงา ผมจึงใช้ชีวิตยามค่ำคืนด้วยการออกไปข้างนอก ปาร์ตี้ และเมาหยำเป ฟูมฟาย อาการติดเหล้าของผม จึงไม่ใช่ติดเพราะอยาก แต่ติดเพราะขาด 


 


 


    ในหัวใจคนเราจะมีจิ๊กซอว์ชิ้นเล็ก ๆ ชิ้นหนึ่งที่ยังขาด บางคนอาจรู้ว่าขาดและตามหา บางคนได้เจอถึงรู้ว่านี่แหละจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่เรายังขาด วันหนึ่งเมื่อมีคนรอผมกลับบ้าน ภาพหัวใจของผมก็พลันสมบูรณ์..ลูกกับเมียคือจิ๊กซอว์ชิ้นนั้นจริง ๆ และนับตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่เคยออกไปตามหาจิ๊กซอว์ในร้านเหล้าอีกเลย ภาพหัวใจของผมสว่างชัด รอผมกลับไปเล่านิทานแล้ว"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: