ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตู่ ภพธร ห่วง นุช ใกล้ผ่าคลอดลูกคนแรก ยิ้มคนชอบคลิปสระผมให้ภรรยากำลังเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้วสำหรับตู่ - ภพธร หลังภรรยาคนสวยนุช - นุชนันท์ กำลังตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกอยู่ และมีกำหนดคลอดในปรยเดือนพฤษภาคม โดยล่าสุดทางหนุ่มตู่ก็ได้เปิดใจ และพูดคุยถึงเรื่องการแสดงละครเวทีครั้งแรกด้วย

    “ตัดสินใจนานไหม จริงๆนานครับ จริงๆอยากเล่นอยู่แล้ว พี่บอยเคยชวนให้มาเล่นหลายครั้งิยู่ แต่ด้วยตารางงาน ด้วยงาน ด้วยวงของผม งานดนตรีของผม คราวนี้มีเรื่องของลูกด้วย เพราะลูกจะคลอดช่วงที่เล่นดี แต่ภรรยาก็สนับสนุน นุชก็บอกว่าเล่นเถอะมันเป็นโอกาสที่ดี แล้วเป็นแม่นากพระขโนงด้วยครับ”

กดดันไหม?
     “ผมว่าก็กดดันทุกเรื่องที่รับครับ แต่อันนี้ด้วยความที่เป็นละครเวทีด้วย ก็กดดันได้ยินว่าพี่บอยค่อนข้างเนี๊ยบเหมือนกัน แต่พอซ้อมแล้วรู้สึกสบายใจมากขึ้น ได้มาลองต่อบท รู้สึกอินกับเรื่องนี้มากขึ้นเยอะเลยครับ มันเป็นเรื่องที่ความรักที่โรแมนติกอมตะจริงๆ รู้สึกตัดสินใจถูกมากๆที่มาเล่นครับ”

บทเป็นชายชาติทหารด้วยต้องฟิตหุ่นเพิ่มไหม?
     “ใช่ครับ ก็ฟิตอยู่ครับตั้งแต่รับมาก็เดือนหนึ่ง ก็พยายามฟิตตลอด มีไปสปาให้นมชมพูขึ้น ล้อเล่นๆ(หัวเราะ) กล้ามมาหรือยัง คือเรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าคงไม่ได้ขนาดอาร์เขา เพราะลองวัดกัยเขาแล้วไม่น่าจะทัน แต่ก็จะพยายามให้สมกับบทบาทในการเป็นทหารครับ เรื่องถอด เรื่องร้องอาจจะไม่ได้ขนาดนั้น อาจจะมีบางฉากที่ต้องแสดงความโรแมนติกบ้าง “

ไม่กดดันที่หลายคนโฟกัสกล้าม?
     “ท้ายที่สุดแล้วพอคนนั่งดูจริงๆ คนอาจจะลืมเรื่องนั้นไปหรือเปล่า เพราะหลายอย่างถูกทำให้กระชับขึ้น ด้วยเพลงด้วยอะไร ทุกอย่างถูกปรับให้เป็น 2018 มากขึ้น อยากให้คนอินกับเรื่องอื่น เรื่องนี้เป็นเรื่องรองแล้วกัน”
เห็นบอกว่าเป็นช่วงที่นุชจะคลอดพอดี?
     “ใช่ครับ เป็นห่วงมากเขามากเหมือนกัน ผมคงไม่รู้ ณ เวลานั้น คงไม่มีใครกล้าบอก แต่เราคิดไว้ว่าน้าจะต้องคงนัดผ่า”

หลักๆเราห่วงเรื่องอะไรบ้าง?
     “ก็นี่แหละครับ เล่นๆอยู่แล้วคลอดน่าเป็นห่วงมากเลย กำหนดน่าน่าจะปลายพฤษภาคมครับ  ติดว่าน่าจะต้องผ่า เพราะมีเรื่องอื่นด้วยที่เรากังวลกัน ไม่ได้เลือกวันครับ ขอให้เป็นวันที่ปลอดภัยที่สุดก็พอ”

อย่างก่อนหน้านี้มีเลือดออก มีผลอะไรไหม?
     “อันนั้นไม่เกี่ยวครับ อันนั้นจะเป็นช่วงแรก แต่ตอนนี้จะมีเรื่องปัญหาอื่น อย่างมีรกอยู่ต่ำ อย่างหลายคนที่มีเหตุการณ์แบบนี้เขาจะผ่าคลอดกัน น่าจะปลอดภัยที่สุด ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงมาก แม่ก็แข็งแรง เมื่อวานเพิ่งไปอัลตราซาวด์มาก็น่ารัก ตื่นเต้นครับ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น ชื่อมีคิดไว้บ้าง แต่ต้องรอวันอีกที คือคิดชื่อจริงไว้ครับ แต่จะมีเรื่องที่วันนี้ห้ามตรงกับวันนี้อะไรแบบนี้ “

ช่วงนี้ดูแลภรรยา มีสระผมให้?
      “ครับ ช่วงนี้ต้องดูแลเขาเยอะนิดหนึ่ง เพราะว่าท้องอยู่ ต้องเอาใจเขาเยอะๆ ได้ลูกสาวมาด้วย คนแชร์คลิปเยอะมาก จริงๆไม่ได้คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ก็ต้องดูแลเขานิดนึงครับ คือเราดูแลกันตลอด แต่อันนี้นานๆทีครับ เขาอยากจะทำให้ ถามว่าเขินไหม ทำกันเองไม่เขิน แต่จะลงคลิปอีนนี้เขิน”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: