ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟิล์ม ช็อกขับ BMW กลับบ้านหลังเตะบอล ยางล้อหลุดรถเสียหลักหวิดดับ!

ฟิล์ม ช็อกขับ BMW กลับบ้านหลังเตะบอล ยางล้อหลุดรถเสียหลักหวิดดับ!

ทำเอาบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจกันถ้วนหน้า เมื่อหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หวิดเอาชีวิตไม่รอดขณะขับรถเก๋ง BMW กลับจากเตะฟุตบอลย่านราชพฤกษ์ เมื่อถึงแยกวงศ์สว่าง อยู่ๆก็เกิดเหตุไม่คาดคิดรถเสียการควบคุมเสียหลักส่ายไปมา จนเจ้าตัวต้องรีบชะลอจอดรถ และพบว่าล้อรถหลุดเหลือแต่เหล็ก

โดยหนุ่มฟิล์ม โพสต์ภาพยางล้อรถหลุด พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า “ผมกลับจากเตะฟุตบอลกับเพื่อนแถวราชพฤกษ์ ขับรถกลับออกมาก็ประมาณเที่ยงคืน พอขับมาแถวๆ วงศ์สว่าง ก็รู้สึกควบคุมรถไม่ได้ และรถส่ายไปส่ายมา สะบัดแรงมาก สั่นทั้งรถ ผมก็กลัวรถเราจะไปโดนรถคันอื่น เลยค่อยๆ ชะลอจอดรถข้างทาง พอลงไปดู เห็นว่ายางล้อรถหายไป เหลือแต่เหล็กวิ่ง ตอนนั้นตกใจว่ายางหายไปได้ยังไง แต่ด้วยความที่เป็นรถคันใหญ่ สภาพแข็งแรง เลยพอขับประคองไว้ได้ ซึ่งแถวนั้น มีอู่เปลี่ยนยางพอดี และมีพี่ๆ ที่ผ่านไปมา มาช่วยกันดู แต่กว่าจะเปลี่ยนยางเสร็จ ก็ตีสองกว่าๆ เพราะต้องไปเอายางที่ปทุมธานี

เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ผมเห็นความประทับใจของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น พี่ๆ ช่างที่อู่ พี่แท็กซี่ และคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้น คือพวกเขาเห็นผม แล้วตะโกนถามผมทุกคนว่า ฟิล์มมาทำอะไรมีไรให้ช่วยมั้ย รถเป็นอะไรหรือ เห็นผมใส่ชุดบอล ก็ตะโกนมาถาม ไปเตะบอลมาเหรอ ซึ่งไม่ได้มองว่าล้อรถเราหลุดนะ อีกทั้งขณะที่กำลังเปลี่ยนยาง ก็เปลี่ยนไปถ่ายรูปกับพวกเค้าไป ซ่อมไปถ่ายรูปไป ยกล้อไปถ่ายรูปไป ก็เป็นเรื่องที่น่ารักดีครับ ก่อนแยกย้าย ผมก็ขอบคุณพี่ๆ เขา รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เจอคนดีมาช่วยเหลือตอนกลางคืน และไม่มีใครได้รับอันตราย”

 

พร้อมทำงาน สู้ๆ @motoparilla_th

โพสต์ที่แชร์โดย Rattapoom Tokongsup (@filmrattapoom) เมื่อ

 

วันเด็กที่กำลังมาถึง ขอให้น้องๆทุกๆคนเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ ตั้งใจเรียนให้ดีที่สุด เพราะกว่าพวกเราจะโตขึ้นมาจนมีความคิดในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆของตัวเองได้นั้น ผู้เป็นพ่อเป็นแม่เราต้องทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อพวกเราทุกคน เพราะฉะนั้นเชื่อฟังและดูแลท่านให้ดีที่สุดจนกว่าท่านจะไม่อยู่ให้เราดูแล..

โพสต์ที่แชร์โดย Rattapoom Tokongsup (@filmrattapoom) เมื่อ

 

Good day UK @chilloutleisure

โพสต์ที่แชร์โดย Rattapoom Tokongsup (@filmrattapoom) เมื่อ

ที่มา : filmrattapoom

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: