ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หาม น้ำตาล แอดมิตรโรงพยาบาล ป่วยไวรัสโรต้าเล่นงานอีกคน

หาม น้ำตาล แอดมิตรโรงพยาบาล ป่วยไวรัสโรต้าเล่นงานอีกคน

นางเอกสาวน้ำตาล พิจักขณา ร่วงอีกคนป่วยหนักจนต้องหามส่งโรงพยาบาล โดยเจ้าตัวโพสต์ไอจี ภาพมือที่กำลังให้น้ำเกลือพร้อมระบุข้อความว่า “คิดว่าทุกคนคงอยากทราบอาการ และคงเป็นห่วง เลยขออนุญาตอัพเดตนะคะ ไม่คิดว่าจะเป็นโรคฮิตกับเค้า เพราะตั้งแต่รู้ว่าโรคนี้ระบาด ก็ระวังการกินพอสมควร สุดท้าย ติดเชื้อ Rotavirus จนได้จ้าาา เป็นอะไรที่ทรมานมาก ทั้งเข้าห้องน้ำ ทั้งอ้วกตลอดเวลา มีไข้ หัวใจเต้นเร็ว ทานอะไรไม่ได้ ปวดท้อง มึนๆอึนๆ เสี่ยงต่อการขาดน้ำอย่างรุนแรง เลยต้องนอนที่โรงพยาบาล2วันแล้ว ขอโทษกองละคร ด้วยนะคะ ขอโทษงานที่จะไปแต่ไปไม่ได้ เสียใจมากมาย จะพยายามรักษาตัวให้ไวที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจกันตลอดนะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยกันด้วยน้า”

 

คิดว่าทุกคนคงอยากทราบอาการ และคงเป็นห่วง เลยขออนุญาตอัพเดตนะคะ 🙏🏻🙏🏻 ไม่คิดว่าจะเป็นโรคฮิตกับเค้า เพราะตั้งแต่รู้ว่าโรคนี้ระบาด ก็ระวังการกินพอสมควร สุดท้าย ติดเชื้อ Rotavirus จนได้จ้าาา 😭😭 เป็นอะไรที่ทรมานมาก ทั้งเข้าห้องน้ำ ทั้งอ้วกตลอดเวลา มีไข้ หัวใจเต้นเร็ว ทานอะไรไม่ได้ ปวดท้อง มึนๆอึนๆ เสี่ยงต่อการขาดน้ำอย่างรุนแรง เลยต้องนอนที่โรงพยาบาล2วันแล้ว ขอโทษกองละคร ด้วยนะคะ ขอโทษงานที่จะไปแต่ไปไม่ได้ เสียใจมากมาย จะพยายามรักษาตัวให้ไวที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจกันตลอดนะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยกันด้วยน้า 🙏🏻🙏🏻💗💗

โพสต์ที่แชร์โดย Pichukkana Wongsarattanasin (@p_namtarn) เมื่อ

ล่าสุดคุณแม่ของน้ำตาลโพสต์ภาพลูกสาวนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า “น่าสงสารมากกกก!!!! ลูกสาวของแม่#แจ้งข่าวนะคะ# ตอนนี้น้องน้ำตาลป่วยนะคะติดเชื้อไวรัสโรต้า..ตอนนี้อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ขอบคุณทุกคนที่ถามไถ่เข้ามาด้วยความเป็นห่วงนะคะ.. น้องอาจจะไม่สะดวกในหลายๆอย่างหลายๆเรื่องก็ขอโทษและก็ขออภัยด้วยนะคะ#เรามาเอาใจช่วยให้น้องน้ำตาลหายป่วยเร็วๆๆๆๆด้วยกันนะคะ”

 

น่าสงสารมากก กก!!!! ลูกสาวของแม่#แจ้งข่าวนะคะ# ตอนนี้น้องน้ำตาลป่วยนะคะติดเชื้อไวรัสโรต้า..ตอนนี้อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ขอบคุณทุกคนที่ถามไถ่เข้ามาด้วยความเป็นห่วงนะคะ.. น้องอาจจะไม่สะดวกในหลายๆอย่างหลายๆเรื่องก็ขอโทษและก็ขออภัยด้วยนะคะ#เรามาเอาใจช่วยให้น้องน้ำตาลหายป่วยเร็วๆๆๆๆด้วยกันนะคะ🙏🙏🙏🙏

โพสต์ที่แชร์โดย mom_namtarn (@mom_namtarn) เมื่อ

 

💗🙏🏻 กลับบ้านแล้วนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจน้า 🙏🏻💗

โพสต์ที่แชร์โดย Pichukkana Wongsarattanasin (@p_namtarn) เมื่อ

ที่มา : mom_namtarn,p_namtarn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: