ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต๊งค์ พงศกร ยอมรับ เอาบัตรกดเงินแฟนเก่าไปใช้ แต่ไม่ได้คิดเบี้ยว

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อสาว มิ้นท์ มนิษา แฟนเก่าของ แต๊งค์ พงศกร ได้ออกมาโพสต์ข้อความทวงเงินฝ่ายชายผ่าน IG แบบแรงสุดๆ เงินไม่คืน เอาบัตรกดเงินสดคนอื่นไปใช้ โทร. หาฝ่ายชายก็ไม่รับ โดนตัดสาย อยากเคลียร์

     ล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2561) แต๊งค์ พงศกร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะตนไม่รับโทรศัพท์อีกฝ่ายนาน 2 วัน ก่อนหน้านี้ที่คบกันก็ค่อนข้างจริงจัง มีการตกลงกันหลาย เรื่อง ลงทุนเงินรวมกัน อาจจะไม่ใช่กระเป๋าเดียว แต่ก็มีบางอย่างที่แชร์กัน ตนเป็นผู้ชายก็เคยออกปากว่าจะรับผิดชอบให้ในส่วนนี้ แต่ก็ดึงรั้งมาจนทุกวันนี้ ยอมรับว่ามันมีส่วนหนึ่งที่เป็นความจริง อย่างเรื่องของบัตรที่ตนใช้ของเขา สัญญาแล้วว่าจะคืนให้ แต่จริง มันก็คือเงินส่วนที่ใช้ด้วยกัน


เรื่องจำนวนเงินมากน้อยขนาดไหนขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องที่โพสต์โต้ตอบกัน จริงๆ เกิดจากอารมณ์มากกว่า ตนเองก็ผิดที่ช่วงนั้นมีปัญหากันอยู่จึงไม่อยากรับสาย ก็มีการพูดคุยกันมาตลอด จากข้อตกลงสมัยที่คบกันมันไม่สามารถทำได้แล้ว ก็ต้องมีข้อตกลงใหม่ ต้องใจเย็น ค่อยเป็นค่อยไป แต่ยืนยันว่าพร้อมรับผิดชอบในส่วนของตนเองอย่างแน่นอน

     เมื่อถูกถามเรื่องกำหนดเวลา ยอมรับว่าก็เลยมานานแล้ว คือเขาไม่เคยกำหนดว่าเมื่อไร แต่ก็ถามมาเรื่อยๆ ส่วนตัวเราเองยังไม่พร้อม มันมีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง มีเรื่องของครอบครัวด้วย แต่หลังจากที่เขาโพสต์ก็ได้เคลียร์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาเองไม่พอใจที่อีกฝ่ายโพสต์เหวี่ยงขนาดนั้นให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต คิดว่ามันแรงไป ซึ่งอีกฝ่ายก็ได้ขอโทษแล้ว ตอนนี้ก็ยังคุยกัน ต้องช่วยกันหาทางออกให้เหมาะสมที่สุด ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจหนีหน้า เป็นหนี้ก็ต้องใช้อยู่แล้ว

 

Postcard frm disney

A post shared by Phongsakorn Mahapaurya (@thankpm) on

ขอบคุณ - nineentertain.tv, IG@thankpm, @mintmanisa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: