ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชน ธนา เซอร์ไพรส์วันเกิดเมีย ด้วยของชิ้นนี้ บอกเลยอิจฉาเวอร์

เพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปีเต็มมาไม่นาน ก็ยังคงหวานหยดไม่มีวันเปลี่ยนสักวัน สำหรับคู่รักดารานักธุรกิจ "เชน ธนา" กับภรรยาสาว "เจมส์ กณิการ์" ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายหญิง ต้องบอกเลยว่า ของขวัญชิ้นพิเศษก็ย่อมไม่ธรรมดา

     สำหรับของขวัญวันเกิดครั้งแรกในฐานะคู่ชีวิตอย่างเป็นอย่างทางการ หนุ่มเชน ได้มอบรถยนต์ปอร์เช่คันหรูให้กับภรรยาสาว พร้อมกับแนบคำอวยพรน่ารักๆ เอาไว้ด้วยว่า "แด่คนที่อดหลับอดนอน สร้างเนื้อสร้างตัวจากไม่มีอะไรเลยมาด้วยกันตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว จนวันนี้เราสร้างชีวิตให้คนดีๆ อีกมากมาย อยู่กับเราอาจไม่ได้รวยไว มีไว ต้องค่อยๆ เก็บหอมรอมริบ ทำงานเพื่อสร้างบริษัทที่มั่นคง เงินส่วนใหญ่ที่ทำมาก็ลงทุนเพื่อตัวแทนต่อ เหนื่อยหน่อย ของขวัญปีนี้ ดาวน์ให้ ช่วยกันผ่อนนะ ดูแลน้อง Holly คันนี้ดีๆ นะ"

 

Happy birthday แด่คนที่อดหลับอดนอน สร้างเนื้อสร้างตัวจากไม่มีอะไรเลยมาด้วยกันตั้งแต่ 4ปีที่แล้ว จนวันนี้เราสร้างชีวิตให้คนดีๆอีกมากมาย อยู่กับเราอาจไม่ได้รวยไว มีไว ต้องค่อยๆเก็บหอมรอมริบ ทำงานเพื่อสร้างบริษัทที่มั่นคง เงินส่วนใหญ่ที่ทำมาก็ลงทุนเพื่อตัวแทนต่อ เหนื่อยหน่อย ของขวัญปีนี้ ดาวน์ให้ ช่วยกันผ่อนนะ 😂 ดูแลน้อง Holly คันนี้ดีๆน้า :) #มีความสุขมากๆจ้า

โพสต์ที่แชร์โดย Tana Limpayaraya (@chaintana) เมื่อ

 

Heading to Hongkong เดี๋ยวรีบบินกลับมางานแต่ง @powerkub อาทิตย์นี้

โพสต์ที่แชร์โดย Tana Limpayaraya (@chaintana) เมื่อ

 

From @amado_society #LeicaQ

โพสต์ที่แชร์โดย Tana Limpayaraya (@chaintana) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: