ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม ศรราม แจงแล้วหลังลบรูปอวยพรวันเกิดทิกเกอร์ ยันรัก นิโคลยังดี มีวางแพลนแต่งรอชัวร์


หนุ่ม ศรราม แจงแล้วหลังลบรูปอวยพรวันเกิดทิกเกอร์ ยันรัก นิโคลยังดี มีวางแพลนแต่งรอชัวร์


ทำเอาหลายคนจับตาหลังลงรูปอวยพรวันคล้ายวันเกิดหนุ่มทิกเกอร์ ลูกชายของนิโคล เทริโอ และหลังจากนั้นก็ลบรูปไป สำหรับหนุ่ม - ศรราม แถมล่าสุดยังลงแคปชั่นไอจีที่ทำใหัคนคิดว่าความสัมพันธ์อาจจะไม่หวานเหมือนที่ผ่านมาแล้ว ล่าสุดทางหนุ่ม ก็ได่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมด และอัพเดทแพลนข่าวดีว่า...


หลายคนสงสัยว่าทำไมเราถึงลบรูปอวยพรวันเกิดน้องทิกเกอร์ ?
"เรื่องลบรูปเป็นเรื่องปกติของผมอยู่แล้วครับ เพราะบางทีถ้าเลยเทศกาลไปแล้วผมก็ลบ คือถ้าหากสังเกตดูนะครับ ผมจะไม่ค่อยเป็นคนที่ซีเรียสเรื่องการเล่นโซเชียลสักเท่าไหร่ ขนาดเฟซบุ๊คผมยังเล่นไม่ค่อยเป็นเลย ผมเป็นคนรุ่นเก่าครับเน้นใช้กระดาษกับปากกามากกว่า ดังนั้นอย่าซีเรียสกับเรื่องโซเชียลมากเลยครับ ไม่เสียดายครับเพราะว่าเราแสดงความยินดีไปแล้ว และทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็น พี่แมว กี้ หรือแม้กระทั่งทิกเกอร์ ต่างก็ทราบเจตนาของเราแล้ว และเราเองก็รู้สึกด้วยว่าการที่ครอบครัวพ่อแม่ลูกได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตามันเป็นสิ่งที่ดีครับ"


รู้สึกกดดันไหมที่เราแค่ลบรูปคนก็ความสนใจขนาดนี้ ?
"ก็อย่าสนใจสิครับ คือผมอยากจะบอกแบบนี้ บางทีก็ผมเป็นคนที่ชอบลงอะไรตลกๆ หรือคำคมตอนบ่ายๆ ดังนั้นอย่าตีความไปถึงนิกกี้ เพราะผมอยากให้เห็นใจเขาด้วย คือเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเลยแต่กลับต้องมาเจอคอมเมนต์ที่ค่อนข้างแรง และมันแค่เป็นอินสตาแกรมที่โพสต์รูปเพื่อให้คนได้หัวเราะหรือหายง่วงตอนบ่ายๆ เท่านั้น ไม่มีเจตนาอะไรอื่น ผมขอความกรุณาทุกๆ คนด้วยนะครับ เพราะเรื่องนี้กี้เขาไม่ซีเรียส แต่ผมซีเรียส"


ข้อความล่าสุด อย่าหักหลัง อกหักก็แค่ผิดหวัง หักหลังมันรับไม่ได้ คนก็โยงไปดราม่าอีกเหมือนกัน ?
"อันนั้นเป็นการโปรโมทเพลงหรือเปล่าครับ เขากำลังจะมีคอนเสิร์ตหรือเปล่า คือผมก็ลงไปอย่างนั้นแหละครับไม่ได้คิดอะไร คนจะมาตกใจเรื่องอะไร ที่ผมโพสต์ไปผมก็ถามหน่อยละกันว่า ทุกคนที่อ่านรู้สึกว่ามันจริงไหมล่ะ ทุกคนอยากได้ความซื่อสัตย์ไหม ทุกคนไม่ชอบการหักหลังกันใช่ไหม ซึ่งเรื่องนี้นิกกี้เขาก็บอกว่าจริง เขาก็เห็นตรงกันกับเรา คือมันก็เป็นข้อความที่ดีไง และพอผมเห็นว่ามันเป็นคำพูดที่มันคล้องจองกันผมก็หยิบมาลงแค่นั้นเอง อย่างเมื่อเช้านี้ที่ผมถ่ายรูปแกล้งคุณแม่ผมก็ยังเอามาโพสต์ลง คือมันไม่มีอะไรเลย มันเป็นพื้นที่ของผม และผมก็ไม่ได้ทำอะไรรบกวนใครด้วย"พอเราโพสต์ไปแบบนั้นฟีดแบคจากแฟนคลับเป็นยังไงบ้าง ?
"แฟนคลับหัวเราะกันครับและก็เข้ามากดไลค์ให้คุณแม่ด้วย ส่วนคนที่เป็นห่วงความสัมพันธ์ของผมกับนิกกี้ อันนี้ผมก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยนะครับที่ห่วงใย แต่ก็อย่าตีความอะไรให้มันลึกเกินไป จริงๆ โลกโซเชียลมันอย่าไปสนใจเลยครับ บางทีโปรไฟล์ออกจะดูร่ำรวยแต่ตัวจริงเป็นยังไงก็ไม่รู้"


ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราสองคนก็ยังคงดีอยู่ ?
"ใช่ครับผม ปกติครับ
"
อัปเดตเรื่องแต่งงานที่ก่อนหน้านี้เราบอกว่าเริ่มเห็นลางๆ แล้ว ?
"คราวนี้ไม่พูดเล่นแล้วครับ เอาเป็นว่าถ้าหากมีข่าวสารอะไรคืบหน้าผมก็จะตอบตามตรงทุกอย่าง และบอกตามความเป็นจริงทุกอย่างนะครับขอให้ชัดเจนก่อนแล้วค่อยบอกละกันนะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: