ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชมพู่ อารยา ปล่อยผ่านดราม่าป้อนข้าวลูก ยันมีคนคอยแนะนำอยู่แล้ว

ชมพู่ อารยา ปล่อยผ่านดราม่าป้อนข้าวลูก ยันมีคนคอยแนะนำอยู่แล้ว 

โดนดราม่าอีกจนได้ หลังลงคลฺปป้อนข้าวลูกแฝดวัย 5 เดือนซึ่งมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ว่าอาจจะยังไม่ถึงวัย ล่าสุดซุปตาร์ตัวแม่ชมพู่ - อารยา ก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับเผยถึงความคืบหน้าการไปร่วมงานแฟชั่นวีคด้วย

เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นวีคที่ปารีสอีกครั้ง เตรียมตัวยังไงบ้าง ?

"ก็ห่างหายไปปีกว่าๆ ตั้งแต่ท้อง และปีนี้ก็กลับมาแล้วสำหรับการเดินทางไปซีซั่นแรก เตรียมนัวหนักไหม ไม่เลยนะคะ คือเรามีทีมงานคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่จะไปหนักตรงที่เตรียมตัวให้สองตี๋มากกว่าเพราะจะพาเขาไปด้วย อย่างก่อนหน้านี้ที่พาเขาไปฮ่องกงมันก็เหมือนกับเราได้ซ้อมก่อนเนอะ ได้รู้ว่าจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างหรือจะเจออะไรบ้างถ้าพาลูกไป และคืนนี้เดี๋ยวคงได้รู้กันค่ะว่าทริปนี้จะอีรุงตุงนังขนาดไหน แต่จริงๆ เราก็มีวางแผนไว้แล้วแหละ แค่อย่างที่ทราบเด็กยังไงก็คือเด็ก บางทีแผนที่เตรียมไว้ก็ใช้ไม่ได้หรอก จริงๆ ตารางงานที่ทีมงานเขาวางไว้มันค่อนข้างลงตัวนะคะ เนื่องจากทีมงานเขาจะทราบอยู่แล้วว่าเรามีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะปั๊มนมหรืออะไรก็แล้วแต่ ดังนั้นในหนึ่งวันต้องได้เจอหน้ากันตลอดอยู่แล้วค่ะ"

ดราม่าป้อนข้าวลูก หลายคนวิจารณ์กันว่าอาจจะยังไม่ถึงวัยที่น้องควรทาน ?

"ดราม่าป้อนข้าว ชมก็ยืนยันเหมือนเดิมนะคะว่ารู้อยู่แล้วว่ามีคนช่วยเลี้ยงเยอะและก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเรื่องขั้นตอนการเลี้ยงเอาจริงๆ ตอนที่ตั้งท้องเราก็ค่อนข้างว่าง ดังนั้นเลยทำให้ได้อ่านอะไรๆ เยอะพอสมควร อีกอย่างมันก็เป็นวิถีใครวิถีมันด้วย แต่สำหรับบ้านเราสะดวกแบบนี้ คอมเมนต์ต่างๆ ที่มีเข้ามา เอาตรงๆ เลยนะ ชมมองว่าเป็นเรื่องปกติ ขนาดในบ้านเราเองยังมีคนที่มีความเห็นไม่ตรงกับเราเลย และนี่คือคนทั้งประเทศ 7-8 ล้านคนที่ติดตามเรา ดังนั้นการที่มีคนเห็นต่างมันก็คือเรื่องธรรมดา แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่การตัดสินใจของเรานี่แหละ บ้านใครบ้านมัน ลองนึกถึงใจเขาใจเราดูถ้าหากเรามีลูกแล้วมีคนมาบอกเราว่า "ทำไมไม่ทำแบบนั้นแบบนี้" คือเราเข้าใจจุดที่เรายืนอยู่ ฉะนั้นเราก็ข้ามค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณด้วยเช่นกันสำหรับคนที่เป็นห่วง แค่อยากจะบอกว่าเราเองก็ไม่ได้ซี้ซั้วหรอก เพราะเขาก็เป็นลูกเรา เราอุ้มท้องมาตั้งนาน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: