ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แน๊ต เกศริน ยอมรับ โอ๊ค พานทองแท้ ส่งไลน์มาว่าเหงาอยากแต่งงาน


หลังจากที่มีคนตาดี เผลอไปเห็นว่า โอ๊ค พานทองแท้ ออกอาการหยอด แน๊ต เกศริน กลางอินสตาแกรม จนหลายคนสงสัยว่าทั้งสองคนรู้จักกันได้อย่างไร และความสัมพันธ์ตอนนี้ อยู่ในสถานะไหนกันแน่

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 แน๊ต เกศริน ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กว่า ตนและโอ๊คได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และโอ๊คเองก็เห็นว่ามีบางสื่อที่พาดหัวข่าวอย่างไม่ให้เกียรติ ตนยอมรับว่าตนมีชื่อเสียงมาจากการเล่นหนังเอวี และตนไม่ต้องการให้ใครมาสร้างภาพใหม่ให้ คนเราจะเป็นคนอย่างไรไม่เกี่ยวกับอาชีพ แต่เป็นที่สามัญสำนึกมากกว่า


ตนและโอ๊ครู้จักกันมากกว่า 10 ปีแล้ว และคงไม่ต้องบอกว่า เรารู้จักกันได้อย่างไร ไปสนิทกันตอนไหน ตนเป็นคนที่คบคนหลายระดับ ซึ่งโอ๊คเองก็ส่งไลน์มาหา บ่นว่าเหงา อยากแต่งงาน อยากมีลูก เพราะเขาเองก็อายุเยอะแล้ว แต่ยังหาคนมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไม่ได้ และช่วงนั้นตรงกับวาเลนไทน์พอดีด้วย


ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ในตอนนี้นั้น ตนตอบไม่ได้ เพราะเราไม่เคยพูดกันเรื่องสถานะ หรือว่าจะคบกันอย่างไร แต่เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เพราะมีทัศนคติคล้ายกัน เรื่องนี้จะอย่างไรก็ให้ถามโอ๊คเอง แต่ตนคิดว่า เขาคงไม่ได้อะไรกับเราอยู่แล้ว นอกเหนือจากการพูดคุยกันในเรื่องส่วนตัวบางเรื่องเท่านั้นCR. - Natkejsarin Chaichaleamphol, IG@oak_ptt, @natkejsarin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: