ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต อิทธิพัทธ์ แจงลบรอยสักเพื่อความเหมาะสมของงาน ปัดผู้ใหญ่สั่ง

ก็อต อิทธิพัทธ์ แจงลบรอยสักเพื่อความเหมาะสมของงาน ปัดผู้ใหญ่สั่ง

ออกมาชี้แจงเรื่องลบรอยสัก เพราะอยากจะรับงานเพิ่มมากขึ้น และเพื่อความเหมาะสมของงานบางงาน สำหรับหนุ่มก็อต - อิทธิพัทธ์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยืนยันว่าผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งแต่อย่างใด พร้อมกับอัพเดทเรื่องผลงานละครที่หลายคนจับมองเรื่องกระแสที่อาจจะไม่ได้เปรี้ยงเท่าซีรี่ย์สายวายว่า...

กระแสละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์?
“จริงๆกระแสผมมองว่าก็มีกลุ่มคนที่เขาซัพพอร์ทเราอยู่ ตอนน้องใหม่ออนกระแสมันก็ดีเกินคาดนะพี่ จากที่เราไม่ได้คาดหวังอยู่แล้วว่าคนจะดูเราเยอะไหม พอเราไปดูฟีดแบกยอดวิวย้อนหลังซึ่งจากตอนแรกที่เป็นแบบนี้ พอเราไปเล่น แล้วมันออน ก็มีคนดูครับ สำหรับตัวผมเองก็พอใจ แต่ว่ากระแสอาจจะไม่ได้เหมือนช่วงแรกที่บูมมากขนาดนั้น เพราะว่าเราเองกผ้มีผลงานมาเรื่อย คนอาจจะชอบตรงนี้ บางคนอาจจะไม่ชอบ”

แต่หลายคนดันไปโฟกัสฉากที่เราถอดเสื้อ อาบน้ำ?
“จริงๆฉากนั้นมันอยู่ในตอน 3 แต่ผมพูจากหีดแบกที่เห็นในทวิตเตอร์ ส่วนตัวผมเองผมพอใจครับ ก็เขินนิดนึง เพราะเราไม่เคยถอดเสื้อเข้ากล้องเป็นภาพเคลื่อนไหว เป็นละครแบบนี้ ฟิตหุ่นไหม ก็ถ้ามีงานที่ต้องถอดเสื้ออีก ก็ฟิตหุ่นรอครับ”


สาเหตุที่เราลบรอยสักทิ้ง เพราะต้องถอดเสื้อมนการทำ?
“ไม่ครับ เพราะว่สข้างซ้ายของผมเคยลบมาก่อนแล้ว แล้วใช่เวลาในการลบมาหลายปีมาก ซึ่งไม่เสร็จสักที เลยรู้สึกค้างคา ก็เลยกะจะทำให้มันเสร็จ ให้มันโล่งๆไปข้างนึงเพื่อเห็นกล้ามเนื้อข้างนึง ที่ลบเพราะอะไร ต้องบอกว่าตอนที่เราทำมา เราทำไปแปบนึง แล้วยังไม่เสร็จ พอผ่านเวลามา เราเจอเพื่อน เจอผู้ใหญ่เขาก็ถามว่าถ้ายังทำไม่เสร็จ ทำไมไม่ลบก่อน เราเลยคิดว่าเลยไปลบข้างนึงไหม”

ไม่ได้เกี่ยวว่าผู้ใหญ่สั่งให้ลบ เพราะกลัวกระทบกับงาน กับภาพลักษณ์?
“คือผู้ใหญ่ที่บอกคือคุณพ่อ คุณแม่ ในตอนนั้น นานมากๆแล้วครับ ตอนเราเข้าวงการเหมือนเรารู้ตัวเองแหละว่าบางทีการมีรอยสักจะมีข้อจำกัดในบางผลงาน ในบางงานที่เขาไม่โอเคกับรอยสักเรา ก็พยายามจะลบออกอยู่”

ผู้ใหญ่ไม่ได้ติงอะไร?
“ก็ยังไม่ได้ติงอะไรนะครับ อย่างที่บอกว่าเรารู้ตัวเองว่าเราทำงานตัวนี้นะ บางงานเขาไม่ต้องการรอยสัก ตอนนี้ก็หยุดไว้ก่อน จริงๆเป็นคนชอบรอยสัก แต่ถ้าถึงจุดหนึ่งแล้ว ถ้าเรายังมีเวลา อนาคตอีก 10 ปีข้างหน้าไม่ได้ทำตรงนี้แล้ว เราอาจจะมาสักเพิ่ม หรืออะไรก็ว่ากันไป ตอนนี้ก็ทำงานก่อน แต่ไม่ได้ไปเพิ่มหรืออะไรครับ “

ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งลบอะไรเพิ่มเติม?
“ไม่มีครับ คือเอาตรงนี้ให้เสร็จก่อน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: