ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออม สุชาร์ แพลนบินทำงานจีน 2 เดือน เชื่อแอมป์เข้าใจและเป็นห่วง

ออม สุชาร์ แพลนบินทำงานจีน 2 เดือน เชื่อแอมป์เข้าใจและเป็นห่วง

ลัดฟ้าไปจัดแฟนมีทติ้งที่อินโดนีเซีย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆอยบ่างล้นหลาม สำหรับสาวออม - สุชาร์ แถมงานนี้ยังมีหวานใจแอมป์ - พิธาน ไปให้กำลังใจด้วย ล่าสุดได้เจอสาวออม เจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมเปรยเตรียมบินไปทำงานทีจีนอีก2เดือน

ไปประเทศอินโดนีเซียเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ก็เป็นครั้งแรกค่ะแฟนๆ ให้การตอบรับดี ส่วนบรรยากาศ ก็มีร้องเพลงด้วยค่ะแล้วก็เล่นเกมกับแฟนคลับ แฟนคลับเขาก็น่ารัก มีของขวัญมาให้เรา ส่วนเซอร์ไพรส์เขาก็มีร้องเพลงไทยค่ะ เราก็ช็อคไปเลย คือเค้าร้องชัดมาก เพราะเขาเรียนภาษาไทย แล้วเขาก็ร้องเพลงภาษาไทย พอเขามาร้องให้เรา เราก็เลยร้องเพลงร่วมไปกับเขา งงไปเลย เพราะว่าเขาร้องเหมือนคนไทย เขาซ้อมมานานมาก เขาร้องเพลง Perharp love เขาก็ซ้อมมาเป๊ะมาก ส่วนเราก็มีร้องเพลงให้เขาแต่ว่าไม่รู้เพราะหรือเปล่า แต่ว่าส่วนมากจะเป็นเรื่องของการพูดคุย ก็มีการพูดคุยกัน คนก็เยอะประมาณหนึ่งนะคะ แต่ว่าเป็น Exclusive Fan Meeting เพราะว่าเราก็ไม่ได้จัดที่สาธารณะเราจัดในฮอลล์"

มีเสียงเรียกร้องอีกไหมว่าอยากให้มีอีกเร็วๆ ?
"ใช่ค่ะ แต่ว่าที่นั้นแฟนคลับจากภาพยนตร์เรื่อง Yes Or No จะเยอะ เขาจะเรียกร้องไห้ไปกับติ๊นา หรือว่านักแสดงที่เล่นด้วยกัน ที่อื่นตอนนี้ยังไม่มีนะคะ เพราะว่าเดือนหน้าจะอยู่ที่ประเทศจีน ก็เลยยังไม่มีแผนเรื่องแฟนมีทติ้ง"

เห็นที่อินโดนีเซีย พี่แอมป์ไปด้วย พี่แอมป์ไปเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ?
"ใช่ค่ะก็ไปด้วยกันค่ะ พอบอกว่าเราจะไป เพราะว่าเขามีเพื่อนสนิทมากคนหนึ่งอยู่ที่ประเทศนั้น จริงๆ เขาก็ไม่ได้อะไรนะคะ เขาก็ไปหาเพื่อน หรือว่าเขาอ้างไปหาเพื่อน อาจจะเป็นข้ออ้างไปหาเพื่อน เวลาไปสวีทกัน ไม่มีอะไรค่ะ เพราะว่าเขาก็ไปอยู่กับเพื่อน ส่วนเราก็ไปทำงาน เพราะไปแค่วันเดียว ไปแล้วทำงาน เสร็จงานก็ดึกก็กลับเลย"

มีแฟนคลับที่นั่นได้ถ่ายรูปกับพี่แอมป์ด้วย ?
"เราก็งงเหมือนกันนะ คือเขาก็ดูข่าวที่นี่เหมือนกันค่ะ คือเราก็ไม่รู้ว่าพี่แอมป์ยังไงแต่เห็นหางตาไวๆ ว่ามีการถ่ายรูปคู่กัน ทำไมมีการเซลฟี่ พี่เขาเขินไหม เราก็ไม่รู้นะคะแต่เห็นเขาก็สู้กล้องมาก ทำไมสู้กล้องจัง ก็เป็นการแซวมากกว่า เขาก็ยิ้มไม่ได้พูดอะไรตามสไตล์"

เดี๋ยวต้องไปที่ประเทศจีนหลายเดือน ?
"ใช่ค่ะ ไปทำงาน ไปถ่ายละครที่ประเทศจีน ส่วนพี่เขาจะไปส่งไหม ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนั้นเลยค่ะ ถ้าว่างก็คงไป แต่ถ้าไม่ว่างก็คงไม่ได้ไป"

จะมีไปส่งข้าวส่งน้ำที่กองไหม ?
"ที่นั่นหรอคะคงไม่หรอกค่ะ ที่นู้นอาจจะลำบากกว่านี้ค่ะเพราะว่าไม่ได้ไปง่ายๆ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะอาจจะเป็นห่วงเรื่องความเป็นอยู่มากกว่า"

ไปกี่เดือน ไปเมื่อไหร่ ?
"ไปเดือนหน้าค่ะ สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมีนาคม แล้วกลับมาอีกทีน่าจะสิ้นเดือนเมษายน แล้วเดี๋ยวเราเจอกันเดือนพฤษภาคมเลยนะคะทุกคน"

ละครที่จีนค่อนข้างจะเลิฟซีนจริงเราต้องบอกพี่เขาล่วงหน้าไหม ?
"ใครบอกว่าต้องเลิฟซีนจริงๆ ไม่มีของเราเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ใสๆ น่ารักๆ บทน่ารัก ไม่มีเลิฟซีน"

เราหลีกเลี่ยงไม่อยากรับบทนี้ ?
"หน้าออมอาจจะไม่เหมาะหรือเปล่า จริงๆ เราก็ไม่ค่อยมีบทแบบนี้ติดต่อมาเท่าไหร่ ถ้ามีจะเป็นแนวน่ารักมากกว่า ไม่ได้ดูภาพไม่ดีเท่าไหร่"

ถ้ามีบทแบบนี้ต้องเกรงใจพี่เขาไหม ?
"จะตอบยังไงดีล่ะ ถ้าบอกก่อนก็น่ารักดี"

เขาจะห้ามไหม ?
"มันเป็นเรื่องของการทำงานค่ะ"

จริงๆ พี่เขามีกังวลกับเรื่อง kiss in love scene ไหม ?
"จริงๆ ยังไม่เคยคุยกันเลยเรื่องนี้นะ กลับไปถามดีกว่า (หัวเราะ)”

เราไม่ได้กังวลใช่ไหมเพราะว่าเราต้องห่างกัน ?
"ยังไม่ทันได้คิดตรงนั้นค่ะ ตอนนี้ที่คิดคือเรื่องงานเพราะเครียดมาก เพราะเห็นบทแล้วก็คิดว่าจะไหวไหม ก็น่าจะเข้าใจนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก็ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าไกลกันมาก ส่วนเขาคิดถึงจะบินไปหาไหม ก็ไม่รู้ว่าจะไปหรือเปล่า"

ตอนนี้ยังมีเพจแอนตี้แท็กหาเรา พี่อั้ม พี่แอมป์อยู่เลย ?
“เหรอคะ ก็จริงๆ มันเหมือนผ่านการคุยมาแล้ว มากกว่าว่ามันเคยมีแบบนี้ ซึ่งตอนนี้เราก็ไม่ได้ติดตามเขาว่าเขาจะยังไงหรือเปล่า ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ อันนี้ถ้าเป็นรูปตัดต่อพวกนี้จริงๆ ออมเจอมาตั้งนานแล้ว หลายปีแล้ว สมมติว่าเราร่วมงานกับคนนี้มีรูปคู่จิ้น มันก็มีบ้าง ไม่ได้บั่นทอนขนาดนั้นเพราะเหมือนเราชินไปแล้วมากกว่า เพราะว่ามันจะมีรูปอะไรแปลกๆ มาตลอด แต่ว่าพี่เขาเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลก็อาจจะไม่เห็น"

มีข่าวอย่างนี้แล้วเขาว่ายังไงบ้าง หรือว่าจะทำอะไรกับมันไหม ?
"สมมุติว่าถ้าเราเห็นแล้วมันไม่สุภาพ เราก็อาจจะบล็อคไอจีเขา แต่ระยะนี้ออมว่าเท่าที่เห็น ก็ไม่เยอะนะคะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: