ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบงค์ ธิติ ยันไม่ได้พึ่งมีดหมออัพหล่อ ไม่นอยด์คนทักหน้าเปลี่ยน แจงรูปจูบ เจมส์ในซีรีย์

แบงค์ ธิติ ยันไม่ได้พึ่งมีดหมออัพหล่อ ไม่นอยด์คนทักหน้าเปลี่ยน แจงรูปจูบ เจมส์ในซีรีย์

ดูหล่อขึ้นจนหลายคนแอบสงสัยว่าแอบไปทำอะไรมาหรือเปล่า สำหรับหนุ่มแบงค์ - ธิติ ล่าสุดในงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS OKINAWA FAIR ที่หนุ่มแบงค์เดินทางมาร่วมงาน เลยถือโอกาสอัพเดทกันสักหน่อย พร้อมพูดถึงเรื่องรูปภาพจูบกับหนุ่มเจมส์ - ธีรดนย์ จนคนแอบจิ้นด้วย

"จริงๆเป็นภาพนานมากแล้วนะครับ ตั้งแต่เอสเกมส์ จริงๆช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอเจมส์เท่าไหร่เพราะเขาค่อนข้าวทำงานหนักมากเหมือนกันช่วงนี้ ยังไงก็ฝากความคิดถึง ถึงเจมส์ด้วยนะครับ ก็จริงๆมันเป็นเพราะความสนิทสนมกันมากกว่า บังเอิญว่ามันมีกล้องหรือว่ามีอะไรออกสื่อมา ทำให้คนอื่นได้เห็นว่าพวกเราสนิทกันแบบนี้ เลยทำให้คนมองว่าพวกเราอีกแบบหนึ่งก้ได้ แต่จริงๆลแวผมรู้สึกว่าความใกล้ชิดนักแสดงนาดาวเป็นกันทุกคน เพราะเรราอยู่กันแบบเป็นครอบครัว ก็จะมีความสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ แต่จริงๆไมได้มีใครคิดนะครับ เพราะคนที่อยู่ใกล้ตัวเราเขาจะรู้อยู่แล้วเราว่าเป็นยังไง แต่ถ้าใครอยากจะคิดก็ได้ครับ ก็หวังว่าจะมีผลงานให้เราได้ลองเล่นดูก้ได้ เป็นอีกแบบหนึ่ง ผมรู้สึกว่าการเป็นนักแสดงก็ควรจะรับได้ทุกบทอยู่แล้ว แต่ว่าโดยส่วนตัวเรา เราไม่ได้เป็นนะครับ ถามว่าอยากลองบทบาทแบบนี้ไหม ก็อยากลองนะครับเพราะว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายเหมือนกัน การที่เราได้เล่นเป็นคนอีกคนที่เป็นคาเรกเตอร์ที่ต่างจากตัวเรามากๆ มันจะเป็นการได้ทดสอบ หรือลองท้าทายตัวเองเหมือนกันกับการแสดงครับ"

หลายคนสังเกตุว่าหน้าเราเปลี่ยนไป ไปทำอะไรมาหรือเปล่า?

"น่าจะเป็นเพราะวัยมั้งครับ โตขึ้น ไม่ได้ทำศัลยกรรมนะครับ ก็ยังไม่มีใครทักนะครับ แต่ก็มีคนถามม่าบ้าง อาจจะเป็นเพราะการแต่งหน้าด้วย หลายคนก็มองว่าจมูกโด่งขึ้นหรือเปล่า น่าจะเป็นเพราะการแต่งหน้า ลองสัมผัสได้ครับเพราะว่าผมไม่ได้ทำอะไรเลย หลายคนอาจจะเห็นวิวัฒนาการของผมตั้งแต่เด็ก ตอนเป็นเด็กแว๊นลองเสิร์ชดูได้นะครับ ก็จะเปลี่ยนมาเรื่อยๆ โดยที่ผมก็อยู่แบบนี้ของผมไม่ได้ทำอะไรเลย ผมว่าอาจจะเป็นเพราะว่าเราโตขึ้นด้วยโครงหน้าก็จะเปลี่ยนไปด้วย ช่วงนี้ก็ค่อนข้างจะดูแลตัวเองเยอะขึ้นเหมือนกันครับ ไม่เสียเซลฟ์ครับ เพราะเรารู้ตัวเองอยู่แล้วว่าเราไม่ได้ไปทำอะไรมา และอีกอย่างเราไม่ได้แอนตี้เรื่องนี้ด้วย ใครไม่เชื่อก็ลองจับได้ครับ ถามว่าอยากทำเพิ่มเติมอะไรไหม คงไม่ครับ ถึงหน้าผมจะไม่ค่อยโอเค แต่ผมก็รู้สึกพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีก็พอแล้วครับ ไม่ได้อยากให้มีอะไรเยอะขึ้นกว่าเดิม"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: