ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ธนวรรธน์ ดีใจบุพเพสันวาสกระแสแรงถึงจีน ผู้ใหญชมเรตติ้งพุ่งกระฉูด ขำๆคนโฟกัสถอดเสื้อ


โป๊ป ธนวรรธน์ ดีใจบุพเพสันวาสกระแสแรงถึงจีน ผู้ใหญชมเรตติ้งพุ่งกระฉูด ขำๆคนโฟกัสถอดเสื้อ 


กระแสดีไม่มีตก สำหรับละครเรื่องบุพเพสันนิวาสที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่พูดถึง ล่าสุดได้เจอพี่หมื่น หนุ่มโป๊ป - ธนวรรธน์ พระเอกของเรื่อง เลยถือโอกาสพูดคุย เพราะได้ข่าวมาว่าเรตติ้งดีจนผ็ใหญ่เรียกเข้าไปชม แถมยังกระแสแรงไปถึงประเทศจีนอีกด้วย


"ไม่คาดคิดเลยครับสำหรับเรื่องนี้ ตอนเราถ่าย ถ่ายนาน คนเล่นก็ไม่รู้หรอกว่าจะออกมาเป็นยังไง ก็เล่นไปตามบท ก็คิดว่าคงสนุกแหละ แต่ไม่คิดว่าคนจะเอาไปล้อเลียน เอาไปพูดกันขนาดนี้ ตอนนี้ทีมงาน บรอดคาซท์ก็ดีใจกันมาก เรื่องแร็พจริงๆผมคิดว่ามีซีนเดียวนะ พอเมื่อวานดูก็แร๊พอีกแล้ว(หัวเราะ) ผมก็จำไม่ได้ เพราะว่าถ่ายไปนานแล้ว ก็ยากเหมือนกันนะ เพราะต้องพุดคำที่เราไม่เคยใช้ บางทีกลับหน้ากลับหลัง ไม่เหมือนปัจจุบัน บางทีพูดไม่เว้นวรรค เขาเป็นคนตรง พูดอย่างที่ใจคิด เวลาพูดไปก้อย่างที่เห็นครับ พูดไม่เว้นวรรค ตอนนี้คนก็เรียกท่านหมื่น จากเมื่อก่อนเรียกคุณชาย เดี๋ยวนี้เรียกพี่หมื่นบ้าง พี่ขุน ท่านบ้าง(หัวเราะ) แฟนคลับก็เยอะขึ้นนะครับ เรื่องนี้เขาบอกวง่าเหมาะสม ดุแล้วฟินบ้าง เหมือนคนในยุคนั้น ผมก็ดีใจครับ ผมก็เห็นแฟนคลับคนใหม่ๆก็เยอะ บางคนตามมาตั้งแต่ดอกส้มสีทอง จากคุณชาย เราก็จำได้ แฟนคลับเบลล่า เขาก็ต้อนรับเราด้วย เขาก็แฮปปี้กับละครที่เราเล่น ยอดฟอลโล่เพิ่มไหม ไม่แน่ใจครับ แต่คอมเม้นท์ก็เยอะ เวลาเราลงไอจีคนก็มาคอมเม้นท์ก็ดีครับ อ่านแล้วสนุกดี กลับมาทวงบัลลังค์พระเอกแถวหน้าไหม ผมไม่รู้ครับ ผมเป็นนักแสดง แค่รู้สึกว่าเล่นเรื่องนี้แล้วคนชอบ เราก็ทำหน้าที่ในฐานะนักแสดงได้สำเร็จ"


เห็นว่าผู้ใหญ่เรียกเข้าไปชมเรื่องเรตติ้ง?
"เรตติ้งดีมากเลยครับ ดีใจมาก เพราะว่าช่วงนี้คือละครค่อนข้างที่จะซบเซาหน่อย แต่เรื่องนี้ ล็อตนี้ทั้งเงินปากผี ชั่วโมงต้องมนต์ ก็ดีหมดเลย เจอนายก็ยิ้ม ก็ดีใจนะครับที่ละครกลับมาทำให้สนุกและคนดูติดตาม โดยเฉพาะเรื่องของผมวัยรุ่นดู และแฮชแท็กกัน มันกลายเป็นแบบว่า ถ้าทำบททำเรื่องแล้วเหมาะกับวัยรุ่นก็ไปได้ ผู้ใหญ่ก็ชมว่าละครสนุกนะ ขอบคุณนะที่ทำให้ละครเรตติ้งดี ชมทั้งพี่หน่องและนักแสดงทุกคน "มีข่าวว่าละครถูกแปลไปออนที่จีนด้วย?
" ใช่ครับ เหมือนผมเห็นข่าวว่ามีในเว็บเพจของจีนออนใกล้ๆกับเราเลย ผมก็งงดหมือนกันว่าไปได้ไง แล้วเพจต่างๆก็ลงว่าไปดังถึงจีน แฟนคลับจีนจะเยอะขึ้นไหม ผมยังไงก็ได้ครับ แต่คนไทยดูผมก็ดีใจ มีความแล้วครับ งานที่จีนยังไม่มีติดต่อมาครับ ถ้ามีก็เดี๋ยวไปเรียนภาษาจีนก่อน(ยิ้ม) ก็ดีครับ นักแสดงหลายคนก็ไปดังที่จีนเยอะ ถ้าช่อง 3 ก้าวเข้าไปในจีนได้ ผมก็แฮปปี้นะครับ "


ถามถึงฉากถอดเสื้อบ้าง?
"ก็จริงๆเขาจะให้ผมถอดเยอะ ทางผู้กำกับ คือในเรื่องคนสมัยก่อนเขาจะถอดเสื้อตลอดแหละ แต่ผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ บางทีอาจจะกินเยอะช่วงนั้นก็ไม่กล้าถอดบ้าง ฟิตหุ่นประมาณ 3 เดือนก่อนเปิดกล้อง ก็คุมอาหารมาเรื่อยๆ จนทุกวันนี้เพราะว่ามันชินไปแล้ว คนแซวในไอจีหรอครับ ใครจะนมสตรอเบอร์รี่หละ ต้องไปดูคนอื่นแล้วครับ(หัวเราะ) ผมไม่ค่อยอยากถอดเสื้อเท่าไหร่ เป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในสรีระเท่าไหร่ครับ "


งานรุ่งแล้วเรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง?
"หัวใจก็ไม่ได้อะไร ยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ ไม่เชิงไม่มีคนคุย มีแต่เพื่อนๆครับ ก็ต้องมีคนคุยๆ เป็นเพื่อนกัน โอกาสพัฒนา ยังไม่มีครับ เดี๋ยวทำงานไปก่อนละกัน ถ้าใช่คนนั้นก็คงใช่ครับ ก็เป็นคนนอกวงการครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: