ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีช พชร เคลียร์หลังมีข่าวลือเซ็นทรัลไม่จ่ายโบนัสพนักงานเพราะทุ่มสินสอด


พีช พชร เคลียร์หลังมีข่าวลือเซ็นทรัลไม่จ่ายโบนัสพนักงานเพราะทุ่มสินสอด 


ออกโรงเคลียร์หลังมีข่าวลือว่าบริษัทในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป ไม่จ่ายโบนัสพนักงาน เนื่องจากทุ่มเงินไปกับงานแต่งของหนุ่มป๊อก - ภัสสรกรณ์ และสาวมาร์กี้ - ราศรี ไปเยอะแล้ว ล่าสุดหนุ่มพีช - พชร หนึ่งในทายาทเซ็นทรัล ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือดังกล่าวว่าไร้สาระ พร้อมพูดคุยเรื่องหัวใจกับหวานใจสาวแพทริเซีย กู๊ด ด้วย


"ไม่เกี่ยวกัน เขาไม่ได้ทำงานในฝั่งเซ็นทรัล กรุ๊ปอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่เกี่ยว ผมว่ามันไร้สาระ ผมพูดตรงๆนะ บรัทมันก็มีความเป็นมหาชน ทำอะไรก็ต้องมีระบบ ผมว่าเป็นเรื่องตลกจะเมคอะไรขึ้นมาก็ได้ ผมว่ามันไม่ถูก ผมไม่ตกใจ ผมรู้สึกว่าคนเรามันจะพูดอะไรก็ได้ อยู่ๆผมจะพูดขึ้นมาก็ไกด้ว่าเพิ่งจ่ายเงินให้ไป 25 ล้าน ผมก็พูดได้ถูกป่ะ ไม่ได้เกิดขึ้น เรื่องพนักงานผมไม่รู้นะใครเป็นคนพูด เดี๋ยวนี้มันดุแลเรื่องคำพูดได้ยาก เพราะโซเชียลเน็ตเวิร์คพูดอะไรก็ได้ พิมพ์อะไรก็ได้ ผมว่าต้องไปถามฝั่ง HR ของเซ็ฯทรัล กรุ๊ป มากกว่า ผมไม่ได้รับผิดชอบตรงนี้ ผมไม่ได้รับผิดชอบในฝั่งนี้ ในทางของพี่ป๊อก มาร์กี้ ผมว่าไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้ามันไม่มีอะไรครับ ตัวผมเองทำบริษัทของตัวผมเอง ผมไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับส่วนกลางครับ ครอบครัวผมไม่ได้บังคับ แต่ผมก็รู้สึกว่าโตแล้วครับ ตอนนี้ยังมีหลายอย่างที่ต้องทำครับ ตอนนี้นอกจากละครก็ทำบรัทของตัวเอง ผมต้องเข้าออฟฟิศทุกวันแหละ เกี่ยวกับเรื่องอาหาร ก็ขยายอยู่เรื่อยๆครับ ถือว่าวุ่นๆดี ถามว่าไหวไหม ก็ไหวแหละครับ"ถามถึงเรื่องความรักกับ แพทริเซีย บ้างครบ 1 ปีแล้ว น้องก็บอกว่าก้าวผ่านคำสบประมาทที่คนมองว่าไปไม่รอด?
"ผมไม่ได้รู้สึกอะไร ผมก็รู้สึกของคนที่เขาจะพิมพ์ ผมไม่ได้แคร์ ไม่ได้มีประโยชน?กับชีวิต ผมไม่ได้ก้ามข้ามผ่านอะไร ผมไม่ได้อยากพิสูจน์กับคนเหล่านั้น เขาก็คิดกันไปเอง"


น้องชมว่าเราดูแลดี เสมอต้นเสมอปลาย?
"ดีจังเลย ขอบคุณครับ รับเต็มที่ครับ 1 ปีที่ผ่านมา ผมว่าคนเราก็ต้องปรับไปเรื่อยๆ ผมว่าบางคนอยู่กันมา 10 ปีก็ต้องปรับ แต่ผมว่าที่ผ่านมามันดีนะ ดีมากๆ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: