ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไฮโซน้ำหวานเผยเคล็ดลับ ลดน้ำหนักหลังคลอดลูก เหลือ 45 กิโล

สำหรับคุณแม่หลาย ๆ คน พอแต่งงานแล้วมักจะประสบปัญหาอ้วนหลังคลอด น้ำหนักไม่ลง จนหลายคนต้องเข้าคอร์สลดความอ้วนบ้าง และบางคนหนักถึงขั้นกินยาลดความอ้วนเพื่อหวังว่าจะได้หุ่นดี หุ่นเฟิร์ม หุ่นกระชับ เหมือนช่วงก่อนตั้งท้อง

     ไฮโซน้ำหวาน พัสวี คุณแม่คนสวยของน้องลูก้า และภรรยาของ นาวิน ต้าร์ ก็ออกมาเผยเคล็ดลับที่ทำให้เธอเองหุ่นสวยหุ่นดี แม้ว่าจะเพิ่งคลอดลูกไปหมาด ๆ น้ำหนักลดลงเหลือ 45 กิโลกรัมได้ง่าย โดนไม่ต้องพึ่งยาสักนิด

     โดยที่น้ำหวานเผยว่า แม้ว่าตนเองจะกินอาหารมากกว่านาวิน ต้าร์ 3 เท่า ทานซูชิทีละ 40 คำ ทานซาลาเปา 4 ลูกพร้อมกันได้สบาย แต่ตอนนี้น้ำหนักของตนเหลือแค่ 45 กิโลกรัม อันเนื่องมาจากการที่ตนปั๊มนมไว้ให้ลูกเองทุก 3 ชั่วโมง และตนเลี้ยงลูกเอง สลับกับสามีแบบไม่ต้องมีพี่เลี้ยง ประกอบกับทำงานไปด้วย จนทำให้ตอนนี้น้ำหนักลด กลับมาผอมเหมือนเดิมแล้ว

 

หลายคนถามมาว่าน้ำหวานลดความอ้วนยังไง บอกได้เลยคะทุกวันนี้ทานมากกว่าพี่ต้าร์3เท่า ทานซูชิทีล่ะ40กว่าคำ พร้อมซาลาเปาอีก4ลูกพร้อมกันได้สบายๆ แต่ที่ได้น้ำหนัก45โลแบบนี้คือ ปั้มนมคะ ให้นมน้องลูก้าเอง ปั้มทุก3ชม ทำงานไปด้วยไม่ต้องมีพี่เลี้ยง เลี้ยงน้องกันเองกับสามีสลับกันคะ ทำแบบนี้รับรองผอมทุกคนคะ #อลังการงานนม

โพสต์ที่แชร์โดย Passavee Payacaboot (@numwanz) เมื่อ

 

ลูก้ามองลอดแว่น 😂😂😂 #happyfamily #ลูกแฮปปี้แม่ก็แฮปปี้

โพสต์ที่แชร์โดย Passavee Payacaboot (@numwanz) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: