ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครบรอบวันแต่งงาน กุ๊บกิ๊บ โพสซึ้งถึง บี้ kpn เลือกคนไม่ผิดจริงๆ

ถึงจะแต่งงานกันมาถึง2ปีแถมยังมีลูกสาวน่ารักน่าหยิกอย่างน้องเป่าเปา แต่ความหวานความน่ารักของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อบี้ kpn ก็ไม่เคยลดลงเลย เห็นได้จากทุกๆวันสำคัญหรือเทศกาลต่างๆ ล่าสุดสาวกุ๊บกิ๊บได้โพสภาพแต่งงานพร้อมเผยความรู้สึกว่า เช้าวันนี้ตนตื่นมาโดยลืมไปแล้วว่าวันนี้คือวันครบรอบแต่งงาน ทั้งสองคนไม่มีการเตรียมอะไรเป็นพิเศษ เพราะทุกวันนี้ การได้อยู่ด้วยกันมันพิเศษอยู่แล้ว

     "2 ปีผ่านไปไวมาก รู้สึกเหมือนเพิ่งแต่งงานอยู่กันมาเมื่อวันก่อน ยิ่งแต่งยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกโชคดีที่เรามีกัน ยิ่งรู้สึกว่า...ฉันเลือกคนไม่ผิด"

     นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บเองยังโพสต์เป็นภาษาอังกฤษว่า "คุณคือคนที่หาได้ยาก เปรียบดั่งอัญมณีหายากที่ฉันโชคดีได้มาพบ สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะคะที่รัก ฉันรักคุณมากจริง ๆ"

 

*You are a one of a kind rare gem that I am so lucky to have found. Happy 2nd Anniversary baby!!! i love you so much @bie_kpn 🌻❤️:) #ggbbandthebabywedding . . .2 ปีผ่านไปไวมากรู้สึกเหมือนเพิ่งแต่งงานอยู่กันมาเมื่อวานก่อน ยิ่งแต่งยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกโชคดีที่เรามีกัน ยิ่งรู้สึกว่าฉันเลือกคนไม่ผิด เช้าวันนี้ตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่ลืมไปแล้วว่าวันนี้เป็นวันพิเศษเป็นวันครบรอบแต่งงาน เราทั้งสองคนไม่มีแพลนอะไรไม่ได้เตรียมไรไว้ไม่รู้สึกอยากได้อะไร อาจเป็นเพราะทุกวันนี้ที่มีเราอยู่ด้วยกันมันรู้สึกพิเศษทุกวันและมีความสุขแบบที่พอดีกับใจเรามากๆอยู่แล้ว...จริงๆนะ ขอบคุณนะคะคนดีกิ๊บมีความสุขมากกกกกกกกเลย :) . .แด่ ชีวิตคู่ของเรา . .#ggbbpp#งดฝากร้านวันครบรอบ . .photo by @vinbuddy . .place @benedict_wedding

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

 

หมดเวลาสนุกแล้วสิ ยาวๆ 20 วัน กลับไปทำงานต่อ 😆😆😆

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

 

Love you my little princess 🧝🏻‍♀️

โพสต์ที่แชร์โดย ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: