ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ โวปีนี้รับงานมากขึ้น คิดถึงละครแต่ยังไม่พร้อมรับรอ น้องปีใหม่ เข้าอนุบาลก่อน

แอฟ โวปีนี้รับงานมากขึ้น คิดถึงละครแต่ยังไม่พร้อมรับรอ น้องปีใหม่ เข้าอนุบาลก่อน

ห่างหายไปจากงานละครกว่า 6 ปีจนแฟนๆบ่นคิดถึง สำหรับคุณแม่สุดสตรองแอฟ - ทักษอร ล่าสุดเจ้าตัวก็เปรยๆว่ามีผู้จัดละครติดน่อทาบทามมา แต่ว่ายังไม่ได้ตกลง เพราะอยากรอให้น้องปีใหม่ เข้าชั้นอนุบาลก่อน เพื่อที่จะได้มีเงลารับงานมากขึ้น
“จริงๆของน้องเองยังไม่ค่อยบ่อยนะคะ แต่ว่าแอฟเองก็เริ่มออกมาทำงานมากขึ้น ในส่วนของงานปีใหม่อย่างที่เคยบอกว่าดูลักษณะของงานว่าเป็นงานในลักษณะไหน อย่างวันนี้ก็เป็นงานดีๆ เป็นการคืนกำไรให้กับสังคม ก็ถือว่าเป็นงานดีๆที่เขามาเห็นตัวอย่างที่ดี เห็นพี่ๆที่เขารักเรียน เป็นตัวอย่างในการศึกษา เป็นเรื่องที่เราปลูกใังได้ในทางอ้อม ให้เขาได้มาเห็นตัวอย่างค่ะ”

งานละครจะกลับมารับหรือยัง?
“ก็งานบะครควอีกสักพักนึงค่ะ คือตอนนี้น้องอยู่เนอร์สเซอร์รี่อยู่กลางปีจะขึ้นอนุบาลหนึ่ง ก็จะเรียนนานนิดนึง คุณแม่ก็อาจจะมีเวลาไปทำงานมากขึ้น ที่ป่านทาเขายังเล็กอยู่ 11.30น. ก็เลิกเรียนแล้ว ไม่สามารถไปทำงานอะไรนานๆได้ค่ะ”

มีส่งบทมาทาบทามบ้างไหม?
“ก็มีบ้างค่ะ แต่ยังไม่ตัดสินใจ ก็มีคุยกันบ้าง ยังไงคงหลังกลางปีนี้ แต่ว่าจะเป็นเรื่องไหนยังไงยังไม่ได้สรุปค่ะ ปีนี้จะยังไงก็ยังตอบไม่ได้จริงๆ ก็ห่างจากละครไปนานมากค่ะ น่าจะประมาณ 6 ปี คิดถึงมากค่ะ มันจากไปนานมากค่ะ “

เราเจรรากับน้องปีใหม่ยังไงบ้างเวลาต้องไปทำงาน?
“ก็พยายามบอกเขาว่าคุณแมาไปทำงาน ตอนเย็นจะกลับมานะ มันตัองเป็นความไว้ใจ เราต้องไม่ผิดสัญญากับเขา เดี๋ยวเย็นกลับมาทานข้าวก้วย ก็ต้องกลับมาจริงๆ หลังจากนั้นก็จะง่าย “

ในส่วนงานแม่ ลูก มีติดต่อมาเยอะไหม?
“ก็เรื่อยๆค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าแอฟขอเลิกตามลักษณะงาน เขาชอบไหม เหมือนพาน้องไปเที่ยวก็จะรับ เพราะรู้สึกว่าไม่ต้องทำวานอะไรเหมือนพาเขาไปเที่ยวค่ะ มีบ้างแต่อาจจะไม่บ่อยมาก ก็ตามลักษณะงานด้วยค่ะ”

ปีนี้จะกลับมารับงานมากขึ้น?
“ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นค่ะ พอเขาขึ้นอนุบาลหนึ่ง เขาจะเลิกเย็นแล้ว ก็จะมีเวลามากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: