ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทำอะไรก็ผิด ! เอมมี่น้อยใจ ลงรูปจุ๊บลูกชาย โดนถล่มด่าไม่เหมาะสม

เกิดประเด็นดราม่าสำหรับสาว เอมมี่ อมลวรรณ ล่าสุดเจ้า ตัวได้โพสต์ภาพจูบปากลูกชายวัย 12 ปี ลงในอินสตาแกรม ซึ่งงานนี้ถูกสังคมโจมตีเป็นอย่างมาก เพราะมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม

  ล่าสุด ในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 เอมมี่ ได้มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า

      "ที่มาของรูป คือจริงๆ ก่อนอื่นจะต้องบอกกับทุกคนว่า เอมมี่มองว่าทุกคนคงโตแล้ว ที่จะเล่นโซเชียลพวกนี้ ต้องแยกแยะระหว่าง จุ๊บกับจูบมั้ย จูบคือการแลกลิ้นมั้ย ซึ่งผู้ใหญ่เขาจะจูบกัน เอมมี่ก็มองว่าการที่แม่กับลูกจุ๊บกันมันผิดเหรอ ปกติเราก็จุ๊บกับลูกตลอดนะคะ มันมีรูปเยอะมาก ล่าสุดเห็นคนเอารูปที่เอมมี่จุ๊บกับลูกมาโพสต์เยอะมาก แล้วเอมมี่ก็ไม่ได้แค่จุ๊บลูกชายนะ เราจุ๊บลูกสาวด้วย เพราะเอมมี่มีลูก 2 คน"

 

ตี 5:30 น. ตื่นมาแต่งหน้าให้ลูกชาย 🤣 ลูกไปแข่งเล่านิทานที่โรงเรียนอื่นมา ได้ที่1 แต่วันนี้แข่งอีกรอบ #ลูกบอกกดดันจังเลยมิ๊เพราะแข่งที่โรงเรียนตัวเอง 😱 สู้ๆนะลูก จำที่มิ๊สอนเมื่อคืนให้ได้ และไม่ว่าลูกจะได้ที่เท่าไหร่ #ลูกชายมิ๊ก้เก่งที่สุด เพราะมิ๊เห็นถึงความตั้งใจของอิจิแล้วคะ 💋 #พี่อิจิ สู้ๆ #ลูกชายผมเก่งที่สุดในโลก #เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว 🐜🙇🐜

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

 

ทั้งลูก ทั้งหลาน แบบนี้ มิ๊มีความสุขที่สุดเบยค้าบ 💋 พวกเรา ทานได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องเป็นห้างหรือร้านหรูๆ ผมสอนให้ลูกและหลาน เป็นคนเรียบง่าย กินง่าย อยู่ง่าย ผมสอนให้ลูกและหลาน คบและเข้าให้ได้กับทุกคน ไม่แบ่งชนชั้นวรรณะ ผมสอนให้ลูกและหลานเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ทุกวันนี้ ลูกผม หลานผม จึงเป็นผู้ให้ผู้อื่นก่อนเสมอ ครอบครัวผมดีที่สุดในโลกคับ #เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว #แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องสตรอง ✌🏻💋✌🏻

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: