ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา แจงสาเหตุ บอม ธนิน เข้าออกบ้านบ่อย ลั่นสนิท ม่อน น้องชาย

มิ้นต์ ชาลิดา แจงสาเหตุ บอม ธนิน เข้าออกบ้านบ่อย ลั่นสนิท ม่อน น้องชาย

ช่วงนี้ถูกจับตาว่าสนิทสนมกับหนุ่มบอม - ธนิน ถึงขนาดเข้า ออก บ้านอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวมิ้นต์ - ชาลิด ซึ่งล่าสุดสาวมิ้นต์ก็ออกมาชี้แจง พร้อมปฏิเสธข่าวลือว่าไม่ได้เป็นกิ๊กกับน้องชายอย่างแน่นอน เพราะน้องชายตนก็มีสาวรู้ใจอยู่แล้ว
ดูช่วงนี้ สาว มิ้นต์ - ชาลิดา จะสนิทสนมกับหนุ่ม บอม - ธนิน เป็นพิเศษ ถึงขั้นเข้าออกบ้านได้สบาย ล่าสุดทริปที่ไปเที่ยวสิงคโปร์หนุ่มบอมก็ไปด้วย ซึ่งงานแถลงข่าวครั้งแรกของ "การเก็บเสื้อช้างศึกเบอร์ 12 ให้แฟนบอลชาวไทย" ที่สาวมิ้นต์เดินทางมาร่วมงานเจ้าตัวก็เปิดใจว่า...

“ใช่ค่ะ เพิ่งไปเที่ยวสิงคโปร์มาซึ่งไปแบบปุ๊บปั๊บเลย เพราะเห็นว่าว่างสามวัน เดือนนี้มิ้นต์ทำงานทุกวันเลย แล้วก็กำลังจะเปิดกล้องอีกเรื่องนึงก็เลยหาเวลาไปพักผ่อน และให้ของขวัญกับน้องที่รับปริญญาด้วยค่ะ”

ทริปนี้ก็มีพี่บอมไปร่วมทริปด้วย?
“ก็งงมาก เนื่องจากที่ทุกคนเห็นในโซเชียลว่าพี่บอมไปบ้านมิ้นต์เป็นเรื่องปกติ เขายกตัวเองให้เป็นน้องชายคนที่สี่ของมิ้นต์ไปแล้ว ทุกวันนี้จะแพลนไปไหนคือต้องมีเขาไปด้วยอีกคน”

ทำไมถึงมาสนิทกันได้?
“เรื่องของเรื่องคือตอนแรกเล่นละครด้วยกันแล้วช่วงนี้เขาโสดมาก ว่างมาก แล้วมาบ้านมิ้นต์ แล้วพอมาน้องๆก็จะเล่นเกมส์กันตลอดเวลาเป็นเหมือนศูนย์รวมวัยรุ่น อย่างน้องม่อนเพื่อนๆแกรมมี่ก็มาเต็ม พี่บอมเขามาอยู่ก็เลยมีความสุข คือเขาไม่ได้มาหามิ้นต์เพราะมิ้นต์จะขึ้นนอน แรกๆก็เล่นเกมส์ด้วย แต่หลังๆก็เริ่มเบื่อแล้ว เขาก็จะคลุกคลีอยู่กับน้องชายส่วนใหญ่”

เหมือนเขาเข้าออกบ้านเราปกติ?
“เวลาเราไม่อยู่เขาก็มา เขาจะเล่นฟิตเนสแถวๆนั้น บ้านเราจะไม่ได้อยู่ไกลกันมาก เขารู้ว่าน้องชายมิ้นต์คนเล็กไปเรียนต่างประเทศ ห้องนั้นเขาก็ยึดเลย ส่วนพี่ผาก็มาเล่นกับเขานั่นแหละ บางทีพี่ผามาบ้านไม่ได้มาหามิ้นต์ก็มานั่งเล่นเกมส์กันกับแก๊งผู้ชาย”

กระแสริชชี่มาแรงหลายคนมองว่าเขาเป็นเพื่อนสาวเราหรือเปล่า?
“ก็แรกๆสงสัยอยู่(หัวเราะ) ว่ามาบ่อยจังเพราะเขาเล่นเหมือนมาก จนมาร์กี้เขาบอกว่าบอมเล่นแล้วอินเป็นจริงๆหรือเปล่า”

หลายคนก็โยงไปที่น้องม่อนเขาจะมาติดม่อนหรือเปล่า?
“มิ้นต์เห็นเขาสนุกสนานกันมากๆแล้วก็อยู่กันดึกมาก จริงๆรู้สาวในสเปกเขาแล้วเขาแอบปลื้มคนไหน พี่บอมโสดนะคะ ถ้าเขามีสาวเขาก็อาจจะไม่มาป่วนบ้านมิ้นต์ก็ได้”

 

 

หลายคนก็มองว่าจะมาจิ้นกับม่อนหรือเปล่า?
“ไม่จริงๆทางน้องม่อนเขาก็มีสาวของเขาแวะเวียนไปกินข้าวบ่อยๆ อยู่แล้วค่ะ”

คนมาถามเยอะไหม?
“คนมาถามเยอะมาก ทุกคนจะถามว่าทำไมพี่บอมมาบ้านมิ้นต์บ่อยจัง”

แม่ว่าไงบ้าง?
“ล่าสุดยกเปียโนมาบ้านแล้วใหญ่มาก(หัวเราะ) ยกมาเรื่อยๆจนแม่ถาม ที่บ้านเขาชินแล้วคือพี่บอมเขาเป็นคนน่ารักแล้วก็ง่ายๆ เหมือนน้องชายบ้านเราอีกคนเขาเหมือนเด็ก ถึงตัวเขาจะใหญ่แต่เด็กน้อยมาก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: