ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่มๆใจสลาย! น้องแน๊ต เปิดตัวหวานใจคนใหม่คน อึ้งกันทั้งโซเชียล

หลังจากหลายคนจับตาถึงความสัมพันธ์ระหว่างนางแบบสุดเซ็กซี่ ‘แน๊ต เกศริน’ และ ‘โอ๊ค พานทองแท้’ เนื่องจากทั้งคู่หยอดคำหวานผ่านไอจีกันไปมา ทำให้หลายคนต่างติดตามความสัมพันธ์

     ล่าสุด ‘แน๊ต เกศริน’ ออกมาโพสต์เปิดตัวหวานใจคนใหม่ เป็นสาวเวียดนามหน้าตาน่ารักวัย 24 ปี โดยระบุว่า “เด็กน้อยไม่ยอมนอน โทรมาอ้อนตลอดเวลาเลย เพิ่งวางหูไปสักครู่ ทำไงดีเนี่ย อายุนางเพิ่ง 24 เอง ห่างกับเราตั้ง 9 ปี ไม่เคยคิดว่าจะได้คบเด็กสาวที่สวยและน่ารักขนาดนี้ เธอเข้ามาตอนที่หัวใจฉันกำลังต้องการใครสักคนที่รู้สึกว่าควรมีความจริงใจต่อกันอย่างแท้จริง และทำอะไรให้เกียรติซึ่งกันและกันความสัมพันธ์เริ่มก่อตัวตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย ต่อไปนี้ฉันคงต้องทำงานเก็บเงินบินไปหาเธอทุกเดือนแล้วมั้งเนี่ย #สาวน้อยเวียดนามของฉัน‘

 

เด็กน้อยไม่ยอมนอน โทรมาอ้อนตลอดเวลาเลย เพิ่งวางหูไปสักครู่ ทำไงดีเนี่ย อายุนางเพิ่ง24 เอง ห่างกับเราตั้ง9 ปี ไม่เคยคิดว่าจะได้คบเด็กสาวที่สวยและน่ารักขนาดนี้ เธอเข้ามาตอนที่หัวใจฉันกำลังต้องการใครสักคนที่รู้สึกว่าควรมีความจริงใจต่อกันอย่างแท้จริง และทำอะไรให้เกียรติซึ่งกันและกันความสัมพันธ์เริ่มก่อตัวตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย ต่อไปนี้ฉันคงต้องทำงานเก็บเงินบินไปหาเธอทุกเดือนแล้วมั้งเนี่ย #สาวน้อยเวียดนามของฉัน😘☺️

โพสต์ที่แชร์โดย NatkejsarinOfficial (@natkejsarin) เมื่อ

 

ผิวสดโนรีทัช😂😂

โพสต์ที่แชร์โดย NatkejsarinOfficial (@natkejsarin) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: