ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป้อง ณวัฒน์ ไม่คิดมากกระแส กาหลมหรทึก ไม่เปรี้ยง ยันทำเต็มที่

ป้อง ณวัฒน์ ไม่คิดมากกระแส กาหลมหรทึก ไม่เปรี้ยง ยันทำเต็มที่

เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนของเมืองไทย ที่ไปดังไกลถึงเมืองจีน แต่ล่าสุดกับละครเรื่องกาหลมหรทึก กลับถูกวิจารณ์ว่ากระแสไม่เปรี้ยงตามที่หลายคนคาดหวัง งานนี้หนุ่มป้อง - ณวัฒน์ ก็ออกตัวว่าไม่ได้ซีเรียส เพราะตนได้ทำหน้าที่ของนักแสดงอย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็อยากให้คนดูลองเปิดใจดูละครน้ำดีของไทยอีกเรื่องหนึ่ง

กระแสละคร “กาหลมหรทึก” เป็นไงบ้าง?
“จริงๆเป็นเรื่องที่ยาก ขนาดชื่อยังยากเลย ตอนที่ตัดสินใจทำเรื่องนี้ เราไม่ได้หวังเรตติ้งมาก เพราะรู้ว่าไม่ใช่ละครแนวตลาดของเมืองไทยเยอะ ไม่มีตบจูบ ไม่มีหึง แย่งแฟนกัน ก็เสี่ยงเหมือนกันตอนที่ตัดสินใจลงทุนทำ แต่เราก็อยากทำงานดีๆขึ้นมา หลายคนชอบพูดว่าละครไทยก็อย่างนี้แหละ เราก็อยากทำอะไรดีๆให้ทัดเทียมกับต่างชาติ”

กระแสดูมันไม่ค่อยเปรี้ยง?
“จริงๆเป็นละครเฉพาะกลุ่มมาก ถ้าในกรุงเทพยังพอได้อยู่ ในทวิตเตอร์ ผมว่าเรื่องนี้เหมาะกับดูในหนังโรง พฤติกรรมของคนไทยคือดูไปชิวไป แต่เรื่องนี้ต้องการจากคนดูสูง ให้คนดูนั่งจ้อง และคิดตาม”

เห็นเขียนโพสต์ยาว อธิบายในไอจี?
“จริงๆเราคาดการณ์ไว้อยู่แล้วว่าจะเป็นยังไง แต่ถ้าใครได้ลองดู จะเห็นถึงโปรดักชั่น และเรื่องราว ตอนทำก็หวั่นใจขนาดเป็นทีมงานยังมึนๆเลย แต่เราก็ตัดสินใจว่าจะทำ ถ้าตั้งใจดูผมว่าสนุก”

เสียดายไหมในความพยายามของเรา แต่กระแสไม่เปรี้ยงเท่าไหร่?
“ผมก็เล่นละครมาเยอะ เรื่องที่ดังมากก็มี ดังกลางๆก็มี ไม่ดังก็มี มันเป็นธรรมชาติของละคร ตลาดคาดเดายาก เอาเป็นว่าเราทำของเราให้ดีที่สุด ตอนที่ถ่ายก็เต็มที่ ผลจะออกมายังไงก็ไม่ต้องไปเสียใจทีหลัง”

ทางทีมงานมีนอยด์บ้างไหม?
“เราทำงานก็อยากให้คนดูอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้มีข้อจำกัดความยากของละคร แนวไม่ตลาด ก็ทำใจไว้อยู่แล้วในระดับนึง แต่บางคนอาจจะรอดูย้อนหลังก็ได้”

ส่วนตัวมีไปเช็คฟีดแบกไหม?
“ก็ดูบ้าง ถ้าใครได้ดูผมเชื่อว่าชอบทุกคน(หัวเราะ) แต่เป็นละครที่ต้องนั่งเฝ้า เพราะเราต้องการจากคนดูสูง ถ้าใครเปิดใจไปลองนั่งดู มันสนุกและดีงามจริงๆ ไม่แพ้ต่างประเทศเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: