ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิกค์ ทองระย้า เปิดใจเตรียมสมัครทหารหลังเรียนจบ ลั่นผู้ใหญ่ไฟเขียว

มิกค์ ทองระย้า เปิดใจเตรียมสมัครทหารหลังเรียนจบ ลั่นผู้ใหญ่ไฟเขียว

ตั้งใจจะสมัครทหารเพื่อรับใช้ชาติในปีนี้หลังจากที่เรียนจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มมิกค์ ทองระย้า โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมเผยสถานะหัวใจยังโสดขอโฟกัสที่งานก่อนดีกว่า

“หนึ่งคือเราหายเหนื่อย สองเราสาทารถพิสูจน์ตัวเองได้ เพราะเราทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ก็จบแล้วครับ ภายใน 4 ปีครึ่งเหลดไปนิดหนึ่ง คณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อวารมวลชนครับ จะซ้อมวันที่ 13 มีนาคมนี้และรับจริงวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมาก็เหนื่อยครับ ผมเคยถ่ายละคร 3 เรื่องและมีจังหวะที่ต้องสอบด้วย เลิกจากการถ่ายละครสี่ห้าทุ่ม เราก็ต้องไปอ่านหนังสือต่อ เพื่อที่จะไปสอบตอนเจ็ดโมงครับ ก็หนักครับืแต่โอเคผ่านมาได้ สบายมากครับืหายเหนื่อย ครอบครัวก็พอรู้ว่าจบ คุณแม่ก็สั่งตัดชุดผ้าไหมรอเลยครับ สั่งตัดข้ามปีเลย ก็ดีครับคุณแม่ก็ดีใจ เพราะรอมานาน ”

“เรื่องเรียนต่อก็ตั้งใจนะครับ แต่อาจจะเป็นหลังจากนี้ เพราะว่าปีนี้จะสมัครทหารครับ ก็ตั้งใจอยู่แล้ว ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่เราผ่อนผัน เพราะเราเรียนตลอดและถ่ายละครด้วย ช่วงนี้เราเรียนจบแล้ว ทำภารกิจจบแล้ว ก็ตั้งใจสมัครเลยดีกว่า บอกกับทางผู้ใหญ่แล้วครับ”

“ที่ตัดสินใจสมัครทหาร เพราะเรามีโอกาสได้เล่นละครเกี่ยวกับทหาร เรื่องภารกิจรัก ก็เป็นเรื่องที่ผู้ชายไทยสามารถทำได้ เราแข็งแรง สุขภาพดี เราสามารถฝึกได้ เต็มที่ได้ และเราตั้งใจสมัครอยู่แล้วด้วย ก็สมัครเลยดีกว่าครับ 6 เดือน คุณแม่ก็แฮปปี้ดีครับ ก็ตามใจผมเลย เดี๋ยววันที่ 2 เดี๋ยวไปสมัคร ก็ช่วงนี้เรามีละคร 2 เรืองไม่หายไปไหนแน่นอน ยังอยู่ในจอให้แฟนๆได้เห็นตลอด ก็น่าจะต้องถ่ายละครให้จบก่อน ก่อนหน้านี้ก็มีปรึกษาพี่บูม เขาก็บอกสนุก ผมก็ชอบอยู่แล้วด้วย เราก็เต็มที่ พร้อมครับ ไม่มีปัญหา”

 

คืนนี้มียิง เชียร์คุณลักษณ์ด้วยนะครับ #มัสยา Cr. @poo_mik

โพสต์ที่แชร์โดย มิกค์ ทองระย้า (@mik_thongraya) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: