ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิว ควง นาว ไหว้พระขอพรฮ่องกงทำธุกิจ เชื่อไร้ปัญหา โวรักดีอยู่แล้วแต่ยังไม่พร้อมแต่ง

นิว ควง นาว ไหว้พระขอพรฮ่องกงทำธุกิจ เชื่อไร้ปัญหา โวรักดีอยู่แล้วแต่ยังไม่พร้อมแต่ง

หลังจากบวชแล้วหลายคนก็ลุ้นว่าถึงเวลาจะมีข่าวดีแล้วหรือยัง สำหรับคู่ของหนุ่มนิว - วงศกร และสาวนาว - ทิสานาฏ แถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ควงกันไปไหว้พระขอพรที่ฮ่องกงมาด้วย ไม่รู้ว่างานนี้จะขอเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า

“ไปไหว้พระ ก็โอเค สนุกดีครับ ก็ไปขอพรเพราะง่ากำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ อยากจะให้ประสบความสำเร็จ เป็นช่วงตรุษจีนด้วย เราก็ๆปไหว้พระขอพรกัน ขอเรื่องธุรกิจก่อนความรักดีอยู่แล้วครับ กับน้องก็ดีครับ เรื่องต้องปรับก็มีเรื่อยๆ ยิ่ฃเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ก็เจอปัญหาหลายๆเรื่อง เราก็ค่อยๆแรับ ค่อยๆแก้กันไป เรื่องอยาคตก็อย่างที่บอกว่าเรายังอยากทำงาน อยากทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จก่อน ถ้าทุกอย่างมันดี อนาคตมันก็ควจะพร้อมเร็วขึ้น “

 

ไปไหว้พระกันเพื่อความเป็นศิริมงคล🙏🏻 #nowmemorytravel

โพสต์ที่แชร์โดย 🇹🇭วงศกร ปรมัตถากร🇹🇭 (@new_wongsakorn) เมื่อ

 

คนก็มองเราผ่านการบวชแล้ว ก็คงจะเตรียมพร้อมหลังจากบวชแล้ว?
“จุดประสงค์ในการบวชของผมมันไม่ใช่เพื่อบวชแล้วจะเพื่อมีครอบครัว ผมบวชเพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่ มันก็คนละประเด็นกัน”

ถามถึงเรื่องธุรกิจบ้าง?
“ก็น้องเขาอยากมำพวกเครื่องสำอางค์ เป็นแนวที่เขาชอบครับ ก็ทำด้วยกัน แต่ให้น้องเป็นหัวหน้าเป็นผู้บริหาร ลงทุนไม่เยอะอยู่ในช่วงเริ่มต้น ผมกลัวว่าถ้าเราลงทุนเยอะ เรายังไม่มีประสบการณ์มันอาจจะเกิดการผิดพลาด ก็เริ่มต้นจากจุดเล็กๆก่อน ค่อยให้มันโตไปเรื่อยๆตามความสามารถของมันครับ ตอนนี้เริ่มโปรโมทมาสักพักแล้วครับ ดูได้ในไอจีของผมหรือของน้องก็ได้ครับ “

ทำธุรกิจร่วทกันกลัวจะมีปัญหาในอนาคตไหม?
“ไม่ใช่ครั้งแรกที้ผมทำธุรกิจกับแฟน หรือเพื่อนสนิท เพราะฉะนั้นเรามีประสบการณ์แล้วว่าอะไรคือเรื่องส่วนตัว อะไรคือเรื่องงาน เราค่อนข้างมั่นใจว่าเราแยกแยะได้นะ ถึงแม้วันข้างหน้าเราอาจจะไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เราสามารถทำงานด้วยกันได้ครับ”

 

Smile is the key to peace 😁

โพสต์ที่แชร์โดย 🇹🇭วงศกร ปรมัตถากร🇹🇭 (@new_wongsakorn) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: